Các yếu tố làm nên một thiết kế sticker ấn tượng

Cho dù bạn muốn chúng cho bao bì sản phẩm của bạn hay gian hàng triển lãm thương mại, máy tính xách tay của khách hàng của bạn hoặc bất cứ nơi nào mọi người cảm thấy muốn dán chúng. Sticker (nhãn dán) thương hiệu tuyệt vời là một cách linh hoạt tuyệt vời để tiếp xúc với thương hiệu và bạn đoán nó có thể tạo ra thông điệp của bạn . Để tạo một nhãn dán thực sự phù hợp với bạn và thương hiệu của bạn, giao diện tùy chỉnh là sự đặt cược tốt nhất của bạn. Tăng khả năng sáng tạo của bạn với những ý tưởng thiết kế nhãn dán thú vị và truyền cảm hứng này, và sau đó hãy bắt tay vào thiết kế.

Làm thiết kế nhãn dán của bạn tuyệt vời với màu sắc

sticker 1.jpg

Đối với nhãn dán, bạn đang phải tìm cách thu hút sự chú ý bằng một hình ảnh tương đối nhỏ. Sử dụng các thiết kế tràn đầy năng lượng với màu sắc rực rỡ cho mục đích này. Màu sắc theo chủ đề cũng có thể nhấn mạnh màu sắc thương hiệu của bạn, hoặc củng cố thông điệp mà bạn đang gửi đi, chẳng hạn như khi bạn sử dụng màu sáng để biểu thị mùa hè và hạnh phúc hoặc những màu tương phản táo bạo để hét lên "Hãy nhìn tôi!"

Sử dụng nhãn dán sáng sửa, đầy màu sắc để thu hút sự chú ý và gửi thông điệp mang cảm giác tương tự.

Tất cả chú ý tập trung vào thông điệp

sticker 2.jpeg

Nếu nhãn dán của bạn có một thông điệp mạnh mẽ, bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn vào nó bằng cách làm cho phông chữ của bạn trở thành tiêu điểm. Chữ lớn, đậm sẽ giúp bạn đưa thông điệp của mình ra ngoài thế giới. Một kiểu chữ độc đáo có thể thể hiện tính cách và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp của bạn và tạo cảm giác phù hợp cho thiết kế nhãn dán của bạn. Một khẩu hiệu hấp dẫn, châm biếm vui nhộn hoặc chơi chữ sẽ làm cho thông điệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Làm cho thông điệp của bạn nổi bật bằng cách tập trung vào kiểu chữ in đậm.

Nhãn dán ma quái

sticker 3.jpg

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, nổi bật là tên của trò chơi và một thiết kế gây sốc là hoàn hảo cho mục tiêu đó. Nếu bạn có một thứ gì đó rùng rợn, tối tăm hoặc khó chịu mà bạn đang thể hiện, hãy đến đó với các yếu tố màu sắc và chủ đề. Ví dụ, chữ màu đen và hiệu ứng máu có thể không phù hợp với tất cả các nhãn dán, nhưng chúng hoàn hảo cho một ứng dụng trò chơi video với các ký tự sắc nét.

Đừng ngại sử dụng một cái nhìn ma quái cho một thương hiệu tương tự.

Tạo sự nghiêm túc

sticker 4.jpeg

Nếu nhãn dán của bạn là một nỗ lực thương hiệu nghiêm túc hơn và bạn muốn truyền đạt một sự kiện quan trọng, bảo mật hoặc một vấn đề nghiêm trọng, hãy đảm bảo màu sắc, phông chữ và kiểu dáng của bạn phản ánh những nhu cầu đó. Ví dụ, nhiều ngân hàng sử dụng màu xanh hải quân để giao tiếp thể hiện tính an toàn và đáng tin cậy, và bạn không bao giờ thấy một tổ chức tài chính chọn một phông chữ ngớ ngẩn như sans trong truyện tranh.

Một số nhãn dán thực hiện các công việc quan trọng, như cung cấp số dịch vụ hoặc cảnh báo người dùng về bảo mật; nếu bạn làm nó, hãy nghiêm túc với thiết kế của bạn.

Sử dụng retro

sticker 5.jpeg

Đối với một thương hiệu retro thực sự mát mẻ, một nhãn dán được thiết kế đẹp, cổ điển là ý tưởng hoàn hảo. Sử dụng màu sắc mộc mạc, hình vẽ và các hình minh họa khác để làm cho thiết kế nhãn dán của bạn hoàn toàn phù hợp, cho dù bạn có dán nó lên thực phẩm, đồ uống, bao bì hay thứ gì đó hoàn toàn khác biệt.

Để mang lại cho thương hiệu của bạn một cảm giác cổ điển, hãy lấy một nhãn dán nhìn thật retro.

Sử dụng một cái nhìn cổ điển, cơ bản

sticker 6.jpg

Đôi khi, tuân thủ theo luật chỉ là những gì bạn cần làm. Khi bạn hy vọng công khai một cái gì đó cơ bản, thu hút nhiều người hoặc bạn chỉ cần chắc chắn rằng mọi người đều biết thương hiệu hoặc sản phẩm nói về cái gì trong nháy mắt, hãy tìm những tín hiệu hình ảnh cổ điển như màu sắc, hình ảnh quen thuộc và phong cách thích hợp cho nhiều bối cảnh. Sử dụng các ký hiệu dễ hiểu; một chiếc bánh sinh nhật cho chúc mừng sinh nhật, một chiếc bánh mì tròn với cà phê cho một cửa hàng bánh mì.

Tính cách hài hước

sticker 7.jpg

Nghe này, tất cả chúng ta đều yêu thích phim hoạt hình, ngay cả khi chúng ta không xem chúng nhiều như chúng ta đã từng (hoặc thừa nhận nó nếu chúng ta làm). Hình dán với các nhân vật ngộ nghĩnh trên đó thật hấp dẫn và thú vị. Chúng cũng rất bắt mắt, và bạn không thể tập trung vào chúng để ít nhất là tìm ra những gì chúng tạo ra và đó cũng đủ thời gian để nhận được thông điệp thương hiệu.

Nếu bạn có đủ khả năng để chơi đùa một chút với thương hiệu và thông điệp của mình, các nhân vật hài hước là bạn của bạn.

Nguồn dịch: 99designs
 
Back
Bên trên