Những phông chữ tiếng Việt mang đến sự tính tế và sang trọng cho thiết kế

Việc tìm kiếm phông chữ để phù hợp với thiết kế rất khó khăn vì bạn có hàng ngàn sự lựa chọn, tuy nhiên bạn còn phải đối mặt với vấn đề về bản quyền và xem xét liệu phông chữ đó có hỗ trợ tiếng Việt hay không. Chính vì thế, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn danh sách các phông chữ miễn phí tốt nhất để mang lại cho thiết kế của bạn sự tính tế và sang trọng.

font-chu.jpg


Những phông chữ này đều hỗ trợ tiếng Việt và nó cho phép bạn sử dụng với bất kỳ mục đích sử dụng nào.

Philosopher

philo.png


Philosopher ra đời vào năm 2008 và liên tục được các nhà thiết kế đóng góp và nâng cấp kiểu chữ, phông chữ này mang lại sự thanh lịch với các đường nét mềm mại và tinh tế, chắc chắn đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế Logo hay thiệp mời. Phông chữ này cũng mang lại cảm giác dễ đọc nên cũng rất phù hợp cho tiêu đề và văn bản.

Arima Madurai

arima-madurai.jpg


Phông chữ Display với các cạnh mềm mại và cảm giác thư pháp là nguồn cảm hứng chính cho dự án Arima. Nó rất phù hợp để hiển thị tốt trên màn hình máy tính và điện thoại. Phông chữ này khá phù hợp trong tiêu đề, tên thương hiệu và trên các trang web.

Markazi Text

Markazi-Text.png


Thiết kế kiểu chữ này được lấy cảm hứng từ kiểu chữ Markazi của Tim Holloway, chúng có độ tương phản vừa phải. Phù hợp để tạo điểm nhấn và các thành phần tiêu đề.

Theo dõi DesignerVN:
Judson

Judson.png


Judson là một phông chữ serif thanh lịch. Judson Font rất phù hợp cho logo, nhãn hiệu, thiệp mời, logo, danh thiếp, bìa, bài đăng trên MXH. Nó cũng sẽ được sử dụng để tạo ra một hình ảnh, văn bản tuyệt vời với nhiều loại màu sắc và văn bản.

Srisakdi

Srisakdi.png


Srisakdi là một family của Thái Lan và Latin được lấy cảm hứng từ thời kỳ Rattanakosin. Phong cách viết tay của nó hoạt động tốt cho các thiết kế có tính chất hồi tưởng.

Bellota

Bellota.png


Bellota là một sans-serif trang trí, nó mang lại một cảm giác mềm mại và rất tinh tế, phù hợp cho các dự án về phái đẹp và thương hiệu thời trang.

Trirong

Trirong.png


Dancing Script

Dancing-Script.png


Dancing Script được thiết kế bởi Impallari Type, bắt chước các chuyển động của một vũ công uyển chuyển. Ghép cặp Dancing Script với sans serif, chẳng hạn như Lato, cho một sự tương phản vui tươi.
 

Đính kèm

  • Arima-Madurai.png
    Arima-Madurai.png
    164.1 KB · Lượt xem: 0
  • font-chu.png
    font-chu.png
    237 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên