DesignerVN

Kích thước chuẩn khi thiết kế Poster - Áp phích

Kích thước chuẩn khi thiết kế Poster - Áp phích

Bởi Wiki vào 3/1/18 lúc 09:15
 1. Wiki

  Wiki QT

  Đã được thích:
  81
  Kích thước poster tiêu chuẩn quốc tế là: Lớn nhất là 24″ x 36″, 18″ x 24″ cho loại trung bình, 11″ x 17″ là kích thước nhỏ... (ký hiệu ″ chính là inch, 1 inch = 2,54cm)

  Chúng có thể được nhìn thấy trong các quảng cáo điểm dừng xe buýt, áp phích trong các rạp phim, trên các phương tiện quảng cáo và truyền thông.

  Dưới đây là một số thông tin về kích thước và ảnh demo cho bạn tham khảo:

  [​IMG]

  Nhỏ nhất - 8,5 "x 11"

  Đây là kích thước poster nhỏ nhất dựa trên kích thước giấy A4 và rất phù hợp với các quảng cáo phát tay. Chúng có thể được sử dụng để chuyển tay trực tiếp đến nhiều người trên đường phố. Ở thành phố Hồ Chí Minh thì mình thường được phát khi đang dừng đèn đỏ, tất nhiên là khi bạn đã nhận và đọc các tấm poster này xong thì hãy cầm về nhà hoặc kiếm sọt rác để bỏ vào, đừng vứt bữa bãi dọc đường rất mất mỹ quan.

  Thường được sử dụng cho:
  • Quảng cáo đường phố
  • Khu vực bàn thông tin
  • Tài liệu chi tiết dành cho tiếp thị

  Nhỏ - 11 "x 17"

  Đây là kích thước poster nhỏ hơn, lý tưởng cho bảng tin và thường được dùng bởi các doanh nghiệp. Chúng cũng làm việc tốt nhất với cách tiếp cận tối giản đối với văn bản.

  Thường được sử dụng cho:
  • Phim
  • Hòa nhạc, Sự kiện, Địa điểm giải trí
  Trung bình - 18 "x 24"

  Một ít thông tin hơn có thể được hiển thị trên kích thước poster tiêu chuẩn này. Tôi vẫn sẽ đề nghị một số chủ đề tối giản và văn bản nhỏ. Các áp phích này chủ yếu được xem như là quảng cáo nhỏ trên các tầng nhà ở của các trường đại học, văn phòng bác sĩ, đường đi bộ xây dựng và bảng tin.

  Sử dụng hàng đầu:
  • Poster người nổi tiếng, các sự kiện của trường học, Bands nhạc
  • Những dịp đặc biệt, sinh nhật, v.v.
  Lớn - 24 "x 36"

  Đây là một trong những kích thước poster phổ biến nhất ( Super A1 ). Các áp phích này được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng bao gồm cả các sự kiện, triển lãm thương mại, và các trung tâm mua sắm. Cũng được sử dụng rộng rãi cho các poster phim nhỏ được gửi cho người hâm mộ và áp phích để trang trí như trong nhà ở của trường đại học và bên ngoài một quán rượu hoặc câu lạc bộ. Với những loại áp phích này, bạn sẽ thu hút sự chú ý với một thông điệp lớn.

  Sử dụng hàng đầu:
  • Triển lãm thương mại
  • Quảng cáo ngoài trời
  Kích thước Poster Phim (27 "x 40", 40 "x 60")

  Kích thước poster phim đã được hưởng một số tiêu chuẩn phù hợp nhất trong ngành và tiêu chuẩn của ngành công nghiệp phim ảnh.

  moviepostersize.


  Kích thước poster phổ biến nhất - Poster Format Poster - 27 "x 40"

  Đây là kích thước phổ biến nhất cho phim được sử dụng cho quảng cáo phim, sản phẩm,...

  busstop-poster.

  Poster dừng xe buýt lớn nhất - 40 "x 60"

  Đây là kích thước poster lớn nhất của bộ phim trước khi chuyển sang kích thước tùy chỉnh mà chúng thường được sử dụng cho các điểm dừng xe buýt.
   
  2 ♥
Cập nhật kiến thức, thông tin lĩnh vực thiết kế.

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi Wiki, 2/1/18.

Chia sẻ trang này