Làm chủ Canva.com chuyên sâu

Sau khi đã khám phá các tính năng cơ bản trong khóa Canva.com cơ bản, thì trong khóa học chuyên sâu này, tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá những công cụ mở rộng, chuyên sâu, nâng cao của phần mềm đồ họa trực tuyến Canva.com. Đây là phần mềm đồ họa online xuất hiện năm 2013 và đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay.

Với kinh nghiệm đào tạo thực chiến cho hàng trăm học viên, tôi thiết kế khóa học này theo phong cách "cầm tay chỉ việc". Bạn sẽ được nghe trình bày cụ thể, logic, chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Canva.com ở mức độ “chuyên sâu”, có ví dụ minh họa sống động, rõ ràng để bạn có thể thao tác thành thạo, tận dụng được sức mạnh của Canva.com để thiết kế hình ảnh, video có chất lượng tốt, phục vụ cho công việc.

canva copy.jpg


Bạn sẽ học được gì?​

  • Qua khóa học Canva.com chuyên sâu bạn sẽ học được:
  • Các thủ thuật nâng cao với chữ
  • Các thủ thuật nâng cao với ảnh
  • Các thủ thuật nâng cao với video
  • Để có thể thiết kế đồ họa với Canva.com phục vụ các công việc như: Tạo danh thiếp, Tạo sơ yếu lý lịch dạng infographic, Thiết kế thực đơn, Thiết kế bìa CD, bìa album, Bìa sách.
Đăng ký
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên