Designer Đây là cách giới thiệu Adobe Illustrator 1.0 trong năm 1987

14/2/17 1,200

 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  411
  30 năm trước đây, Illustrator là một trong những phần mềm vector và thiết kế phổ biến nhất. Chúng ta hãy xem lại cách mà họ giới thiệu phần mềm này đến người dùng lần đầu tiên qua nhiều thập kỷ trước.

  Vào tháng Giêng năm 1987, Adobe phát hành phiên bản đầu tiên của Illustrator - mang lại công cụ minh họa chuyên nghiệp cho Mac. Illustrator 1.0 trông cơ bản tiêu chuẩn hiện nay, nhưng đã đột phá sau đó.

  Trong video dưới đây, chủ tịch Adobe John Warnock giới thiệu phần mềm - chủ yếu dựa trên một công việc quét theo tác phẩm nghệ thuật, truy tìm nó và sau đó điều khiển nó, thêm các yếu tố như văn bản.

  Có gì trong phiên bản Illustrator 1.0 ?

  Rõ ràng là có nhiều thay đổi giữa Illustrator 1.0 và Illustrator CC 2017 hiện này (đó là phiên bản thứ 21 của Adobe Illustrator). Mặc dù nó chạy trong màu đen và màu trắng ở độ phân giải thấp trên Apple Macintosh đầu tiên. Các thanh công cụ bên trái vẫn còn cho đến ngày nay, và có các công cụ như Zoom, Pen, Text.

  Các video ban đầu đã được một quảng dài tạo ra để giới thiệu các ứng dụng và tính năng của nó - nhưng họ đã bị chặt thành khối 7 phút và được tải lên bởi Creative Cloud Rufus Deuchlar. Rufus tải lên vào năm 2009, nhưng đã tweet họ hôm nay trùng (khoảng) với kỷ niệm 30 Illustrator.

  Mời bạn xem qua các Video quảng cáo:

   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này