Quick Tip 8 lời khuyên để hình ảnh tốt hơn với iphone của bạn

1/11/16 Xem: 1,293

 1. DesignerZ

  DesignerZ Tích cực

  Đã được thích:
  75
  [​IMG]

  Hãy sẵn sàng

  Có rất nhiều người quên rằng camera iPhone của họ chỉ là hai cử chỉ đi. Bấm nút Home và vuốt lên trên biểu tượng máy ảnh xuất hiện ở phía dưới bên phải của màn hình. Vài giây, bạn tiết kiệm bằng cách làm này hơn là mở khóa điện thoại, mở các ứng dụng máy ảnh, và cuối cùng chụp hình ảnh có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa The Perfect Moment và The One That Got Away.

  Bạn đã luôn luôn muốn chỉ đạo

  Hãy sắp xếp các đối tượng của bạn. Thay vì xếp chúng lên, làm những gì các ưu làm với các nhóm lớn của người dân và tạo ra những cái hàng cao ở phía sau, những thứ thường ở giữa, và trẻ em ở phía trước. Chắc chắn, nó sẽ tốn thời gian, nhưng nó sẽ gây ra một hình ảnh tốt hơn mà bạn thực sự có thể xác định những người ở trong đó.

  Một khi bạn đã sắp xếp hiện trường, tránh zoom xa và nhận được càng gần đối tượng của bạn khi bạn cần. zoom kỹ thuật số của iPhone chỉ đơn giản là làm tăng kích thước điểm ảnh, làm cho hình ảnh của bạn kém sắc nét. Đối với hình ảnh tốt hơn, hãy di chuyển.

  Về đèn flash

  "Bạn muốn chúng tôi đi ra ngoài !? Nó lạnh ở đây, BUB! Chỉ cần sử dụng đèn flash! "Một số có thể đề nghị.

  Xin vui lòng không. Hoặc ít nhất là không khi căn phòng tối.

  Apple đặt một đèn flash trên iPhone chủ yếu là vì mỗi nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã đặt một flash trên thiết bị của họ. flash của iPhone không phải là tuyệt vời để sử dụng trong ánh sáng thấp. Có, nó sẽ cho phép bạn chụp một hình ảnh không thể được chụp ở bất kỳ khác cách-khi bạn đang cố gắng để có một hình ảnh trong bóng tối, cho ví dụ. Nhưng nó không mang theo rất xa và vì vậy khi bạn chụp từ một khoảng cách đủ xa bạn sẽ không chiếu sáng nhiều.Và nếu bạn nhận được quá gần chủ thể, đèn flash sẽ rửa ra hiện trường và làm cho hình ảnh của bạn rất xấu .

  Đó là, tuy nhiên, hữu ích như là một điền flash đèn flash bạn sử dụng để chiếu sáng đối tượng trong nền trước khi nền là tươi sáng. Để sử dụng nó theo cách này, khởi động ứng dụng Camera, nhấn vào biểu tượng flash, và sau đó bấm Mở. Nếu bạn để các thiết lập flash để tự động thiết lập mặc định nó sẽ không cháy trong ánh sáng ban ngày. Lưu ý, một lần nữa, mà flash không phải là terribly mạnh mẽ nên khi sử dụng nó như là một đèn flash điền, gần chủ trong ba chân của bạn, nếu có thể.

  Sử dụng các điều khiển có sẵn cho bạn

  Khi người chụp ảnh với chiếc iPhone của mình, họ thường lên các ứng dụng Camera, bấm vào màn hình để tập trung vào chủ đề của họ, và kích hoạt màn trập, do đó dựa vào iPhone để làm tất cả mọi việc. Nhưng các ứng dụng máy ảnh cung cấp một vài tùy chọn hướng dẫn mà bạn có thể xem xét.

  Đầu tiên là kiểm soát tiếp xúc. Chỉ cần bấm và tập trung và giữ một thời gian ngắn cho đến khi một biểu tượng mặt trời xuất hiện bên cạnh hộp tiêu điểm. Kéo biểu tượng này lên để tăng độ sáng hoặc xuống để giảm nó. Khi iPhone khăng khăng một tiếp xúc đó là một chút quá nhiều hoặc không đủ, sử dụng điều khiển này có thể giúp tạo ra một hình ảnh tốt hơn.

  Bạn cũng có thể khóa phơi sáng và tập trung-một cái gì đó bạn có thể muốn làm gì khi lần đầu tiên thiết lập một shot, sắp xếp mọi thứ chính xác như bạn muốn, và sau đó kéo ra iPhone để nói ít Chumly để mặc một chiếc mũ buồn cười.Để làm được điều này chỉ cần nhấn và giữ trên màn hình để tập trung vào chủ đề của bạn. Khi bạn nắm giữ một thanh màu vàng xuất hiện mà đọc KHÓA AE / AF . Để loại bỏ các khóa, chỉ cần chạm vào màn hình.

