Tin tức Boris FX phát hành Sapphire 2024.5


Được đăng lần đầu vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Hãy cuộn xuống để biết tin tức về bản cập nhật Sapphire 2024.5 .

Boris FX đã cập nhật Sapphire , bộ plugin hiệu ứng dành cho phần mềm tổng hợp và chỉnh sửa.

Sapphire 2024 bổ sung hiệu ứng Bụi mới để thêm bụi trong khí quyển vào video và PixelMosh để tạo hiệu ứng phát lại video không ổn định.

Bản cập nhật cũng bổ sung thêm 10 ống kính cài sẵn mới và 65 cài đặt trước mới cho Sapphire Builder.

Sapphire 2024: Hiệu ứng bụi và PixelMosh mới

Sapphire 2024 bổ sung hai hiệu ứng mới: S_Dust , để thêm bụi, không khí vào ảnh mà không cần mô phỏng hạt và S_PixelMosh , để bắt chước quá trình phát lại video bị trục trặc.

Đó là một hiệu ứng xử lý dữ liệu linh hoạt và khá khó mô tả, nhưng bạn có thể thấy nhiều khả năng trong video ở trên. Nó cũng có sẵn dưới dạng chuyển tiếp.

Sapphire 2024: cập nhật các tính năng hiện có

Bản cập nhật cũng bổ sung 10 cài đặt trước mới cho hiệu ứng Lens Flare của Sapphire và 65 cài đặt trước mới trong Builder (S_Effect và S_Builder), bộ công cụ của Sapphire để xây dựng các hiệu ứng và chuyển tiếp tùy chỉnh.

Ngoài ra, các hiệu ứng dựa trên thời gian hiện có sẵn trong S_Effect và S_Builder, đồng thời có thể được hiển thị trong Trình duyệt cài sẵn.


240418_Sapphire20245_f.jpg


Cập nhật ngày 17 tháng 4 năm 2024 : Boris FX đã phát hành Sapphire 2024.5 .

Bản cập nhật cải thiện hiệu suất của 11 nút ngốn tài nguyên, bao gồm các hiệu ứng làm mờ và làm mất nét, thêm hỗ trợ Metal trên macOS và cải thiện việc sử dụng bộ nhớ trên Windows và Linux.

Ngoài ra còn có năm ống kính pháo sáng mới.

Yêu cầu về giá cả và hệ thống

Sapphire 2024.5 có sẵn cho nhiều phần mềm tổng hợp và chỉnh sửa , bao gồm After Effects, DaVinci Resolve, Flame và Nuke, trên Windows, Linux và macOS.

Nó có giá 1.695 USD cho phiên bản Avid và Adobe/OFX hoặc 2.795 USD cho giấy phép nhiều máy chủ. Sapphire cũng có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng và hàng năm .
 
Back
Bên trên