Share ON1 Photo RAW 2017 - Phần mềm xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp

19/5/17 Xem: 4,976

 1. ThuanAnh

  ThuanAnh Tích cực

  Đã được thích:
  539
  ON1 Photo 10 - một tập hợp các ứng dụng mạnh mẽ từ công ty nổi tiếng onOne Software, được trình bày trong một gói duy nhất. Bao gồm 6 chương trình độc lập và các plug-in cho Adobe Photoshop, Lightroom, ... Nó được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê nhiếp ảnh , những người sẽ được cung cấp các công cụ trực quan để áp dụng hiệu ứng nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh chân dung, tạo và chỉnh sửa các hình ảnh có nhiều lớp (layers) , Thay thế các nền không mong muốn, thay đổi kích thước hình ảnh, độ đậm màu sắc , độ sắc nét, thêm hiệu ứng ranh giới và nhiều hơn nữa.

  Phiên bản mới cho phép giải quyết các nhiệm vụ chính của xử lý nhiếp ảnh kỹ thuật số, cung cấp cho nhiếp ảnh gia nhiều nhất để nhận ra khả năng sáng tạo của họ. Bằng cách cài đặt ON1 Photo, bạn sẽ trở nên gần gũi hơn để nhận ra những sở thích và tưởng tượng sáng tạo của mình.

  Một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng hoạt động như một plug-in cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, hoặc như một ứng dụng độc lập. Duyệt và quản lý hình ảnh , nơi chúng được lưu trữ; , và ổ đĩa mạng nội bộ hoặc dịch vụ đám mây bên ngoài . Phiên bản 10 bao gồm các công cụ cần thiết để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của bạn với công nghệ Smart Photo không phá hủy . Cải thiện hình ảnhchân dung, thêm hiệu ứng, phóng to cho định dạng lớn hơn trong việc in ấn, chia sẻ và tạo vùng lựa chọn phức tạp hoặc lớp phủ mà không cần thiếtphải thực hiện nhiều.

  fstoppers-first-look-at-on1-photo-raw-2017.


  Ảnh màn hình:

  split-tone-retouching-sharpening.

  Tải về:

  Trực tiếp từ trang chủ:

  Win64: http://ononesoft.cachefly.net/photoraw2017/win/3613/ON1_Photo_RAW_2017.exe macOS: http://ononesoft.cachefly.net/photoraw2017/mac/3613/ON1_Photo_RAW_2017.dmg

  File Cờ rắc:
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này