Bừng lửa đam mê, “ẵm” trọn 250 triệu đồng vớI cuộc thi “K Unlimited Creation” từ tập đoàn phúc sinh

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Ngày 5/11 vừa qua, tập đoàn Phúc Sinh vừa công bố cuộc thi sáng tạo cực kỳ hấp với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng: cuộc thi “K UNLIMITED CREATION – Sáng Tạo Không Giới Hạn”. Đây thực sự là một cơ hội lớn mở ra nhiều hứng khởi và thách thức cho các tài năng Việt!

banner-chinh.jpg


Đối tượng chính cho các bài dự thi là dòng sản phẩm của hai nhãn hàng chủ lực K-Coffee (cà phê và các chế phẩm cà phê); K-Pepper (hồ tiêu truyền thống và hồ tiêu sấy lạnh) đến từ tập đoàn Phúc Sinh.

KCoffee và KPepper là hai thương hiệu cà phê và hồ tiêu 100% thuần Việt. Đây là hai thương hiệu đi tiên phong trong việc hợp tác với người nông dân Việt Nam từ những khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất. Giá trị mà KCoffee&KPepper muốn đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam là “From Farm To Cup” – mang những gì thiên nhiên nhất từ Trang Trại đến Ly Nước của bạn. Các sản phẩm của KCoffee và KPepper luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và thị trường Châu Âu. “K UNLIMITED CREATION” có sự đồng hành của các đối tác truyền thông và đối tác chuyên môn uy tín như: Arena MultiMedia, Brands Vietnam, Designs – Global Design News & Ideas, Designer Việt Nam, Kenh 14, Yeah 1!, Ybox... Cuộc thi bắt đầu từ ngày 5/11/2020 và kéo dài đến ngày 23/12/2020. Đề thi đã được công bố chính thức trên website cuộc thi sangtao.kphucsinh.vn

phuc-sinh01.jpg


Thể lệ và giải thưởng


1.Giải thưởng
:

Cuộc thi có rất nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng. Các ứng viên sẽ có cơ hội “ẵm trọn”:
 • 40 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm thưởng thức K-Coffee miễn phí dành cho quán quân của hạng mục thiết kế bao bì
 • 50 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm thưởng thức K-Coffee dành cho quán quân hạng mục Sáng tạo Video
 • Ngoài ra, còn cực kỳ nhiều các phần thưởng giá trị dành cho những thiết kế ấn tượng, những đoạn phim đột phá đến từ sự bình chọn của nhãn hàng và sự yêu thích đến từ các khán giả trực tuyến. Xem thêm về giải thưởng tại website cuộc thi sangtao.kphucsinh.vn
2. Mốc thời gian quan trọng

phuc-sinh02.jpg

 • 05/11/2020: Mở cổng đăng ký dự thi cho cả 2 hạng mục
 • 15/11/2020: BRIEFING DAY – Ngày hội thông tin
 • 26/11 đến 28/11/2020: Thời gian nhận bài thi vòng loại cho hạng mục Thiết kế bao bì
 • 05/12/2020: Công bố Top 30 thí sinh vào Vòng Chung Kết cho hạng mục Thiết kế bao bì
Hạn cuối nộp bài thi vòng loại hạng mục Sáng tạo Video
 • 14/12/2020: Công bố Top 30 thí sinh vào Vòng Chung Kết hạng mục Sáng tạo Video
 • 19/12/2020: Công bố kết quả Vòng Chung Kết cho cả 2 hạng mục
3. Cách thức tham gia
 • Bước 1: Nhấp vào mục “Đăng ký dự thi” và hoàn thành form đăng ký trên website chính thức của cuộc thi sangtao.kphucsinh.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào website
 • Bước 3: Nộp bài dự thi trên website
4. Một số quy định khác
 • Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm của chính thí sinh và chưa từng được công bố dưới bất kì phương tiện truyền thông hoặc tham gia cuộc thi nào trước đây.
 • Tập đoàn Phúc Sinh có toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải (Grand Prize, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến Khích và các giải phụ) sau cuộc thi.
 • KCoffee có toàn quyền sử dụng những tác phẩm dự thi được nhận giải trong chương trình
 • Ban tổ chức giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.
Đừng quên chương trình đang nhận đơn đăng ký dự thi từ ngày 5/11/2020. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay tại: https://bit.ly/3l4EWXB

Thể lệ và thông tin cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại website: http://sangtao.kphucsinh.vn/

Về đơn vị tổ chức cuộc thi

Phúc Sinh Group là tập đoàn xuất khẩu nông sản – thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp đã thành công đưa sản phẩm của mình hiện diện khắp 130 quốc gia trên toàn thế giới, sở hữu 6 nhà máy trải dài khắp dải đất hình chữ S, Phúc Sinh Group luôn luôn ấp ủ khát vọng về một “đế chế” các sản phẩm nông sản Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giấc mơ ấy đã dần được hiện thực hóa, thông qua hơn 50 đầu sản phẩm cà phê K-COFFEE và hồ tiêu K-PEPPER, chất lượng từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến đóng gói công nghệ cao. Sau rất nhiều mong mỏi, những trái cà phê, những hạt hồ tiêu tròn đầy sai trĩu trên vùng đất quê hương đã được tối ưu về dinh dưỡng, hương vị để quay trở lại phục vụ chính đồng bào mình, dân tộc mình.

Trên tinh thần đó, “K UNLIMITED CREATION – Sáng Tạo Không Giới Hạn” là một giao điểm để có thể kết hợp sứ mệnh của Phúc Sinh với những mẫu bao bì, những đoạn Video đầy cảm hứng, đầy bùng nổ, những ý tưởng đột phá không giới hạn mang đậm dấu ấn của các nhà thiết kế Việt.

[info]Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 558 808 hoặc (028) 38364019

Website: www.kphucsinh.vn

Fanpage: fb.com/KcoffeePhucSinh[/info]
 

Đính kèm

 • phuc-sinh.jpg
  phuc-sinh.jpg
  200.4 KB · Lượt xem: 0
 • phuc-snh.jpg
  phuc-snh.jpg
  137.3 KB · Lượt xem: 0
 • phuc-sinh-thumb.jpg
  phuc-sinh-thumb.jpg
  149.5 KB · Lượt xem: 0
tính tham gia mà phải thi 2 vòng lại còn làm video thuyết trình nên thôi. cuối năm bận rộn. nhường cho các e sinh viên
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên