9 ý tưởng thiết kế danh thiếp hiện đại và sang trọng cho năm 2020

9 ý tưởng thiết kế danh thiếp hiện đại và sang trọng cho năm 2020

Bởi KhanhThi vào 26/12/19 lúc 12:05
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  513
  Ngay cả trong kỹ nguyên số hóa như hiện nay, một chiếc danh thiếp là một cách quảng bá thương hiệu cá nhân hiệu quả và là thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Tính trực quan và tính linh hoạt làm cho các loại thẻ này trở nên đặc biệt hơn trong các ngành công nghiệp, nơi mà hầu hết mọi người giao tiếp với nhau đều diễn ra trên màn hình điện thoại hoặc máy tính.

  Ngày nay, các thiết kế danh thiếp vẫn sáng tạo và hiện đại hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số xu hướng thiết kế danh thiếp đẹp mắt mà bạn có thể thử vào năm 2020.

  1. Danh thiếp phá vở các quy tắc về khuôn hình

  Danh thiếp thường được tạo ra từ các hình chữ nhật cổ điển. Những phong cách này được xây dựng trên một xu hướng không tuân thủ các quy tắc rập khuôn. Từ hình vuông, hình chữ nhật với các góc mềm và danh thiếp có hình dạng giống logo của doanh nghiệp, xu hướng thiết kế này chứng minh rằng không có giới hạn trong thiết kế danh thiếp.

  36c81a0c-5a27-46b7-8057-c571d8f9674a. [​IMG]

  danh-thiep-2. danh-thiep-3.
  [​IMG][​IMG]


  2. Danh thiếp in nổi hoặc dập chìm

  Một xu hướng thú vị khác cho năm 2020 là danh thiếp với văn bản và logo được in cao hơn hoặc thấp hơn bề mặt của nó. Những thiết kế này mang lại chiều sâu cho danh thiếp. Danh thiếp dạng này có một vị trí và sức thu hút nhất định nếu chúng ta có những thiết kế hay, lợi dụng tối đa đặc tính của kỹ thuật này.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  3. Danh thiếp có cạnh màu

  Một xu hướng khác mang lại sự năng động cho danh thiếp vào năm 2020 là các cạnh đầy màu sắc. Những thiết kế này bắt mắt với màu sắc nổi bật bên dưới các vật thể truyền thống. Vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy những tấm danh thiếp đặc biệt bắt mắt với các cạnh đầy màu sắc của chúng.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  4. Danh thiếp sử dụng hình vẽ

  Hình minh họa độc đáo giúp trang trí các tấm danh thiếp. Hình minh họa có thể che phủ bề mặt của tấm danh thiếp hoặc chúng có thể được đặt ở giữa làm logo.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  5. Danh thiếp với các dòng kẻ đơn giản

  Những dòng kẻ đơn giản này không chỉ giúp phân tách nội dung mà nó còn có thể trang trí cho tấm danh thiếp, các dòng kẻ đem lại sự tối giản nhưng vẫn tạo ra các điểm nhấn thú vị cho tấm danh thiếp của bạn.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  6. Danh thiếp neon

  Những tấm thiệp bắt mắt với cách phối màu tươi sáng và đẹp mắt. Chúng phù hợp cho những người thích sự táo bạo hơn sự tinh tế. Trong một thế giới tràn ngập các tấm danh thiếp chỉ với hai màu đen trắng, những thiết kế này khiến tấm danh thiếp của bạn trông đặc biết và nổi bật hơn so với những người khác

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  7. Danh thiếp chữ ký

  Mẫu danh thiếp chữ ký phù hợp với những người muốn tạo dấu ấn và xây dựng thương hiệu cá nhân. Phù hợp với những Freelancer làm việc độc lập hoặc những người đang muốn tạo dựng uy tín cá nhân.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  8. Danh thiếp với họa tiết tự nhiên

  Xu hướng danh thiếp này sử dụng các họa tiết tự nhiên nói lên mong muốn gắn kết với thiên nhiên. Kiểu thiết kế này phù hợp với những thương hiệu gắn liền với các sản phẩm đến từ thiên nhiên hoặc đơn giản là những người yêu thích hoa cỏ.

  bn-ideas.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  9. Danh thiếp đơn sắc

  Đen và trắng luôn xu hướng được ưa chuộng bởi rất nhiều người, đặc biệt là khi nói đến danh thiếp. Những thiết kế này sử dụng phong cách đen trắng cổ điển nhưng vẫn có một số điểm cải tiến để mang lại phong cách hiện đại.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Nguồn: 99Design
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 26/12/19.

Chia sẻ trang này