Hướng dẫn & Mẹo: Cách thiết đồ họa cho các chiến dịch truyền thông trên các mạng xã hội

Hướng dẫn & Mẹo: Cách thiết đồ họa cho các chiến dịch truyền thông trên các mạng xã hội

Bởi Tutorial vào 21/11/19 lúc 09:50
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  603
  Bạn muốn trở thành một bậc thầy về thiết kế cho các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội? Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các hướng dẫn và lời khuyên sẽ giúp ích cho bạn! Bạn sẽ tìm thấy những video tìm hiểu sâu về những điều cốt yếu của thiết kế cho các chiến dịch truyền thông trên các trang mạng xã hội, hướng dẫn bằng video chi tiết từng bước về quy trình thiết kế, cũng như ý tưởng thiết kế.

  Yếu tố thiết yếu và các quy tắc cơ bản

  Cũng giống như bất cứ điều gì, học cách thiết kế cho chiến dịch truyền thông nên bắt đầu với việc học các yếu tố cần thiết. Ngay cả khi bạn biết chính xác những gì bạn cần làm, hãy bắt đầu với các quy tắc cơ bản. Các hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy các yếu tố cần thiết của việc tạo nội dung cho thiết kế để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì thu hút sự chú ý và những gì không.  Video trên bao gồm những điều cơ bản của việc tạo thiết kế hấp dẫn. Bạn sẽ học được những lời khuyên hữu ích về độ phân giải, bố cục, quy tắc một phần ba, kích thước hình ảnh, nhận diện thương hiệu, phông chữ, v.v., tất cả đều có các ví dụ minh họa trực quan.  Hướng dẫn thiết kế

  Các hướng dẫn sau cho thấy về cách thiết kế sẽ nhanh chóng giúp bạn tạo ra các thiết kế cần thiết cho các kênh truyền thông của bạn.

  Cách thiết kế bài đăng trên Photoshop  Một video hướng dẫn từng bước về cách thiết kế một bài đăng truyền thông trong Photoshop bằng cách sử dụng một hình ảnh Stock. Hướng dẫn cho thấy các hiệu ứng khác nhau, sử dụng các phông chữ và kết hợp phông chữ, v.v.

  Quảng cáo Instagram - Thiết kế banner thực phẩm trong Adobe Photoshop CC  Hướng dẫn sẽ dạy bạn cách tạo ra một thiết kế banner thực phẩm hấp dẫn cho Instagram. Hướng dẫn được thực hiện trong Adobe Photoshop CC và bao gồm đầy đủ cho từng bước của quy trình.

  Cách thiết kế Story Instagram trong Photoshop  Hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách tạo một thiết kế Story trên Instagram. Hướng dẫn cũng bao gồm những điều cơ bản như kích thước, Adjustment Layer, màu sắc và phông chữ dành cho những người mới bắt đầu.

  Hướng dẫn thiết kế ảnh bìa Facebook sành điệu  Một video hướng dẫn bao gồm các bước làm thế nào để thiết kế bìa facebook trong Photoshop bằng Layer Mask.

  Cách thiết kế Banner Youtube
  Cách tạo mẫu bài đăng trên mạng xã hội dễ dàng trong Photoshop  Một video hướng dẫn đưa bạn qua các bước tạo hình ảnh bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

  Tham khảo Graphicmama
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi Tutorial, 21/11/19.

Chia sẻ trang này