Share 9 eBook miễn phí hay nhất dành cho Designer

Share

9 eBook miễn phí hay nhất dành cho Designer

Bởi DesignerVN vào 11:05, 15/8/17
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  948
  Có hàng ngàn sách điện tử về mọi thứ. Bắt đầu bằng kiểu chữ, wireframes, thiết kế logo và ứng dụng. Tất cả những sách đó bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng Amazon hoặc Apple. Nhưng bạn biết rằng chưa chắc cuốn sách đó sẽ hữu ích hoặc bạn sẽ học được điều gì đó mới từ nó. Đôi khi sách điện tử có chi phí từ 10$ đến 50$ và có thể đặt hơn.

  Bạn nên bắt đầu với những cuốn Ebook tử miễn phí, chúng có thể tìm thấy cùng hoặc thậm chí tốt hơn và nhiều thông tin hơn về những điều bạn yêu thích. Dưới đây là những cuốn sách Ebook miễn phí mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng nó sẽ có ích với bạn.

  The Guide to Wireframing

  Một người bạn đồng hành tuyệt vời về wireframing, hướng dẫn bạn qua lý thuyết và thực tiễn để tạo ra các thiết kế chiến thắng trong mọi giai đoạn trong quá trình phát triển sản phẩm - từ khái niệm đến khi khởi động.

  UXpin.

  The Creative Aid Handbook

  Creative Aid Handbook chỉ ra các mẹo bất thường để nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn, thúc đẩy trí tuệ sáng tạo và thúc đẩy nguồn cảm hứng từ chính bản thân bạn.

  kooroo.

  Designing for the Web

  Thiết kế cho web khác với thiết kế cho bất kỳ phương tiện khác. EBook miễn phí này của Mark Boulton khám phá lĩnh vực thiết kế web từ nghiên cứu đến các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc.

  theweb.

  Graphic Design for Non-profit Organizations

  design.

  Ebook này tập trung chủ yếu vào thiết kế và thực hành tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhưng nội dung là một tài nguyên tuyệt vời nói chung và các giáo lý có thể được áp dụng ở bất cứ nơi đâu.


  Define app requirements within 20 minutes

  app-define.

  Trong ebook này "Xác định yêu cầu ứng dụng trong vòng 20 phút", bạn sẽ tìm thấy tất cả các yêu cầu và chúng được tạo thành trong một tài liệu dễ điền. Mẫu thông minh này nên đơn giản hóa công việc của bạn với các nhà phát triển ứng dụng.

  3 Reasons to Use Multi-Platform Technology

  3reasons.

  EBook này cung cấp những hiểu biết sâu sắc để giúp bạn xác định hệ thống vận hành nào để xây dựng ứng dụng tiếp theo của công ty bạn.

  Logo Design Guide

  logodesign.

  Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về logo, quy tắc tạo ra một biểu tượng và những thứ khác cần được xem xét như màu sắc và kiểu chữ. Tìm hiểu những gì bạn nên thử và tránh và xem xét một số thiết kế xấu để rút ra bài học kinh nghiệm.

  UX Design for Startups

  uxdesign.

  Thiết kế UX cho các công ty mới thành lập hoặc các công ty đã trưởng thành muốn giữ tinh thần khởi động và chinh phục thế giới với thiết kế UX tuyệt đẹp. Nó bao gồm 127 trang lời khuyên, 60 công cụ thiết kế UX và nhiều thứ hay ho khác.


   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tài liệu' bắt đầu bởi DesignerVN, 15/8/17.

Chia sẻ trang này