50+ font chữ tuyệt đỉnh cho thiết kế Logo

Việc tạo ra một logo hoàn hảo thường tốn rất nhiều công sức và thời gian. Bạn phải đưa ra phác thảo thiết kế, chọn màu sắc phù hợp và tìm phông chữ logo hoàn hảo để phù hợp với thương hiệu. Đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để làm cho quá trình đó dễ dàng hơn một chút cho bạn.

logo-font.jpg


Không cần phải mất hàng giờ lướt web để tìm phông chữ tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn, chúng tôi đã chọn những phông chữ tốt nhất cho bạn. Hãy xem bộ sưu tập các phông chữ logo tốt nhất được lựa chọn cẩn thận này và chọn một phông chữ phù hợp nhất cho dự án của bạn!

Những mẹo này sẽ giúp bạn quá trình đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

1. Serif hay Sans-Serif?​


Một trong những quyết định đầu tiên bạn phải đưa ra khi chọn phông chữ cho logo là quyết định sử dụng phông chữ serif hay sans-serif. Mặc dù có nhiều loại phông chữ khác được sử dụng trong thiết kế logo, nhưng serif và sans-serif là 2 lựa chọn tốt nhất mà chúng ta thường sử dụng vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thương hiệu và doanh nghiệp đằng sau logo.

Loại phông chữ bạn chọn cho logo của mình sẽ xác định liệu nó có phải là một thương hiệu trang trọng hay thân thiện. Bạn sẽ nhận thấy hầu hết các thương hiệu quần áo sang trọng hoặc tập đoàn đa quốc gia đều sử dụng phông chữ serif trong thiết kế logo của mình. Trong khi các thương hiệu cá nhân và gần gũi hơn thường sử dụng phông chữ sans-serif.

Điều quan trọng là bạn cũng nên tuân theo xu hướng này khi chọn phông chữ cho logo của mình để giữ cho thiết kế nhất quán với việc xây dựng thương hiệu của công ty và để làm cho nó hấp dẫn hơn với khách hàng mục tiêu của bạn.

2. Chọn Phông Chữ Dựa trên Cách Sử Dụng Logo​


Hãy suy nghĩ về nơi và cách logo của bạn sẽ được sử dụng. Bạn có đang thiết kế logo cho một ứng dụng di động? Sau đó, bạn nên chọn một phông chữ có thiết kế rõ ràng mà trông tuyệt vời trên tất cả các kích cỡ màn hình thiết bị. Bạn có đang thiết kế logo được in trên giấy viết hoặc áp phích? Sau đó, bạn cần tìm một phông chữ có thể được thay đổi kích cỡ mà không ảnh hưởng đến độ rõ ràng của nó.

Hãy tưởng tượng sử dụng một phông chữ in đậm dày trong logo của bạn và phải in nó lên giấy tiêu đề. Nó sẽ không trông thật tuyệt vời hoặc rõ ràng khi được in lên giấy. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ về cách và nơi logo sẽ được sử dụng khi chọn phông chữ.

3. Sử dụng phông chữ phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn​

Logo là một phần nhận diện thương hiệu. Đó là điều giúp định nghĩa công ty và làm cho thương hiệu được nhận biết ngay lập tức cho dù bạn nhìn thấy nó ở đâu. Phông chữ bạn sử dụng cho logo cũng phải là một phần tạo nên cá tính của thương hiệu.

Lấy các logo như Burger King, Baskin Robbins và Walt Disney làm ví dụ. Bạn có thể thấy ngay sự thân thiện và vui vẻ của những công ty này trong thiết kế phông chữ của họ. Hãy đảm bảo rằng bạn tính đến tính cách thương hiệu của mình khi chọn phông chữ cho logo thương hiệu của bạn.

4. Tìm cảm hứng trong các thiết kế khác​

Một logo phải trông độc đáo và nguyên bản để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Tất nhiên, việc tìm kiếm nguồn cảm hứng cho một thiết kế độc đáo không hề dễ dàng như người ta tưởng. Một số nhà thiết kế logo như Paul Rand dành hàng tháng, đôi khi hàng năm để thiết kế một logo duy nhất.

Chắc chắn bạn không dành cả năm trời chỉ thiết kế một logo. Vì vậy, hãy học cách tìm cảm hứng từ các thiết kế và nhà thiết kế logo khác. Và hãy nhớ rằng, bạn có thể lấy một vài ý tưởng từ các logo của thương hiệu khác và thậm chí sử dụng các mẫu làm nền tảng để tạo ra các logo độc đáo.

