Tin tức Thiết kế giao diện người dùng mới của Whatsapp trông cực kỳ đẹp mắt

Trong khi ứng dụng nhắn tin Whatsapp không ngừng ra mắt thêm nhiều tính năng mới, giao diện người dùng của ứng dụng này trên Android đã không được cập nhật trong nhiều năm. Nhưng có vẻ như điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn, theo những gì chúng tôi trải nghiệm từ phiên bản beta mới.

what-apps.jpg


Giao diện người dùng Whatsapp mới trông thanh lịch hơn rất nhiều, với thanh điều hướng được chuyển xuống phía dưới, bộ lọc trò chuyện ở một thanh trên hoàn toàn trắng và một phông chữ mới cho thương hiệu WhatsApp.

Chúng tôi đã nhìn thấy giao diện người dùng WhatsApp mới lần đầu tiên trong các ảnh chụp màn hình được WABetaInfo chia sẻ từ phiên bản beta cho Android 2.23.13.16 đã được triển khai cho một số người thử nghiệm. Thiết kế mới có vẻ nhằm mục đích làm cho việc tìm kiếm tin nhắn chưa đọc, cá nhân hoặc kinh doanh dễ dàng hơn, có lẽ để chuẩn bị cho việc triển khai hỗ trợ nhiều tài khoản, tính năng cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm.


WA_BOTTOM_NAVIGATION_BAR_NEW_INTERFACE_ANDROID.jpg


Ba chấm được hiển thị ở góc trên bên phải trong hình ảnh trên sẽ được loại bỏ trong phiên bản cuối cùng, và các điều chỉnh khác cũng có thể được mong đợi trước khi cập nhật ra mắt. Phản ứng từ người dùng cho đến nay có vẻ gần như hoàn toàn tích cực, với nhiều người viết trên Twitter mô tả giao diện người dùng mới là “đẹp” và “sạch sẽ”. “Cuối cùng, đây là giao diện mà tôi luôn muốn thấy”, một người viết.

Một số người nói rằng giao diện người dùng beta có vẻ giống iOS, nhưng những người khác lại hy vọng sẽ có sự giới thiệu của các cử chỉ iOS và một lượng công sức tương tự trong việc cập nhật chế độ tối. Hiện chưa rõ khi nào cập nhật sẽ vào giai đoạn beta chung hoặc ra mắt công khai.
 
Back
Bên trên