Học thiết kế quảng cáo tương tác với Google Web Designer

Nếu như bạn thường xuyên phải thiết kế Web và muốn tìm một công cụ hỗ trợ: Thiết kế trực quan (có phần Designer), phần Code riêng và đặc biệt là Miễn phí thì Kyna.vn xin giới thiệu Google Web Designer.

Được phát triển bởi Google, bộ công cụ tập trung hỗ trợ mạnh cho nhà phát triển và thiết kế Web khả năng tạo ra các trang HTML đẹp mắt, với hiệu ứng tuyệt vời. Ngoài ra, Google Web Designer còn giúp giảm thời gian và dung lượng của một file quảng cáo, giúp tối ưu hóa quảng cáo và áp dụng thực tế vào chạy quảng cáo ngay lập tức.

Hãy để khóa học “Học thiết kế quảng cáo tương tác với Google Web Designer” tại Kyna.vn cung cấp các kiến thức cơ bản tới nâng cao giúp bạn hiểu rõ bản chất về Google Web Designer và sử dụng thành thạo phần mềm này. Khóa học giải quyết vấn đề thiết kế quảng cáo tương thích với chuẩn quảng cáo của Google Adword so với phần mềm thiết kế banner truyền thống là Adobe Animate. Không cần kiến thức về thiết kế, khóa học sẽ hướng dẫn bạn từ đầu, từ khi bắt đầu cài đặt và chạy thử.

quang-cao-tuong-tac.png

Nội dung khóa học “Học thiết kế quảng cáo tương tác với Google Web Designer”:

 • Giới thiệu những tính năng mới của phần mềm, các thao tác kĩ thuật để tạo tất cả các loại banner quảng cáo trên web đặc biệt phù hợp với những bạn đã có học qua các phần mềm thiết kế .
 • Tiếp cận công nghệ tạo quảng cáo mới nhất của Google tạo quảng cáo dựa trên thuần HTML5 CSS3 Javascript, hỗ trợ chế độ code view cho phép can thiệp sâu vào hiệu ứng.
 • Hướng dẫn làm quảng cáo thế hệ mới : quảng cáo responsive (tự co dãn theo kích thước trình duyệt ), quảng cáo có thể có slide ảnh có tương tác, có lựa chọn độc lập với web...
Lợi ích sau khóa học “Học thiết kế quảng cáo tương tác với Google Web Designer”:
 • Tự tin áp dụng được luôn để bắt đầu chạy quảng cáo.
 • Có thể đưa thiết kế từ photoshop hoặc Ai sang banner động.
 • Kiến thức trong khóa kết hợp với kiến thức thiết kế dùng để apply vào công việc thiết kế quảng cáo trong các công ty chuyên về chạy marketing.
Giới thiệu giảng viên: Giảng viên Nguyễn Đức Việt
 • Hiện đang là Giảng viên Thiết kế tại FPT - Arena.
 • Tốt nghiệp CNTT - khóa 49 đại học BK Hà Nội.
 • Tham gia hiệu đính và dịch rất nhiều đầu sách về thiết kế web cho hệ thống thư viện đại học FPT.
 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực thiết kế web và có hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Tham gia rất nhiều dự án web cho FPT, dạy các shortcourse cho người đi làm và các dự án Freelance khác về thiết kế web dựa trên ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở.
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên