Cách cài Preset trong Lightroom CC

Cách cài Preset trong Lightroom CC

Bởi HolyHoang vào 12/12/17 lúc 15:20
 1. HolyHoang

  HolyHoang Tích cực

  Đã được thích:
  144
  Lightroom CC là một ứng dụng vừa được Adobe phát hành vào tháng 10 năm 2017, nó được xem là phiên bản thay thế Lightroom Classic (Nay đã đổi tên thành Lightroom Classic CC) với nhiều tính năng ưu điểm (tìm hiểu thêm về Lightroom CC). Tuy nhiên với nhiều sự thay đổi và có lẻ do phần mềm này còn mới nên việc sử dụng công cụ này rất khá khó khăn và rất khó chịu, nhất là khi cài Preset, trong hướng dẩn này tôi sẽ hướng dẩn bạn cách cài Preset trên Lightroom CC.

  Trong Lightroom CC, hãy đảm bảo rằng bảng bạn đã mở bảng Edit (phím tắt E). Ở cuối bảng điều khiển, chọn "Preset". Thao tác này sẽ mở ra bảng điều khiển khác. Ở đầu bảng đó, nhấp vào dấu ba chấm (...) ở trên cùng. Sau đó chọn "Open Presets Folder". Thao tác này mở ra một cửa sổ.

  cai-dat-preset.

  Tại cửa sổ này bạn kéo tất cả Preset vào thư mục "User Presets". Bạn nên tạo thư mục con để chứa Preset cho dể tìm.

  cai-dat-preset-2.

  Sau khi xong thì bạn Tắt phần mềm và khởi động lại thì sẽ thấy Preset. Chúng ta không có lựa chọn nào khác buộc bạn cần phải tắt và mở lại chương trình để Preset có thể được nạp.

  cai-dat-preset-3.

  Mặc dù có nhiều cải tiến như giao diện đẹp hơn, xử lý nhanh hơn nhưng Lightroom CC vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm khiến nó chưa thể cạnh tranh được với Lightroom phiên bản Classic.
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Xin chào, tôi là Holy Hoàng, là người yêu thích nhiếp ảnh và thiết kế, hy vong một số kiến thức tôi biết có thể giúp ích cho bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi HolyHoang, 12/12/17.

Chia sẻ trang này