AI Filter mới của Photoshop có thể điều chỉnh độ tuổi và biểu cảm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột

AI Filter mới của Photoshop có thể điều chỉnh độ tuổi và biểu cảm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột

Bởi KhanhThi vào 22/10/20 lúc 09:53
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  550
  Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi thế giới chỉnh sửa và thao tác hình ảnh, và Adobe không muốn bị bỏ lại phía sau. Hôm nay, công ty đang phát hành bản cập nhật cho Photoshop phiên bản 22.0 đi kèm với một loạt các tính năng hỗ trợ AI, một số tính năng mới, một số đã được chia sẻ với công chúng. Chúng bao gồm công cụ thay thế bầu trời, công cụ tạo vùng chọn được cải tiến và nổi trội nhất là một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà Adobe gọi là “neural filters”.

  [​IMG]

  Các filter này bao gồm các overlay và hiệu ứng đơn giản nhưng cũng có các công cụ cho phép chỉnh sửa sâu hơn, đặc biệt là đối với ảnh chân dung. Với neural filter, Photoshop có thể điều chỉnh độ tuổi và nét mặt của đối tượng, khuếch đại hoặc giảm bớt các cảm xúc như “vui sướng”, “ngạc nhiên” hoặc “tức giận” bằng các thanh trượt đơn giản. Bạn có thể tháo kính của ai đó hoặc loại bỏ các nếp nhăn của họ. Một trong những bộ lọc kỳ lạ thậm chí còn cho phép bạn chuyển lớp trang điểm từ người này sang người khác. Và tất cả được thực hiện chỉ trong một vài cú nhấp chuột, với đầu ra dễ dàng được điều chỉnh hoặc đảo ngược hoàn toàn.

  pts.

  Nhưng các filter do Adobe Sensei cung cấp ngoài việc ứng dụng để thay đổi khuôn mặt, có một filter đáng chú ý hơn là nó cho phép người dùng thay đổi hướng quay đầu của đối tượng.  Video giới thiệu công cụ

  Có vẻ như năm nay Adobe đã cho thấy thành quả nghiên cứu của Adobe sensei bằng việc tích hợp rất nhiều tính năng mới có sử dụng AI trong bộ phần mềm của họ. Chúng ta cùng trông chờ vào một tương lai về các phần mềm dễ sử dụng và với nhiều tính năng hơn của Adobe.
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 22/10/20.

Chia sẻ trang này