Chia sẻ Share bộ EBook 101 Filmmaking Tips & Tricks - Rất có ích cho người làm phim

TAH

Founder
Chúng tôi đang cho đi một eBook làm phim miễn phí! Đó là một tài liệu vời cho bất cứ ai quan tâm đến các ngành công nghiệp phim ảnh và video. Dưới đây là nội dung của eBook này.

Điều hướng phong cảnh làm phim hiện đại chuyên nghiệp với 101 Filmmaking Tips & Tricks , một hướng dẫn giám tuyển để làm việc trong phim ảnh và video, lịch sự của PremiumBeat ! 101 bài viết. Tám chương. Gần 300 trang được nạp với thủ thuật trước và sau sản xuất , những hiểu biết thiết bị , âm thanh / kỹ thuật chỉnh sửa video và nhiều hơn nữa .

XP71Ks6.jpg

101 Filmmaking Tips & Tricks được trình bày với nội dung dễ hiểu nó sẽ khiến bạn dể thành công hơn khi bạn khởi động một sản xuất. Tìm hiểu những bí mật của điện ảnh, thêm một số thủ thuật đồ họa chuyển động và lời khuyên có giá trị.

QHaeu0F.jpg

Tìm hiểu mà máy ảnh, ống kính, micro và đèn làm việc tốt nhất cho mọi tình huống - và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chúng. Khám phá hack DIY và lời khuyên sử dụng hợp lý ngân sách. Từ After Effects đến Zoom audio recorders, tìm ra các chương trình và dụng cụ sẽ giúp bạn nắm bắt tốt nhất tầm nhìn của bạn . Nhiều khía cạnh của việc làm phim hiện đại được giải thích ở 101 Filmmaking Tips và Tricks, một bộ sưu tập các kiến thức điện ảnh thực tế được viết bởi các chuyên gia ngành công nghiệp và người trong cuộc.

Download EBook:

+ Dropbox
+ Link dự phòng
 

Đính kèm

  • Free-Filmmaking-eBook-865x505.jpg
    Free-Filmmaking-eBook-865x505.jpg
    78.5 KB · Lượt xem: 4
Back
Bên trên