Aerospace Việt hóa

Aero-space-1.jpg


Aerospace là một phông chữ Khoa học viễn tưởng hiện đại được tạo ra đặc biệt cho các nhu cầu về kiểu chữ Công nghệ, Khoa học viễn tưởng, hiện đại và nổi bật hơn, với các phong cách thay thế bổ sung giúp thiết kế của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Font chữ lấy ý tưởng từ không gian, vũ trụ với nét chữ dày rất dễ đọc và nhận biết.

DVN Varelmo Việt hóa – Font chữ Logo phong cách tương lai


dvn-varelmo-vh.jpg


DVN Nasi Việt hóa


nasi-vh-thumb.jpg


DVN Dane Việt hóa


dane-thumb.jpg


DVN Sport Wave


sport-wave-1.jpg


JUST Sans – Phông chữ Logo tối giản

JUST-Sans-Modern-Font-Family.jpg


Thiết kế gọn gàng và tối giản của phông chữ này khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để tạo các biểu tượng chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Phông chữ này bao gồm 7 độ dày phông chữ cùng với nhiều bộ kiểu dáng, tính năng OpenType và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Randrake – Phông chữ Logo chữ viết hiện đại

Randrake-Modern-Script-Logo-Font.jpg


Randrake là một phông chữ logo hiện đại đi kèm với thiết kế chữ viết đầy phong cách. Phông chữ này lý tưởng để tạo logo cho các thương hiệu sang trọng, thời trang và may mặc. Thiết kế độc đáo của các ký tự sẽ làm cho phông chữ này phù hợp với cả thiết kế kỹ thuật số và in ấn.

Brolink – Phông chữ Logo khoa học viễn tưởng


best-fonts-for-logo-51.jpeg


Bạn muốn có một thiết kế phông chữ khoa học viễn tưởng đậm nét và hiện đại? Không cần tìm đâu xa ngoài kiểu phông chữ Brolink. Đó là một lựa chọn bắt mắt với chữ thường tuyệt đẹp có thể dễ dàng kết hợp và kết hợp với chữ hoa để tránh làm mất khả năng đọc. Thực sự, một trong những phông chữ tốt nhất cho thiết kế logo!

Fenway – Phông chữ logo cổ điển


Mang lại chút sang trọng, phong cách và lịch sử cho logo và danh thiếp của bạn với kiểu chữ Fenway. Nó tương thích với Adobe Suite, Pages, Keynote và Microsoft Word, đồng thời đi kèm với bộ dấu câu và chữ số đầy đủ.

Crux – Phông chữ Logo hiển thị tối thiểu


Tiếp theo, chúng ta có crux, một kiểu chữ hiện đại dành cho các kiểu logo, tiêu đề tối giản và các mục đích hiển thị khác. Nó cung cấp hai phong cách: Bình thường và Phác thảo, đồng thời có khả năng thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay!

Exodus – Phông chữ Logo Serif miễn phí


Hoàn hảo cho hầu hết mọi mục đích hiển thị dưới ánh mặt trời, Exodus là một phông chữ serif sang trọng cung cấp nhiều loại ký tự thay thế độc đáo. Kiểu chữ được tạo ra theo cách mang lại nhiều quyền kiểm soát sáng tạo cho nhà thiết kế. Tiêu chuẩn vàng trong thế giới về phông chữ logo tốt nhất.

Avegra – Phông chữ Logo Serif thanh lịch

Avegra - Phông chữ Logo Serif thanh lịch
Avegra là phông chữ hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các logo đậm nét, thanh lịch và thẩm mỹ cho các thương hiệu hiện đại. Nó có thiết kế chữ hoàn hảo để tạo logo cho các thương hiệu sang trọng và cao cấp, đặc biệt là trong ngành thời trang. Phông chữ có cả ký tự viết hoa và viết thường.

True Rose – Phông chữ Logo Retro

True Rose - Phông chữ Logo Retro
Phông chữ này đi kèm với thiết kế chữ cái theo chủ đề cổ điển với những đường cong độc đáo và các yếu tố trang trí. Nó chắc chắn sẽ làm cho logo và huy hiệu theo chủ đề cổ điển của bạn trông sáng tạo hơn nữa. Phông chữ có sẵn trong 2 kiểu.

Grinko – Phông chữ Logo thú vị và vui nhộn

Grinko - Phông chữ Logo thú vị
Grinko là một phông chữ logo thú vị có thiết kế chữ cái không phổ biến. Điều này mang lại cho mỗi chữ cái một cái nhìn rất thú vị và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng phông chữ này để thiết kế logo cho các cơ quan sáng tạo, studio và thậm chí cả những người làm nghề tự do.

Gotag – Phông chữ Logo hiện đại

Gotag - Phông chữ Logo hiện đại
Phông chữ này đi kèm với một bộ chữ cái hiện đại có giao diện rõ ràng. Nó cũng có rất nhiều đồ trang trí độc đáo tạo thêm vẻ ngoài tùy chỉnh cho từng nhân vật. Phông chữ này có thể được sử dụng để tạo logo, danh thiếp và nhiều thiết kế thương hiệu khác.

Avineo – Phông chữ Logo độc đáo miễn phí

Avineo - Phông chữ Logo độc đáo miễn phí
Avineo là phông chữ logo miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các dự án cá nhân của mình. Nó đi kèm với một tập hợp các chữ cái dày dặn với các chi tiết trang trí đầy phong cách. Phông chữ này sẽ rất phù hợp với các thiết kế logo dành cho âm nhạc, DJ và các loại nghệ sĩ khác.

Wilfinder – Phông chữ Logo độc đáo

Wilfinder - Font Logo Độc Đáo
Wilfinder là một trong những phông chữ độc đáo nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó có các ký tự hình khối làm tăng thêm vẻ đậm nét và nam tính cho mỗi chữ cái. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo logo và thiết kế thương hiệu cho thời trang nam, nhãn hiệu đồ uống, v.v.

Seranide – Phông chữ Logo Serif thanh lịch

Seranide - Phông chữ Logo Serif thanh lịch
Nếu bạn đang thiết kế thương hiệu cho một thương hiệu thời trang cao cấp, phông chữ này sẽ giúp bạn tạo ra một logo trông thanh lịch và thanh thoát hơn cho khách hàng của mình. Nó có thiết kế chữ serif đẹp mắt với vẻ ngoài gọn gàng. Phông chữ bao gồm cả chữ ghép và chữ thay thế.

Leonra – Phông chữ Logo sang trọng đầy phong cách

Leonra - Phông chữ Logo sang trọng đầy phong cách
Leonra là một phông chữ trang nhã khác có thiết kế chữ đẹp mắt, cân đối và đầy phong cách với các chữ ghép sáng tạo và các ký tự thay thế. Phông chữ này chắc chắn sẽ thổi sức sống mới vào các thiết kế thương hiệu của bạn.

Glafine – Phông chữ Logo Sans Serif hiện đại

Glafine - Phông chữ Logo Sans Serif hiện đại
Glafine là một phông chữ sans-serif hiện đại và rõ ràng, có giao diện hoàn hảo để thiết kế logo cho các công ty khởi nghiệp, đại lý và doanh nghiệp cao cấp. Phông chữ có các chữ cái có nét rõ ràng và vẻ ngoài trang nhã, sẽ rất phù hợp với các thiết kế thương hiệu sang trọng.

Sorean – Phông chữ Logo Retro miễn phí

Sorean - Phông chữ Logo Retro miễn phí
Phông chữ logo miễn phí này có thiết kế chữ hấp dẫn lấy cảm hứng từ các thiết kế kiểu chữ cổ điển. Nó có một bộ nhân vật hấp dẫn và vui nhộn với nhiều hình tượng thay thế. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí để tạo logo và thiết kế thương hiệu cho các dự án cá nhân.

Betha – Phông chữ Logo Thương hiệu Sáng tạo

Betha - Phông chữ Logo Thương hiệu Sáng tạo
Betha là phông chữ logo hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp có công nghệ và các sản phẩm tương lai. Phông chữ bao gồm các ký tự viết hoa toàn bộ với thiết kế đậm nét và nổi bật. Nó chắc chắn sẽ làm cho thiết kế của bạn nổi bật giữa đám đông.

Morsan – Phông chữ Logo cho Thương hiệu Thời trang

Morsan - Phông chữ Logo cho Thương hiệu Thời trang
Thiết kế chữ cái đầy phong cách lấy cảm hứng từ các thiết kế theo phong cách ảo giác mang lại cho phông chữ này một cái nhìn và cảm giác rất độc đáo. Nó có giao diện lý tưởng để tạo logo cho các thương hiệu thời trang và phong cách sống hiện đại. Phông chữ này cũng có hỗ trợ đa ngôn ngữ rộng rãi.

Kholic – Phông chữ Logo hiện đại và thanh lịch

Kholic - Phông chữ Logo hiện đại và thanh lịch
Kholic là một phông chữ đầy phong cách khác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các logo đậm nét và trang nhã cho các thương hiệu hiện đại. Nó có các chữ ghép cong và các ký tự thay thế mà bạn có thể sử dụng để tăng thêm sự sang trọng cho các thiết kế thương hiệu của mình.

ROSSELI – Phông chữ biểu tượng chữ ghép Serif

ROSSELI - Phông chữ biểu tượng chữ ghép Serif
Rosseli là một phông chữ serif có chữ ghép đi kèm với một bộ ký tự đẹp mắt có các yếu tố trang trí trang nhã. Phông chữ này lý tưởng để thiết kế thương hiệu và logo cho các doanh nghiệp trong ngành thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

TF Madloud – Phông chữ Logo vui tươi miễn phí

TF Madloud - Phông chữ Logo vui tươi miễn phí
Phông chữ này cũng được sử dụng miễn phí cho các dự án cá nhân của bạn. Nó đi kèm với một thiết kế chữ cái rất vui nhộn và vui tươi sẽ cho phép bạn tạo ra các thiết kế thương hiệu giản dị và trông hài hước. Phông chữ bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường.

Nordick – Phông chữ Logo sáng tạo

Nordick - Phông chữ Logo sáng tạo
Nordick là một kiểu phông chữ logo khác có các chữ cái với thiết kế gọn gàng nhưng hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó để tạo logo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, bao gồm thương hiệu quần áo, thương hiệu thời trang nam, sản phẩm cao cấp và thậm chí cả thiết kế thương hiệu cá nhân.

Goxac – Phông chữ Logo tương lai

Goxac - Phông chữ Logo tương lai
Thiết kế khác thường của phông chữ này mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác rất tương lai. Nếu bạn đang thiết kế logo cho một công ty khởi nghiệp công nghệ, ứng dụng di động hoặc trò chơi điện tử có chủ đề không gian thì phông chữ này là thứ bạn phải có. Nó bao gồm rất nhiều glyphs và các hình thay thế.

Gunec – Phông chữ Logo Công nghệ

Gunec - Phông chữ Logo Công nghệ
Gunec là một phông chữ tương lai độc đáo khác, lý tưởng để tạo logo cho các thương hiệu và sản phẩm theo chủ đề công nghệ. Phông chữ đi kèm với các ký tự thay thế và glyph cũng như tất cả các ký tự viết hoa và viết thường.

Ruttan – Phông chữ Logo thanh lịch

Ruttan - Phông chữ Logo thanh lịch
Bạn đang tìm kiếm một phông chữ đơn giản, tối giản và trang nhã cho thiết kế logo? Sau đó hãy chắc chắn thử phông chữ này. Ruttan là một phông chữ đẹp với cảm giác thẩm mỹ. Nó hoàn hảo cho lối sống hiện đại và thiết kế logo thương hiệu thời trang.

Asikue – Phông chữ Logo sang trọng miễn phí

Asikue - Phông chữ Logo sang trọng miễn phí
Làm cho thiết kế logo của bạn trông sang trọng và phong cách cùng lúc với phông chữ miễn phí này. Nó có các ký tự đẹp mắt với các chữ cái cong và rất nhiều ký tự thay thế. Phông chữ này được sử dụng miễn phí cho các dự án cá nhân và thương mại của bạn.

Falze – Phông chữ Logo tương lai

Falze - Phông chữ Logo tương lai
Phông chữ lớn, đậm và đậm thường làm cho logo trông rất đẹp. Phông chữ này cũng có giao diện tương tự với tất cả các đặc điểm phù hợp để tạo ra các biểu tượng hiện đại và mang tính tương lai cho nhiều loại thương hiệu khác nhau.

Sinisuka – Phông chữ Logo sành điệu

Sinisuka - Phông chữ Logo sành điệu
Sinisuka là một phông chữ viết tay đầy phong cách đi kèm với thiết kế độc đáo của riêng nó. Phông chữ này hoàn hảo để tạo logo cho các studio thiết kế hiện đại, các thương hiệu phong cách sống và các cơ quan sáng tạo.

Lớp – Phông chữ Logo nhiều lớp sáng tạo

Lớp - Phông chữ Logo nhiều lớp
Ngoài thiết kế chữ sáng tạo, phông chữ này còn có nhiều ký tự thay thế khác nhau để giúp bạn thiết kế logo độc đáo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Phông chữ này đặc biệt tuyệt vời cho các thương hiệu có chủ đề thể thao và phiêu lưu.

LUMEN – Phông chữ Logo độc đáo

LUMEN - Phông chữ Logo độc đáo
Lumen là một phông chữ logo độc đáo với thiết kế chữ cái tối giản. Phông chữ này có giao diện hoàn hảo để tạo các logo thời trang và phong cách sống. Nó cũng hoàn hảo cho các thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng, thiết kế nhãn hiệu, v.v.

Vector Line – Phông chữ Logo hiện đại miễn phí

Vector Line - Phông chữ Logo hiện đại miễn phí
Bạn có thể sử dụng miễn phí phông chữ đẹp mắt này để tạo logo cho các đại lý và thương hiệu hiện đại. Phông chữ bao gồm các chữ cái viết hoa toàn bộ. Và nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng với các dự án cá nhân và thương mại.

NOMAD – Phông chữ Logo thanh lịch

NOMAD - Phông chữ Logo thanh lịch
Nomad là một phông chữ hiện đại với thiết kế chữ rõ ràng. Nó có các chữ cái cong và có 3 kiểu phông chữ khác nhau, bao gồm phông chữ thông thường, đậm và đậm. Phông chữ này lý tưởng cho các thiết kế thương hiệu, logo và thậm chí cả thiết kế nhãn hiệu.

Aborm – Phông chữ Logo Thời trang

Aborm - Phông chữ Logo Thời trang
Thiết kế nhân vật đầy phong cách và sáng tạo của phông chữ này khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu thời trang và phong cách sống. Bạn có thể sử dụng nó để tạo logo, tiêu đề, nhãn và thiết kế bao bì.

Enigma – Phông chữ Logo đậm

Enigma - Phông chữ Logo đậm
Phông chữ này đi kèm với một bộ ký tự đầy phong cách sẽ tăng thêm vẻ sáng tạo cho thiết kế logo của bạn. Nó phù hợp nhất cho các cơ quan sáng tạo, dịch giả tự do, nhà thiết kế và studio. Phông chữ bao gồm chữ hoa và chữ thường.

Braque – Phông chữ Logo hình học hiện đại

Braque - Phông chữ Logo hình học hiện đại
Braque là một phông chữ độc đáo đi kèm với một tập hợp các chữ cái hình học. Mỗi chữ cái sử dụng các hình dạng khác thường để tạo cho phông chữ này một diện mạo thực sự có một không hai. Phông chữ này rất phù hợp cho các cơ quan hiện đại, thương hiệu thời trang, sản phẩm xa xỉ, v.v.

Astila – Phông chữ Logo Serif vui tươi miễn phí

Astila - Phông chữ Serif vui tươi miễn phí
Bạn có thể tải xuống phông chữ này miễn phí để tạo các logo trang nhã cho các thương hiệu thời trang và phong cách sống. Nó cũng tuyệt vời cho danh thiếp và thiết kế tiêu đề. Phiên bản miễn phí của phông chữ chỉ có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân.

Mike Sans – Phông chữ Logo hình vuông

Mike Sans - Phông chữ Logo hình vuông
Mike Sans là một phông chữ sans-serif đậm có thiết kế ký tự hình vuông với các cạnh hơi cong. Phông chữ có 8 độ dày khác nhau, từ mỏng đến đậm và nặng.

Quentin Pro – Kiểu chữ Logo sáng tạo

Quentin Pro - Kiểu chữ Logo sáng tạo
Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ đơn giản với thiết kế trang nhã để tạo biểu tượng cho một đại lý hiện đại, một công ty khởi nghiệp hoặc một doanh nghiệp nhỏ thì phông chữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Southern Script – Phông chữ Logo viết tay

Chữ Miền Nam - Font Chữ Viết Tay Logo
Southern là một phông chữ script có thiết kế viết tay độc đáo. Thiết kế dòng chảy độc đáo của phông chữ làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để thiết kế logo theo phong cách đặc trưng cho các thương hiệu thời trang và may mặc.

Mặt trăng – Kiểu chữ Logo tròn miễn phí

Mặt trăng - Kiểu chữ Logo tròn miễn phí
Moon là một kiểu chữ miễn phí đi kèm với thiết kế ký tự tròn hiện đại đầy phong cách. Phông chữ này hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu cá nhân và sáng tạo.

Nó bao gồm 3 mức độ đậm nhạt, thông thường và đậm. Bạn có thể sử dụng phiên bản phông chữ miễn phí cho các dự án cá nhân của mình.

Ngay cả khi là phông chữ miễn phí, kiểu chữ này có thiết kế sáng tạo khiến nó nổi bật so với hầu hết các phông chữ khác trong danh sách của chúng tôi. Có thể chọn từ 3 kiểu riêng biệt cũng là một lợi ích của việc sử dụng phông chữ này.

Noir – Phông chữ Logo hiện đại


Noir là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có được phông chữ logo tốt nhất. Nó có thiết kế viết hoa toàn bộ hiện đại, đặc biệt phù hợp với biểu trưng, dòng tiêu đề và một loạt dự án nhận diện thương hiệu khác.

Dope – Phông chữ Logo độc đáo

Kiểu chữ biểu tượng
Một ứng cử viên vững chắc cho số tiền của bạn, Dope là một kiểu chữ hoàn hảo để tạo logo, chữ lồng, áp phích và tiêu đề. Nó đi kèm với ba kiểu chữ và độ nghiêng tương đương, cùng với bộ ký tự Latinh mở rộng, đảm bảo bạn tận dụng tối đa giao dịch mua hàng của mình.

Bộ đôi phông chữ Cloudy Aurora

Kiểu chữ biểu tượng
Cloudy Aurora là một sản phẩm tuyệt vời chứa 2 phông chữ, một serif hiện đại và một chữ viết tay. Nó đi kèm với sáu logo tạo sẵn khiến nó trở thành một trong những phông chữ logo được yêu thích nhất của chúng tôi trong danh sách này. Kiểm tra nó ngay bây giờ.

Saudagar – Phông chữ Logo sang trọng

Kiểu chữ biểu tượng
Saudagar là một phông chữ sang trọng và thanh lịch mang lại cá tính độc đáo cho bàn ăn. Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường, số và thay thế, đồng thời là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đạt được một thiết kế logo cao cấp và sang trọng.

Natasya – Phông chữ Logo sành điệu

Natasya - Phông chữ Logo Phong cách
Phông chữ logo viết tay sáng tạo này có thiết kế rất phong cách và hợp thời trang khá giống với phông chữ graffiti. Nó hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu và doanh nghiệp mới mẻ và theo phong cách hipster. Phông chữ có 400 glyph và rất nhiều lựa chọn thay thế.

Mango – Phông chữ Logo script miễn phí


Tiếp theo, chúng ta có Mango, một kiểu chữ viết thường hình học dựa trên tương lai cung cấp một bộ ký tự độc đáo và một số dạng chữ rõ ràng, sắc nét. Đây là một trong những phông chữ tốt nhất dành cho thiết kế logo mà khó có thể sử dụng được.

Herona – Phông chữ Logo thể thao

Herona - Phông chữ Logo thể thao
Herona là một phông chữ logo đi kèm với thiết kế theo chủ đề trò chơi điện tử cổ điển. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo biểu tượng cho các đội thể thao điện tử, kênh YouTube và người truyền phát Twitch.

Blackpast – Phông chữ Logo tương lai

Blackpast - Phông chữ Logo tương lai
Blackpast là một phông chữ logo độc đáo có thiết kế tương lai. Phông chữ này được thiết kế dành cho các thương hiệu hiện đại và các công ty khởi nghiệp. Nó có một tập hợp các chữ cái có thiết kế khác thường. Hãy nhìn vào chữ P chẳng hạn.

Lá cây – Phông chữ Logo Thiên nhiên

Leafy - Phông chữ Logo Thiên nhiên
Phông chữ sáng tạo này hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu có chủ đề về môi trường và thiên nhiên. Nó có thiết kế chữ cái đầy phong cách với các hình tượng độc đáo và các ký tự đặc biệt cho phép bạn thiết kế một logo đầy phong cách và phù hợp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Benford – Phông chữ Logo cổ điển miễn phí

Benford - Phông chữ Logo cổ điển miễn phí
Benford là một phông chữ logo miễn phí đi kèm với thiết kế chữ cái cổ điển. Phông chữ này lý tưởng để thiết kế logo cho các nhãn hiệu bia và đồ uống. Phông chữ này được sử dụng miễn phí cho các dự án cá nhân của bạn.

Ổi tươi – Phông chữ Logo sáng tạo

Ổi Tươi - Phông Chữ Logo Sáng Tạo
Đúng như tên gọi, Fresh Guava là một phông chữ đẹp và sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để tạo logo cho các thương hiệu và doanh nghiệp mới mẻ và sáng tạo. Nó trông đặc biệt phù hợp hơn cho các thiết kế logo thực phẩm và đồ uống.

Cloudsters – Phông chữ Logo chữ ghép

Cloudsters - Phông chữ chữ ghép Logo
Cloudsters là một phông chữ chữ ghép sans-serif được thiết kế đặc biệt để tạo logo. Phông chữ bao gồm nhiều ký tự độc đáo và chữ ghép đặc biệt cho phép bạn thiết kế logo cá nhân hóa cho nhiều loại thương hiệu khác nhau.

Lexlox – Phông chữ Logo sang trọng

Lexlox - Phông chữ Logo sang trọng
Phông chữ này có kiểu chữ rất khác thường, chắc chắn sẽ làm cho thiết kế logo của bạn nổi bật giữa đám đông. Phông chữ phù hợp nhất cho các thương hiệu sang trọng. Tuy nhiên, nó cũng sẽ phù hợp với các logo kinh doanh sáng tạo.

Lequire – Kiểu chữ Logo hiện đại

Lequire - Kiểu chữ Logo hiện đại
Lequire có thiết kế chữ hiện đại với vẻ ngoài rõ ràng và táo bạo. Phông chữ này cũng có một phong cách thiết kế chữ cái đặc biệt. Nó hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu hiện đại và công nghệ.

Gamour – Phông chữ Logo miễn phí

Gamour - Phông chữ Logo thanh lịch miễn phí
Gamour có thiết kế chữ rất thanh lịch và gọn gàng. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các logo thương hiệu thời trang và phong cách sống. Phông chữ này được tải xuống và sử dụng miễn phí với các dự án cá nhân.

Beckman – Phông chữ Logo hiện đại

Beckman - Phông chữ Logo hiện đại
Beckman là một phông chữ sans-serif thanh lịch và hiện đại mà bạn có thể sử dụng để thiết kế logo độc đáo cho các thương hiệu chuyên nghiệp và sang trọng. Vẻ ngoài gọn gàng và tối giản của phông chữ khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu cao cấp. Phông chữ có 6 kiểu khác nhau.

Crimson Foam – Phông chữ Logo sang trọng

phông chữ tốt nhất cho logo
Tiếp theo, chúng ta có Crimson Foam, một phông chữ logo sang trọng và sang trọng sẽ ngay lập tức khiến bạn say mê nó. Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, thay thế, chữ ghép, số, ký hiệu, k sâu và 30 chất kết dính ký tự kiểu.

Heartbear – Phông chữ Logo Script

phông chữ tốt nhất cho logo
Hãy xem Heartbear, một phông chữ script viết tay hoàn toàn phù hợp cho mọi loại thiết kế logo. Nó có thiết kế đơn giản và sang trọng và đi kèm với các tính năng kiểu mở. Chúng tôi hết lòng khuyên bạn nên dùng thử nó cho dự án thiết kế sắp tới của mình.

Nottokio – Phông chữ Logo có thể trích dẫn

phông chữ tốt nhất cho logo
Mang đến lớp sơn hoàn thiện thủ công đẹp mắt cho các thiết kế logo của bạn với Nottokio, một kiểu chữ vô cùng độc đáo mà bạn sẽ khó có thể bỏ qua. Nó cực kỳ phù hợp với một lượng lớn các thiết kế bao gồm logo, tờ rơi, áp phích, lời mời, tiêu đề trang web, v.v.

Katherine – Phông chữ Logo Script

Kiểu chữ biểu tượng
Katherine là một kiểu chữ script đầy phong cách dễ dàng đi kèm với 9 lựa chọn logo được tạo sẵn cho bạn. Nó cung cấp chữ hoa và chữ thường, chữ số, dấu câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 

Tin tuyển dụng

Back
Bên trên