5 điểm khác biệt giúp website MarketingAI thu hút triệu độc giả và Marketers trẻ

Với hệ sinh thái nội dung hấp dẫn, khác biệt cùng trải nghiệm người dùng đầy tiện ích trên trang, Marketing AI đang là điểm đọc yêu thích của hơn 2 triệu độc giả trong ngành Truyền thông - Marketing mỗi năm.

Thành lập từ năm 2016, Marketing AI được đánh giá là một trong những Website hàng đầu trong lĩnh vực Marketing - Truyền thông - Quảng cáo. Trang tin sở hữu hệ sinh thái nội dung đa dạng với nhiều chuyên mục hấp dẫn: Marketing News, Digital Marketing, Báo cáo, Góc nhìn, Case Study cùng các tuyến chuyên đề chuyên sâu cung cấp cho độc giả kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu trong ngành.

2165665_mktai1_17101730.png


Trải qua hơn 8 năm phát triển, Marketing AI trở thành kênh thông tin yêu thích của hơn 2 triệu độc giả hằng năm, nằm trong Top 3 Website có lượng traffic lớn nhất trong lĩnh vực. Để gặt hái những con số ấn tượng này, Marketing AI luôn không ngừng hoàn thiện và ghi điểm với độc giả với 5 điểm khác biệt nổi bật sau:

1. Marketing News: Đón đầu tin tức/xu hướng Marketing mới nhất

Cập nhật tin tức, xu hướng mới luôn là phần không thể thiếu đối với các Marketer. Đội ngũ của Marketing AI luôn chọn lọc và cập nhật nhanh chóng những tin tức, xu hướng mới nhất trong và ngoài nước. Từ biến động mới nhất của thương hiệu, thị trường, hottrend người tiêu dùng, đến những xu hướng Truyền thông, Digital Marketing, Martech đang lên,... giúp độc giả bắt trọn tin tức quan trọng trong ngành.

Không chỉ cập nhật nhanh chóng, Marketing AI còn mang tới góc nhìn, phân tích sâu hơn về các tin tức, xu hướng giúp cho độc giả nắm bắt thông tin một cách chính xác, khách quan nhất.

2. Case-study: Phân tích Case dưới góc nhìn đa chiều

Bên cạnh những kiến thức, tin tức, độc giả còn có thể học hỏi kinh nghiệm marketing thực chiến thông qua các phân tích Case Study của Marketing AI, với đa dạng loại hình Case như các Chiến dịch Branding, PR, Digital Marketing,.... Từ chiến dịch marketing kinh điển, cho tới campaign nổi bật trong và ngoài nước,... đều được phân tích chi tiết tại chuyên mục Case Study của trang tin này.

2165667_mktai2_17122330.png


Phân tích Case Study từ Marketing AI giúp độc giả thấu hiểu chi tiết quy trình xây dựng và triển khai chiến dịch marketing của nhãn hàng, từ bối cảnh, cách thức triển khai chiến dịch, các công cụ marketing, cho tới kết quả của chiến dịch và bài học rút ra. Không chỉ phân tích các trường hợp thành công, Marketing AI cũng đưa ra góc nhìn về chiến dịch thất bại, giúp marketer tránh đi vào những vết xe đổ của các thương hiệu đi trước.

3. Format đặc biệt: Định dạng bài viết chuyên sâu mang tới trải nghiệm độc đáo cho độc giả

Trải nghiệm đọc thú vị là điểm khác biệt giúp Marketing AI thu hút hàng triệu độc giả hằng năm. Ngoài dạng bài viết thường, Marketing còn thực hiện nhiều định dạng đặc biệt như: EMagazine, MiniMagazine, Infographic, Photo Quotes, Photo Story,... - những xu hướng sáng tạo nội dung báo chí hấp dẫn nhất hiện nay. Nhờ đó, các bài viết sẽ được truyền tải sống động hơn thông qua hình ảnh, thiết kế bắt mắt, nâng tầm trải nghiệm đọc tin của độc giả.

2165668_mktai4_17130630.png


4. Tuyến chuyên đề nổi bật: Kiến thức mới lạ, chuyên biệt
Bên cạnh các chuyên mục nội dung chính, độc giả sẽ bắt gặp những tuyến chuyên đề đặc biệt trên trang Marketing AI. Mỗi chuyên đề sẽ bao gồm nhiều dạng bài viết hấp dẫn như: Phân tích chuyên sâu, Phỏng vấn chuyên gia, thương hiệu, Bài viết định dạng đặc biệt,... nhằm mang tới cho độc giả góc nhìn, kiến thức sâu sắc nhất về chủ đề đó. Một số tuyến chuyên đề nổi bật, đang được yêu thích trên Marketing AI phải kể đến như: Moment-Based Marketing, Phát triển bền vững hay Content Performance,...

5. Bài Phỏng vấn độc quyền: Câu chuyện mới từ các thương hiệu, chuyên gia

Marketing AI còn là cầu nối mang độc giả, đặc biệt là các marketer đến gần hơn với những thương hiệu, chuyên gia nổi tiếng trong ngành. Thông qua bài phỏng vấn độc quyền của Marketing AI cùng đại diện thương hiệu, độc giả sẽ có thêm góc nhìn mới mẻ, thực tế nhất về quá trình tạo nên chiến dịch marketing của các thương hiệu. Bên cạnh đó, đây cũng là điểm đọc hữu ích để độc giả có thể lắng nghe câu chuyện nghề, chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ chuyên gia nổi tiếng trong ngành, quản lý cấp cao của các thương hiệu.

Cùng với Website, độc giả cũng có thể theo dõi Marketing AI trên Fanpage và Group cộng đồng - Nơi cập nhật và trao đổi những kiến thức, câu chuyện nghề cùng marketers, độc giả của Thông tin về trang tin Marketing AI:

 
Back
Bên trên