Chia sẻ App du lịch Việt Nam miễn phí

1/8/17 Xem: 4,306

 1. hoangkhai

  hoangkhai Newbie

  Đã được thích:
  0
  Tình cờ phát hiện được một app du lịch miễn phí có thể giúp ích rất nhiều. Tìm khác một lượt forum thì thấy có vẻ anh em designer không mấy hứng thú với việc đi du lịch. Thôi kệ, chia sẻ trên đây cho anh em nào cần.

  TripHunter theo mình là một công cụ hữu hiệu để tham khảo thông tin trước mỗi chuyến đi. App bao phủ hầu hết tất cả các địa điểm du lịch của Việt Nam. Mỗi điểm đến đều có các phần cơ bản thiết yếu là địa điểm vui chơi, khám phá, quán ăn, phương tiện đi lại và lịch trình tham khảo.

  Thông tin app cung cấp khá chi tiết, ngắn gọn nhưng đầy đủ. Giao diện app trình bày rõ ràng nên việc tìm kiếm thông tin rất dễ dàng và nhanh chóng.

  Phần phương tiện di chuyển bao gồm hướng dẫn, thông tin liên lạc đặt vé tàu xe đến địa điểm du lịch và gợi ý chỗ thuê xe máy, ô tô tại đó. Địa điểm nào cũng có hướng dẫn chi tiết cho những ai muốn phượt bằng xe máy và thường là từ hai cung đường trở lên. Tùy theo mục đích mà chọn một cung đường phù hợp.

  Chẳng hạn như muốn đi Mỹ Tho thì có hai lựa chọn. Cách thứ nhất là theo quốc lộ 1A, qua Long An rồi đến Mỹ Tho. Cách thứ hai là đi theo quốc lộ 50. Cả hai đường đi đều được app lưu ý cẩn thận như thời gian đi mất khoảng bao lâu, tình trạng đường tốt hay xấu, đoạn đường nào có nhiều cảnh sát giao thông cần lái xe cẩn thận...

  Bên cạnh là một ứng dụng du lịch, TripHunter còn có phần like, đánh giá địa điểm và bình luận như một trang mạng xã hội để người dùng tương tác với những người dùng khác và admin. Mỗi bình luận hay đánh giá của người dùng sẽ trở thành gợi ý hay tips nhỏ cho những người đi sau. Cũng với mục đích chia sẻ, app còn cho phép người dùng bổ sung địa điểm còn thiếu, từ điểm tham quan, quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ hay đơn giản là một cảnh đẹp muốn cho mọi người cùng biết đến.

  Mình đưa ra một vài cảm nhận sau khi dùng thử app để anh em tham khảo. Hình như app còn có nhiều tính năng mà mình chưa khám phá hết.

  Kèm theo vài ba bức hình cho anh em dễ tìm thấy em nó.

  [PHOTO][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [/PHOTO]
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này