Tổng hợp font Việt Hóa đẹp nhất của TUV

Đợt trước mình có Topic tổng hợp font Việt Hóa của SVN bạn có thể xem bài viết đó tại đây. Hôm nay mình sẽ tổng hợp them một số font TUV Việt Hóa bởi Thùy Uyên. Bộ font được mình chọn lọc lại và rất thích hợp làm Typo.

Trong số font này có rất nhiều font đang được bán trên các của hàng trực tuyến. Phiên bản Việt hóa miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Hãy mua Giấy phép từ tác giả trước khi sử dụng font này vào mục đích thương mại!

TUV ABOVE (FONT FAMILY)

Above là một bộ typeface chủ yếu là các ký tự in hoa, trọn bộ bao gồm 4 styles: Regular – Light – Bold – Black. Font chữ này thường sử dụng chủ yếu để làm tiêu đề.
  • Design by Hypefonts
  • Việt hóa bởi Thùy Uyên (TUV Fonts)
UsuRfIx.jpg

6cnNAIc.jpg

TUV Asheron (Việt Hóa)

DbtmA8w.jpg

TUV Benchmark Việt hóa

2e2YyAR.jpg

ZTdcF8h.jpg

2Bc6xGZ.jpg

TUV Coco Gothic - Light


Coco Gothic là một 1 bộ family với nét tròn khá đẹp, full bộ gồm 12 styles với 6 độ dày mỏng khác nhau và 6 style italic tương ứng. Tuy nhiên mình mới chỉ Việt hóa 2 styles là Light và Regular, chia sẻ ko mang tính chất thương mại.

oRy6otI.jpg

TUV Noh Carbone

NOh Carbone là một font serif với 250 ký tự, trong đó có chữ in hoa, chữ in hoa ở định dạng nhỏ, số, ký tự đặc biệt và các dấu câu. Đây là một font thích hợp cho những định dạng vừa và lớn, độ tương phản cao, mang tính mạnh mẽ và độc đáo. Với sự sang trọng tuyệt vời cũng giúp cho NOh Carbone trở nên khác biệt hơn so với các loại font khác có cùng phong cách.

xIWfS1m.jpg

pwOo1f2.jpg

TUV-Ahamono

Đây là một free font được thiết kế bởi Alfredo Marco Pradil. Font này sử dụng cho Web, UI cũng khá tốt, dành cho những trường hợp các bạn muốn hiển thị nhiều chữ trên một khoảng không gian hẹp, thì font này dạng ALL CAPS làm tiêu đề khá phù hợp.

HOv2ROE.jpg

TUV Domaine Regular

PaxupqS.jpg

rhaJvM4.jpg

TUV Montserrat Regular

Montserrat là 1 font chuyên dụng để làm UI, khá nổi tiếng trên Google Web fonts, tuy nhiên font này không hỗ trợ tiếng Việt nên mình lấy về Việt hóa 2 styles là Regular và Bold, làm UI với font này khá đẹp ^^

hNxbpH7.jpg

TUV Prime Regular

SRkHZHc.jpg

Link Download:

+ FShare.vn

Mật khẩu giải nén: DESIGNERVN.NET
 

Đính kèm

  • FONT-TUV.jpg
    FONT-TUV.jpg
    165.8 KB · Lượt xem: 53
mình muốn viết font này trong proshow thì làm như nào để viết được tiếng việt mọi người nhỉ
 
Mình cần font chữ đậm để dùng làm chữ trong ảnh mô tả youtube
youtube.com/user/ViLeHuynh/videos

Ai có chỉ mình với!
Cám ơn nhìu ah
 
Back
Bên trên