Tin tức Google phát hành Chrome 73 đã tích hợp chế độ Dark Mode

Tin tức

Google phát hành Chrome 73 đã tích hợp chế độ Dark Mode

Bởi KhanhThi vào 13/3/19 lúc 15:25
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  495
  Không còn gì bản cãi khi Dark Mode đang là một xu hướng hàng đầu trong các thiết kế của năm nay. Các trang web, ứng dụng di động đã có thêm giao diện Dark Mode để người dùng có thể tùy chọn. Và Google đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này.

  Google hôm nay đã phát hành Chrome 73, phiên bản ổn định mới nhất của trình duyệt Chrome dành cho Mac (Apple) và Windows. Chrome 73 đã được thử nghiệm bản beta từ tháng 2, với một số tính năng mới đi kèm.

  Trên macOS Mojave, Chrome 73 hỗ trợ cho Chế độ tối Dark Mode. Cửa sổ trình duyệt sẽ tự động hiển thị chủ đề màu tối hơn bất cứ khi nào Chế độ tối trên Mojave được bật. Chế độ tối trong Chrome trông tương tự như thanh công cụ tối hơn có sẵn khi sử dụng Chrome ở Chế độ ẩn danh.

  darkmode-chrome.

  Các tính năng mới khác trong Google Chrome 73 bao gồm nhóm tab để tổ chức tốt hơn nhiều tab, hỗ trợ các phím đa phương tiện và hình ảnh tự động trong tùy chọn hình ảnh được bật khi hoán đổi khỏi video đang hoạt động.

  Trên Windows, để kích hoạt Dark Mode chỉ cần làm theo phương pháp bên dưới:
  1. Click chuột phải vào shortcut của Chrome, chọn Properties
  2. Ở mục Target, các bạn chèn đoạn mã "--enable-features=WebUIDarkMode --force-dark-mode" vào sau "chrome.exe" như hình minh họa
  dark-mode-win.

  Xem video để tìm hiểu tính năng mới:

   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 13/3/19.

Chia sẻ trang này