Lovepik, thư viện tài nguyên thiết kế miễn phí mà Designer nên dùng

Advert

Advertisement
Có lẽ bạn là một chuyên gia thiết kế, người cần tạo ra hàng tá thiết kế cho khách hàng hoặc bạn là các nhà tiếp thị hoặc truyền thông nhưng bạn đang muốn thiết kế poster và hay video quảng cáo cho thương hiệu của mình?

Có lẽ bạn đã tốn nhiều chi phí khi mua quá nhiều tài nguyên để tạo ra thiết kế của mình: chẳng hạn như mẫu thiết kế, ảnh stock, video, âm thanh và mẫu trình chiếu powerpoint ... Tại sao bạn không kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một luồng công việc thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn?

Với Lovepik! tất cả các tài nguyên này đều được gói gọn trong một tài khoản, họ cung cấp 100% tài nguyên có bản quyền. Tất cả mọi thứ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Cho dù bạn thích phong cách thiết kế manng xu hướng mới nhất hay phong cách thuần Việt, bạn luôn có thể tìm thấy các tài nguyên thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

LovePik đang tổ chức lễ kỷ niệm và giảm gói đăng ký lớn nhất trong năm mà bạn không nên bỏ lỡ!

Xem những gì bạn có thể nhận được từ thư viện này..

1. Design templates

lovepik-1.jpg


2. Hình ảnh Stock

lovepik-2.jpg


3. Video và nhạc miễn phí


lovepik-3.jpg


4. Mẫu PowerPoint


lovepik-4.jpg


5. Đồ họa, minh họa, Background và nhiều tài nguyên tuyệt vời khác

lovepik-5.jpg[info]Bạn có thể tải về tài nguyên miễn phí tại Lovepik với số lượng giới hạn, để tải thêm, bạn có thể đăng ký VIP.Các bước để trở thành VIP tại Lovepik:
  1. Truy cập Lovepik bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp
  2. Đăng ký nhanh với email, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Chọn gói phù hợp với bạn nhất tại đây và thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng, Paypal hoặc các phương thức thanh toán khác
  3. Đăng xuất và đăng nhập lại và gói trả phí sẽ được thêm tự động vào tài khoản của bạn
  4. Sau khi trở thành người dùng cao cấp, bạn sẽ có thể tải xuống không giới hạn tài nguyên để sử dụng cho cá nhân hoặc thương mại!
[/info]
 

Đính kèm

  • lovepik-design.png
    lovepik-design.png
    188.4 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên