Kiếm tiền bằng cách chỉnh sửa ảnh "dạo" thông qua ứng dụng này có cả Android và iOS

MMO

MMOER
Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ kỹ năng chỉnh sửa ảnh của mình? Đây là một ứng dụng khá hữu ích sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.

Mendr là một ứng dụng Android và iOS sử dụng sức mạnh của crowdsourcing để kết hợp bạn với những người dùng cần phải tinh chỉnh những hình ảnh thú vị hoặc giây phút hạnh phúc nhất của họ. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm được thu nhập bằng kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn.

3 Tính năng chính của Mendr

Mendr có hai loại người dùng: the masses (quần chúng) (những người muốn chỉnh sửa ảnh) và các editor (biên tập viên) (những người chỉnh sửa ảnh cho người khác).

Nếu bạn là người dùng bình thường (The masses), Mendr sẽ gửi yêu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn cho các biên tập viên phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn đợi họ "sửa lại" ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn thuê thiết kế logo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

uSl9zM.jpg

Có ba tính năng chính hoặc các bước để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh:
 1. Gửi yêu cầu của bạn - Đây là cách đơn giản nhất vì các biên tập viên Mendr quan tâm đến mọi thứ.
 2. Điều chỉnh yêu cầu của bạn - Sử dụng các công cụ của Mendr để xác định chính xác yêu cầu chỉnh sửa mà bạn muốn trong trình soạn thảo.
 3. Mendr Match - Giao diện sẽ khớp bạn với một biên tập viên và mức phí cho công việc.
Chọn ảnh của bạn từ thư viện ảnh của bạn hoặc tải lên ảnh mới. Ảnh đã được chỉnh sửa lại sẽ được cung cấp cho bạn qua ứng dụng sau khi công việc đã hoàn tất.

Mendr-Controls.png

Trở thành biên tập ảnh tự do với Mendr

Là một editor, bạn sẽ sử dụng các công cụ đáng tin cậy như Photoshop, Lightroom, và GIMP để thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Không giống như nhiều trang web việc làm tự do khác, bạn không phải đấu tranh với công việc với giá thầu thậm chí không phải trả tiền cho tách cà phê tiếp theo của bạn. Đây là những gì trang web nói:

"Là một biên tập viên tại Mendr, bạn có thể yêu cầu các yêu cầu bạn muốn và tác phẩm của bạn là của bạn. Cùng với mọi yêu cầu sửa đổi có sẵn, bạn sẽ thấy bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Một khi bạn hoàn thành công việc, thanh toán dễ dàng qua PayPal. "

Tuy nhiên để tham gia vào biên tập viên (editor), có bốn điều bạn nên biết.
 1. Áp dụng cho bất kỳ ai trên thế giới.
 2. Bạn phải làm một bài kiểm tra nhỏ để trở thành một biên tập viên.
 3. Có những lựa chọn thử nghiệm cho người mới bắt đầu, trung cấp, và nâng cao.
 4. Nộp đơn lại trong vòng hai tuần nếu bạn không đạt kết quả kiểm tra.
Theo một báo cáo mới, bạn có thể thu nhập từ $ 2 đến $ 30 cho một hình ảnh chỉnh sửa thành công.

Đó là một nơi tuyệt vời để bạn thử các kỹ năng Photoshop của bạn nếu bạn đang tìm kiếm các dự án thực tế để thử. Bạn quan tâm có thể tải xuống nó từ liên kết bên dưới.

Website của Mendr.

Tải xuống ứng dụng: Android | iOS

Lưu ý là bạn nên vào trực tiếp trang web để đăng ký vì ứng dụng trên iOS chưa hổ trợ Việt Nam.
 

Đính kèm

 • edit.jpg
  edit.jpg
  157.4 KB · Lượt xem: 69
Đăng kí trên web không được, sau khi nhập email và mật khẩu rồi hiện ra 1 video hướng dẫn, xem xong thì không skip video đó để sang bước tiếp theo được là sao bạn?
 
Đăng kí trên web không được, sau khi nhập email và mật khẩu rồi hiện ra 1 video hướng dẫn, xem xong thì không skip video đó để sang bước tiếp theo được là sao bạn?
Bạn thử chụp ảnh màn hình mình xem, bạn đợi xem xeong cái video đó rồi mới skip được nhé
 
Back
Bên trên