Ứng dụng làm việc vector mới nóng hổi ra mắt trong phiên bản beta miễn phí

Ứng dụng làm việc vector mới nóng hổi ra mắt trong phiên bản beta miễn phí

Bởi MikeHuynh vào 23/1/19 lúc 08:15
 1. MikeHuynh

  MikeHuynh QT

  Đã được thích:
  158
  Liệu Amadine có thể là lựa chọn thay thế Illustrator mà bạn đang tìm kiếm không?

  Adobe Illustrator đang chiếm lượng lớn người dùng khi làm việc với Vector, nhưng ngày càng phải cạnh tranh nhiều hơn với những ứng dụng mới cung cấp các công cụ mạnh tương đương với mức giá hấp dẫn hơn. Affinity Designer đã đưa ra phát súng đầu tiên quan trọng trên cung tên của Illustrator và bây giờ có một ứng cử viên mới có thể trở thành lựa chọn cho bất kỳ ai muốn tạo ra các thiết kế Vector ấn tượng.

  amadine.

  Amadine là một công cụ thiết kế đồ họa mới được phát triển bởi BeLight Software có trụ sở tại Ukraine. Ứng dụng này nhắm đến cả các chuyên gia thiết kế và nghiệp dư sáng tạo, và có một bộ công cụ vẽ vector kết hợp với sự thân thiện với người dùng và kết quả rất ấn tượng.

  Nếu bạn từng cảm thấy choáng ngợp trước hàng tá công cụ được cung cấp trong các ứng dụng vector khác, Amadine có thể là một lựa chọn thay thế đáng hoan nghênh; BeLight đã tạo ra bộ công cụ chỉ cung cấp cho bạn chức năng thiết yếu.

  Nó có công cụ Pen để tạo các đường cong mượt mà, chính xác, với nhiều hiệu ứng Stroke và nhiều công cụ sửa đổi để giúp bạn có được mỗi dòng nhìn chính xác theo cách bạn muốn, cũng như công cụ Draw kết hợp với các Brush và công cụ freehand pencil.

  amadine-01.

  Công cụ Width của Amadine cho phép bạn vẽ bằng một nét biến trực quan mà không cần xác định độ rộng của nó một cách thủ công và khi nói đến việc tô màu cho tác phẩm của bạn, nó có fill và gradient với vô số tùy chọn màu.

  Nó cũng có một bộ công cụ văn bản cho chữ và kiểu chữ cực kỳ quan trọng, và đối với những nét cuối cùng đó, có rất nhiều hiệu ứng để cách điệu công việc của bạn, vì vậy bạn có thể thử với inner và outer glows, shadows và blurs.

  skater_drbl.


  Amadine hiện tại đang cho phép tải về miễn phí. Phiên bản beta đã được phát hành cho Mac vào tuần trước; BeLight nói rằng nó cũng hoạt động trên phiên bản iOS.

  Bạn có thể tải về phần mềm tại đây.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Thiết kế phải thật đem đến sức thu hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi MikeHuynh, 23/1/19.

Chia sẻ trang này