Tham khảo Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chất lượng tại Bắc Ninh

Lighthouse Creative

Thành viên
Bắc Ninh nơi của những điệu hát quan họ, nơi của chùa chiền, lễ hội, làng nghề. Là chùa Phật Tích, làng tranh Đông Hồ, đền Bà Chúa Kho, làng gốm Phù Lãng,…. Bắc Ninh cũng được biết đến là nơi của các khu công nghiệp. Khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Yên Phong 1 – nhà máy Samsung, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh,…. Đây là địa phương có thể nói là đông công nhân và người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp nhiều ở phía bắc, đặc biệt trong đó có đến 74% là người lao động ngoại tỉnh.

Dich-vu-thiet-ke-logo-gia-re-chat-luong-tai-Bac-Ninh-03-762x400.jpg

Nhờ bộ phận này mà đã góp phần không nhỏ vào nền kinh tế của tỉnh nhà. Các dịch vụ nhà ở, ăn uống, giải trí cũng ngày một nhiều lên. Có gần 270 quán cafe hiện đang hoạt động. Cuộc sống mưu sinh nên hầu như người lao động e ngại để sẵn sàng chi tiền cho các việc ăn uống ngoài và giải trí cuối tuần. Phải chăng vì kinh tế chưa cho phép hay các dịch vụ chưa được biết tới. Ngoại trừ những thương hiệu chuyển nhượng thì số còn lại tình hình kinh doanh không phát triển. Bắc Ninh nổi tiếng với quan họ và làng nghề. Tuy nhiên trong các thiết kế logo và nhận diện thương hiệu chưa toát lên được nét đặc trưng này.

Vậy hãy thiết lập lại thương hiệu của bạn. Bắt đầu từ việc thiết kế logo. Một thương hiệu, một dịch vụ kinh doanh tốt được bắt đầu từ những điều nhỏ. Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội 40km, tuy nhiên chi phí dịch vụ tại Hà Nội đắt đỏ, không phù hợp với mức sống của người dân Bắc Ninh. Hiểu được nỗi lo lắng của những người làm kinh doanh. Chúng tôi đã có mặt tại đây, với tiêu chí thiết kế logo giá rẻ, uy tín, chất lượng. Lighthouse đơn vị thiết kế logo giá rẻ sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dich-vu-thiet-ke-logo-gia-re-chat-luong-tai-Bac-Ninh-01-762x400.jpg
 
Back
Bên trên