  Chấp nhận nó và quên nó đi

  Trừ khi bạn có ý định để lấp đầy thời gian hình ảnh-chụp của bạn với người thân nắm chặt trong ảnh tự chụp đã không thoải mái, bạn sẽ không xuất hiện trong các bức ảnh và video của riêng bạn. Một cách để trở thành một phần của bữa tiệc là để đưa iPhone của bạn ở một vị trí để nắm bắt những hành động chỉ vào bàn ăn hoặc treo lủng lẳng tầm gửi lật nó sang chế độ video và bấm nút ghi. Hãy để sự kiện diễn ra và bạn có thể nắm bắt được một cái gì đó đặc biệt.

  Một lựa chọn khác là sử dụng các tính năng thời gian trôi đi xây dựng vào iOS 8 (khởi động ứng dụng Camera và vuốt dọc bên trái để lộ nó). Một lần nữa, đặt iPhone ở một nơi kín đáo và bắt đầu ghi âm. Các kết quả sẽ được, như mong đợi, một thời gian trôi đi hình điển hình với chuyển động đẩy mạnh. Nhưng không có gì để ngăn chặn bạn từ nhập khẩu các đoạn video vào một ứng dụng chỉnh sửa và trích xuất khung hình riêng lẻ từ nó.

  Trong mỗi trường hợp, bạn sẽ tìm thấy nó hữu ích để có một lập trường tương thích với iPhone. Có một tải trọng của những có sẵn, bao gồm cả viết tắt di động nhỏ mà bạn có thể đặt trên một mảnh đồ nội thất hoặc quầy, gắn kết bạn có thể sử dụng với một chân máy truyền thống, và, tất nhiên, một yêu thích lâu năm, một trong uốn cong Joby của Gorilla đứng .

  Vượt ra ngoài các ứng dụng máy ảnh
  Với iOS 8 ( bản này cũ rồi ) , Apple cung cấp cách thức cho các nhà phát triển để kiểm soát sâu hơn của iPhone camera cho phép bạn tự điều chỉnh tiêu cự, bù phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng. Ứng dụng máy ảnh không tận dụng lợi thế của tất cả những khả năng này nhưng một số ứng dụng của bên thứ ba làm.

  Của hình ảnh Công ty Cấp VSCO Cam (miễn phí, với mua trong ứng dụng) cung cấp điều khiển bằng tay trên tất cả các yếu tố này cũng như cung cấp một số ít các mẫu thiết lập bộ lọc. Tap tap tap của $ 3 Camera + là một ứng dụng máy ảnh đa năng. Với nó, bạn có thể điều chỉnh phơi sáng riêng biệt và tập trung, khóa cân bằng trắng, và, sau khi thực tế, lựa chọn từ một loạt các chế độ chụp cảnh. Nó cũng bao gồm một chế độ rõ ràng rằng sẽ đưa ra chi tiết hơn trong hình ảnh của bạn.

  Hãy tạo cho mình một món quà
  Với mỗi lần lặp của iPhone, Apple cải thiện máy ảnh của nó. IPhone 6 và iPhone 6 Plus không có ngoại lệ. Mỗi một máy ảnh cung cấp f / 2.2 khẩu độ (so với f / 2.4 khẩu độ trong iPhone 5s và 5c), làm cho chúng shooters tốt hơn ánh sáng thấp. IPhone 6 Plus bao gồm ổn định hình ảnh quang học, giúp đảm bảo rằng bất kỳ bức ảnh run rẩy ánh sáng xuất hiện ít hơn như vậy. Họ cũng cung cấp video 1080p với tốc độ 60 khung hình mỗi giây chuyển động chậm và 720p ở 240 fps, do đó cho phép bạn áp đặt một số hiệu ứng slo-mo mát khi sau đó chỉnh sửa video kỳ nghỉ của bạn.

  Duy trì quan điểm

  Cuối cùng, cũng nên nhớ rằng bạn muốn chụp kỷ niệm dễ chịu. Và đó là không thể xảy ra nếu bạn nhảy ra từ khắp mọi nơi và xô một camera (iPhone hoặc khác) vào khuôn mặt của mẹ bạn hoặc ngăn chặn những đứa trẻ từ mở món quà tiếp theo bởi vì bạn đã không hoàn thành chụp nụ cười gượng gạo của họ trong khi đặt ra với người cuối cùng một. Trong ngắn hạn: ký ức thật là tốt hơn so với những người bạn cố gắng để sản xuất. Sử dụng máy ảnh của bạn khi thích hợp và ở lại ra khỏi con đường của niềm vui thực sự của mùa giải ".
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này