Các lựa chọn nền tảng phổ biến cho website

Các lựa chọn nền tảng phổ biến cho website

Bởi MinhTrang vào 22:25, 16/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  174
  Khi nói đến việc tìm kiếm một nền tảng cho trang web doanh nghiệp của bạn, có nhiều lựa chọn hơn hương vị tại Ben & Jerry's (và đối với người chưa bao giờ trải nghiệm sự tuyệt vời của Ben & Jerry, hãy tin tôi khi tôi nói có RẤT NHIỀU của hương vị). Và bạn không muốn chọn bất kỳ nền tảng cũ nào, bạn muốn chắc chắn rằng trang web của bạn trông và hoạt động tối ưu. Gần một nửa (46%) người dùng web cho biết thiết kế trang web là một tiêu chí số một của họ để xác định độ tin cậy của công ty.

  Với rất nhiều lựa chọn, nó có thể gây nhầm lẫn. Những nền tảng nào sẽ cung cấp cho bạn nhiều ích lợi? Mà có các tính năng bạn cần?


  Squarespace

  platform 1.
  Squarespace là một cửa hàng one-stop duy nhất để tạo các trang web đẹp, từ portfolio đến cửa hàng thương mại điện tử và cho đến blog.

  Chức năng: Squarespace cung cấp một số tùy chọn và mẫu cho phép các chức năng khác nhau. Bạn có thể điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, xây dựng một mục sau cho blog của mình hoặc giới thiệu nghệ thuật mới nhất của bạn trong portfolio. Nghiêm túc mà nói, có một mẫu cho bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra.

  Dễ sử dụng: Squarespace có giao diện người dùng khá dễ tự giải thích và dễ điều hướng. Họ cũng có rất nhiều bài viết và video trong phần Trợ giúp trong trường hợp bạn gặp khó khăn về bất cứ điều gì.

  Giá: Giá cả trên Squarespace bắt đầu từ $24 một tháng. Nếu bạn cần các tùy chọn Thương mại điện tử nâng cao hơn, bạn sẽ trả thêm một chút.

  Tùy chỉnh: Mỗi chủ đề Squarespace đều có thể tùy chỉnh với các giới hạn. Bạn có thể chọn một thư viện các tính năng và các yếu tố thiết kế được tải sẵn để biến nó thành của riêng bạn.

  Về mặt kỹ thuật: Squarespace không đòi hỏi phải mã hóa và tất cả các trang web của họ đều phản hồi (điều đó có nghĩa là họ sẽ trông tuyệt đẹp như trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng như trên màn hình máy tính xách tay của bạn).

  Wix
  Wix là một trình chỉnh sửa canvas trống cho phép bạn chọn các tính năng và bố cục trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

  Chức năng: Wix có một số chức năng khá ấn tượng, đặc biệt là đối với một nền tảng đơn giản như vậy. Giống như Squarespace, bạn có thể tạo các cửa hàng thương mại điện tử, blog và thậm chí các trang web chỉ dành cho thành viên.

  Dễ sử dụng: Ngay cả những người hoàn toàn không biết chữ máy tính cũng có thể kéo, thả và tạo một trang web Wix ngay lập tức.

  Giá: Các gói có giá trị từ $ 14- $ 30 mỗi tháng, tùy thuộc vào những gì bạn cần từ trang web của bạn.

  Tùy chỉnh: Wix rất dễ tùy chỉnh, nhưng có một số vấn đề nhất định nếu bạn muốn thực hiện thay đổi. Có hàng tá tính năng khác nhau để lựa chọn, và nó dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn khi bạn xây dựng nó. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định muốn thay đổi mẫu, bạn sẽ cần phải xây dựng lại trang web của mình từ đầu. Wix cũng để lại một cái gì đó được mong muốn về mặt thiết kế. Mặc dù nó rất tuyệt khi bạn có thể kéo và thả các yếu tố ở bất cứ đâu, việc thiếu cấu trúc có thể gây khó khăn cho những người không định hướng thiết kế để tạo ra một trang web đẹp mắt.

  Về mặt kỹ thuật: Lưu ý rằng không phải tất cả các mẫu đều phản hồi, vì vậy bạn sẽ muốn chọn một mẫu được xây dựng bằng các yếu tố toàn chiều rộng để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập của bạn trên tất cả các thiết bị của họ.

  Weebly

  platform 3.
  Weebly là một trang xây dựng trang web kéo và thả cho phép bạn xây dựng các trang web được thiết kế tốt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Chức năng: Weebly có một cửa hàng ứng dụng trực tuyến, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm các chức năng mới vào trang web của mình.

  Dễ sử dụng: Giống như Wix, Weebly cho phép bạn kéo và thả các yếu tố khác nhau bất cứ nơi nào bạn có thể thích chúng trên trang web của bạn.

  Giá: Các gói kinh doanh bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng (khi được thanh toán hàng năm) và tăng lên khi bạn thêm nhiều tính năng.

  Tùy chỉnh: Tương tự như Wix, Weebly cho phép bạn dễ dàng di chuyển mọi thứ xung quanh và thêm các yếu tố khác nhau; tuy nhiên, không giống như Wix, bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào bạn thích. Weebly chỉ cho phép bạn thêm các tính năng vào các khu vực được xác định trước của trang, như chân trang hoặc khu vực nội dung chính. Có một lý do cho việc này: Cấu trúc tùy chỉnh của Weebly cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các mẫu bao nhiêu lần tùy ý thay vì bắt đầu từ đầu như Wix.

  Số lượng mã hóa cần thiết: Tất cả các trang web của Weebly đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhưng không phải tất cả các chủ đề đều hoàn toàn đáp ứng, vì vậy hãy chắc chắn chọn một chủ đề đáp ứng.

  Shopify

  platform 4.
  Shopify là một nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn thiết lập và điều hành cửa hàng trực tuyến của mình.

  Chức năng: Shopify là một nền tảng tuyệt vời, nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến. Khác với Thương mại điện tử, nền tảng còn thiếu nếu bạn cần làm bất cứ điều gì khác.

  Dễ sử dụng: Vì có rất nhiều điều xảy ra khi nói đến Thương mại điện tử (như xử lý thanh toán và cập nhật hàng tồn kho), bạn sẽ cần dành thời gian quấn quanh tất cả các tính năng.

  Giá: Shopify sẽ cung cấp cho bạn bất cứ dịch vụ nào từ $29 mỗi tháng cho gói cơ bản của họ đến $299 mỗi tháng cho gói nâng cao của họ, bao gồm các tính năng bổ sung như trình tạo báo cáo nâng cao, giảm giá vận chuyển và giá vận chuyển được tính của bên thứ ba.

  Tùy chỉnh: Shopify cung cấp hàng tấn chủ đề để lựa chọn để mang đến cho cửa hàng của bạn một cái nhìn và cảm nhận bạn yêu thích.

  Về mặt kỹ thuật: Mặc dù có rất ít mã hóa cần thiết, Shopify có tính năng hệ thống phụ trợ đầy đủ tính năng mở rộng mà bạn sẽ cần phải thành thạo. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn chọn mẫu Shopify đáp ứng để cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng trên tất cả các thiết bị của bạn.

  Oxxy

  platform 5.
  Oxxy là một địa chỉ xây dựng trang web kéo và thả cho phép bạn xây dựng các loại trang web khác nhau từ portfolio đến các cửa hàng thương mại điện tử.

  Chức năng: Oxxy cung cấp cả thiết kế sẵn sàng sử dụng và khả năng xây dựng một thiết kế từ đầu. Mô-đun thương mại điện tử chỉ có các chức năng cơ bản, làm cho nó phù hợp hơn cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ.

  Dễ sử dụng: Giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng cho những người thiếu kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật.

  Giá: Giá thực sự cạnh tranh bắt đầu từ 11$ (khi được trả hàng năm). Tùy chọn cửa hàng trực tuyến bắt đầu ở mức 20 đô la mỗi tháng và một tên miền miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói thuê bao hàng năm.

  Tùy chỉnh: Nền tảng Oxxy cung cấp một loạt các công cụ thiết kế và chức năng, mà người dùng có nền tảng thiết kế có thể sử dụng để tạo ra các thiết kế độc đáo từ đầu. Tất cả các thiết kế sẵn sàng sử dụng có thể được cá nhân hóa hoàn toàn bằng cách chỉnh sửa kiểu dáng, màu sắc, văn bản và phông chữ.

  Kỹ thuật: Không yêu cầu mã hóa khiến nền tảng này rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, có khả năng mở rộng chức năng bằng cách nhúng các ứng dụng và dịch vụ bên ngoài. Tất cả các trang web Oxxy đều có phiên bản di động.

  Wordpress

  platform 6.
  WordPress là một công cụ tạo trang web và hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở cực kỳ phổ biến.

  Chức năng: Có rất nhiều bạn có thể làm với WordPress, đặc biệt là nếu bạn là một doanh nghiệp tập trung vào nội dung. WordPress có hàng ngàn plugin có thể làm mọi thứ từ xây dựng biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm để tự động sao lưu trang web của bạn. Nhưng tin xấu cho những người mua sắm trực tuyến, WordPress không có tùy chọn Thương mại điện tử riêng của nó. Nó có nhiều plugin cho phép bạn thêm chức năng đó (và kết hợp tốt với Shopify).

  Dễ sử dụng: Wordpress chắc chắn phức tạp hơn một chút so với một số tùy chọn khác trên thị trường và có nhiều thứ đang diễn ra sau hậu trường. Nền tảng này là phù hợp nhất cho các kỹ thuật viên trung cấp trở lên.

  Giá cả: Bản thân Wordpress là miễn phí và nếu bạn siêu hiểu biết về công nghệ, bạn có thể tạo một trang web WordPress hấp dẫn, có chức năng mà không tốn một xu. Nhưng đối với những người ít hiểu biết về công nghệ, bạn sẽ cần phải mua một chủ đề, có khả năng phải thuê một nhà thiết kế và / hoặc nhà phát triển để giúp tùy chỉnh trang web và trả tiền cho các plugin bổ sung.

  Tùy chỉnh: Wordpress cung cấp rất nhiều khi tùy chỉnh, nhưng có những lúc bạn sẽ phải làm rối mã để có được chính xác những gì bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều thiết kế mẫu, mua mẫu từ nguồn của bên thứ ba hoặc có một trang web tùy chỉnh được thiết kế riêng cho bạn.

  Kỹ thuật: Hầu hết các tính năng và các yếu tố thiết kế trên WordPress có thể được thay đổi mà không cần mã hóa, nhưng đôi khi bạn sẽ cần một nhà phát triển web để thêm các dòng mã để có được chính xác những gì bạn cần.

  Jimdo

  platform 7.
  Jimdo là một nơi xây dựng trang web dựa trên mẫu cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp, đáp ứng mà không cần kỹ năng mã hóa.

  Chức năng: Jimdo hỗ trợ bất kỳ loại hình kinh doanh nào với các tính năng như khả năng thương mại điện tử và tùy chọn portfolio.

  Dễ sử dụng: Jimdo là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoàn thành. Chỉnh sửa và thay đổi những thứ như phông chữ và màu sắc là siêu đơn giản, và tất cả các tính năng có thể được thêm vào chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

  Giá: Gói dịch vụ kinh doanh của Jimdo, là 20 đô la mỗi tháng và bao gồm tên miền và lưu trữ email của bạn lên tới 20 địa chỉ email.

  Tùy chỉnh: Chúng tôi có một chút thiên vị, nhưng Jimdo là trang web mẫu duy nhất cho phép bạn hoàn thành tùy chỉnh thiết kế của mình. Nó cũng cung cấp một loạt các mẫu có sẵn hạn chế nếu bạn thích. Nếu bạn quyết định con đường bạn muốn thay đổi giao diện trang web của mình, bạn có thể tắt các mẫu mà không mất bất kỳ công việc nào.

  Kỹ thuật: Không cần mã hóa với Jimdo và tất cả các mẫu của họ đều đáp ứng.
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 16/1/19.

Chia sẻ trang này