Adobe thay đổi Logo Photoshop và làm mới bộ nhận diện thương hiệu

Adobe thay đổi Logo Photoshop và làm mới bộ nhận diện thương hiệu

Bởi TAH vào 3/6/20 lúc 11:40
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  375
  Kể từ khi Creative Cloud được phát hành, Adobe đã dần điều chỉnh các Logo của hệ sinh thái của mình bằng cách phát hành các logo mới với các góc được bo tròn. Hiện tại, họ đang tiến một bước dài bằng cách thiết kế lại tất cả các logo Ứng dụng, logo Creative Cloud và thậm chí là logo Adobe.

  Trong một bài đăng trên blog thông báo về các thay đổi, Sonja Hernandez của Adobe giải thích rằng những thay đổi này sẽ giúp người dùng dễ dàng điều hướng và dễ hiểu hơn, cũng như duy trì giao diện tươi mới. Ngoài ra Logo có thể dễ nhìn ở mọi kích cỡ và trên tất cả các bề mặt.

  Logo Creative Cloud mới mang màu sắc của hệ sinh thái của Adobe và Logo màu đỏ trước đó được đổi thành một màu gradient đẹp hơn và họ nói rằng việc đổi màu là để "thể hiện tầm quan trọng của sự sáng tạo". Ngoài ra, họ tăng độ dày của biểu tượng đám mây để tăng mức độ dễ đọc và khả năng mở rộng.

  image001-6.

  Đối với Logo các phần mềm, họ vẫn sẽ sử dụng hệ thống ghi nhớ 2 chữ cái của trên tất cả các Logo phần mềm (ví dụ: Ps đại diện cho Adobe Photoshop). Ngoài ra, Adobe sử dụng 3 chữ cái vào các phần mềm mở rộng để giúp khách hàng nhận dạng tốt hơn các sản phẩm, ví dụ như Adobe Photoshop (Ps) và Adobe Photoshop Camera (PsC).

  [​IMG]
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi TAH, 3/6/20.

Chia sẻ trang này