Show Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea

Lighthouse Creative

Thành viên
Một dự án decor quán cafe nhỏ với sự hợp tác giữa Royaltea và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Tuỳ vào mỗi thương hiệu, khách hàng mục tiêu cũng như nhiều yếu tố khác mà định hình phong cách thiết kế mỗi quán cũng khác nhau. Với Royaltea chúng tôi mang tới một thiết kế tươi mát, hiện đại với việc sử dụng hầu hết các chất liệu được làm từ gỗ.
thiet-ke-khong-gian-quan-cafe-2-711x400.jpg

Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea​
Tổng thể không gian thiết kế đi từ ngoài vào trong chia thành các gian khác nhau, mỗi gian sẽ có thiết kế sao cho phù hợp bối cảnh. Phía ngoài được bố trí với mục đích là mô hình cafe rooftop, với thiết kế mái che ô cùng với bàn ghế gỗ đơn giản mang hơi hướng camping. Đi vào trong là không gian rộng với sự kế hợp của bàn ghế gỗ cao có kèm đệm ghế mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Nhấn mạnh vào khoảng view mặt kính nhìn ra ngoài tối ưu thị giác với thiết kế kính hoàn toàn. Mong muốn mang lại một không gian làm việc, thư giãn thoải mái cho khách hàng mà cây xanh cũng là thứ được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế lần này. Sự bố trí sắp đặt chậu cây cảnh ở các góc quán, trên tường vừa tinh tế vừa hoàn hảo.
Quán cafe được định hình sẽ hướng tới mục đích học tập và làm việc, hiểu được điều đó chúng tôi ưu tiên sử dụng những bố cục bàn rộng cho hội nhóm, bàn tròn, bàn đơn dành cho các cá nhân làm việc. Khoảng không lớn đặt giá sách cũng là nơi định hình phong cách cafe work của quán cafe. Điểm nhấn nổi bật nhất trong quán có thể kể đến bức tranh tường hoa mẫu đơn nổi bật trên nền đen vừa đặc biệt vừa cuốn hút.
Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Royaltea kinh doanh thành công và may mắn!
Trải nghiệm không gian
Xem thêm...
 
Back
Bên trên