Tin tức Chaos công bố V-Ray cho ARMChaos đã thông báo rằng họ có kế hoạch hỗ trợ các bộ xử lý dựa trên ARM trong trình kết xuất V-Ray của mình, cũng như CPU AMD và Intel.

Trong một bài đăng blog ngắn gọn , Chaos nói rằng họ đang nghiên cứu “hỗ trợ V-Ray chung” cho các bộ xử lý dựa trên ARM chạy trên hệ thống Linux.

Giảm mức tiêu thụ điện năng khi chạy V-Ray trên Linux, đặc biệt là trên đám mây.

Mặc dù bộ xử lý ARM trước đây thường được kết hợp với các thiết bị di động nhưng kiến trúc này hiện đang được sử dụng rộng rãi hơn trong các hệ thống máy tính để bàn và cloud instances..

Bài đăng trên blog của Chaos nhận xét rằng “cho đến nay, điểm chuẩn AWS của CPU dựa trên ARM so với các bộ xử lý x86 tương đương cho thấy hiệu suất tương tự với chi phí vận hành giảm” – tức là mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Bộ xử lý ARM được hỗ trợ bởi nhiều bản phân phối Linux, bao gồm cả những bản phân phối thường được sử dụng trong các ứng dụng DCC như RHEL và Ubuntu .

Theo bài đăng trên blog, Chaos đang nghiên cứu “hỗ trợ chung cho V-Ray”, điều này cho thấy bộ xử lý ARM sẽ được hỗ trợ trong cả V-Ray Standalone và các phiên bản của trình kết xuất dành cho các ứng dụng DCC có sẵn trên Linux, như V-Ray cho Maya .

Giá, yêu cầu hệ thống và ngày phát hành

V-Ray dành cho bộ xử lý ARM sắp ra mắt. Chaos chưa công bố ngày phát hành chính xác hoặc yêu cầu hệ thống.
 
Back
Bên trên