DesignerVN

Share 32 danh mục thiết kế rực rỡ truyền cảm hứng cho bạn-(Phần 2)

32 danh mục thiết kế rực rỡ truyền cảm hứng cho bạn-(Phần 2)

Bởi Tinmax102 vào 23/12/17 lúc 21:08
 1. Tinmax102

  Tinmax102 Thành viên

  Đã được thích:
  37
  [​IMG]
  Tiếp tục với những danh mục thiết kế truyền cảm hứng cho chúng ta hôm nay sẽ bắt đầu với 1 cái tên ấn tượng.
  17.Femme Fatale
  [​IMG]
  Femme Fatale có trụ sở tại Paris là một studio sáng tạo tập trung vào văn hoá, sang trọng, biên tập và nghệ thuật. Nó nổi lên như một nơi nào đó giữa tinh tế và đơn giản, và trang web danh mục đầu tư của nó phản ánh giai điệu tuyệt vời, kết hợp các hiệu ứng song song bằng những hình ảnh táo bạo.
  18. Yul Moreau
  [​IMG]
  Sinh ra tại Seoul, có trụ sở tại Paris và lớn lên từ thập niên 80, trang web của Yul Moreau thu hút sự chú ý của bạn khỏi cuộc đua với nền tảng tuyệt đẹp của nền video retro. Các trang web là một máy nhắn tin hiện một công việc tuyệt vời trình chiếu tác phẩm của giám đốc nghệ thuật, kết hợp video, hình ảnh và hiệu ứng di chuyển thông minh để hiển thị mọi thứ ra độc đáo.
  19.Sean Halpin
  [​IMG]
  Cuộn qua thế giới màu xanh lá cây nhỏ bé của ông Sean Halpin để khám phá cách ông có thể giúp bạn xây dựng trang web hoàn hảo của bạn. Thiết kế của ông rất đơn giản và dễ đọc, nhưng dễ dàng hiển thị kỹ năng và tài năng của mình cho thiết kế web đậm, nổi bật.
  20. Christopher Lee
  [​IMG]
  Christopher Lee không chỉ chia sẻ tên của mình với một diễn viên huyền thoại, mà rõ ràng là một tài năng sáng tạo. Khu vực thiết kế của anh giới thiệu các thiết kế và minh họa đậm nét của anh bị ảnh hưởng bởi những bộ phim hoạt hình năm 90 và văn hóa đường phố đô thị.
  21. Adhemas Batista
  [​IMG]
  Adhemas Batista, một nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ người Brazil sinh ra tại Los Angeles đã làm việc với một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Adidas, Coca-Cola và Sony. Thiết kế trang chủ của ông là đơn sắc, tạo ra một tương phản mạnh mẽ với sự bạo loạn của màu sắc và hoa văn trong danh mục sau đó.

  22. Rosie Lee
  [​IMG]
  Rosie Lee là một công ty quảng cáo lai, với chuyên môn trong và ngoài lĩnh vực xây dựng thương hiệu, quảng cáo và thiết kế bán lẻ. Công việc của cơ quan này diễn ra trên sân khấu trung tâm, với nhiều hình ảnh đầy màu sắc, chiều rộng, video và carousels thể hiện những gì nó có thể làm.
  23.Olly Moss
  [​IMG]
  Olly Moss là một nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa đa ngành có trụ sở tại London, người đã làm việc với những người như Warner Bros, Muse và The Salvation Army. Trang web chú ý đến chi tiết trong danh mục đầu tư của nó và thực sự làm cho nó nổi bật.
  24. Bleed
  [​IMG]
  Bleed tuyên bố rằng nó đại diện cho "một sự kết hợp của các nền văn hóa và kỷ luật để thách thức các công ước ngày nay về nghệ thuật, ngôn ngữ thị giác, tương tác, truyền thông và bản sắc". Phương thức tư duy này được thực hiện trong các dự án trực tuyến của nó. Hình ảnh toàn màn hình và loại lớn thu hút người dùng khi cuộn qua trang web.
  25.Cast Iron Studio
  [​IMG]
  Danh mục đầu tư của Cast Iron Studio là một niềm vui hiện đại. Xưởng phim đã lấy một cái nắp gang mỏng tiện lợi làm biểu tượng của chúng và gợi lên những ý tưởng chịu trách nhiệm về môi trường bằng một thiết kế đơn giản, tự nhiên và cuộn vô hạn. Mỗi dự án đi sâu vào từng khía cạnh của công việc, do đó có rất nhiều điều để khám phá.
  26. Steven Bonner
  [​IMG]
  Tác phẩm Illustrator của Steven Bonner xứng đáng được đăng trên bất kỳ màn hình nào. Trong phiên bản gần đây nhất của danh mục đầu tư của mình, ông đã thực hiện một cách tiếp cận tự tin và hoàn toàn từ bỏ các từ, thay vào đó để cho công việc của mình tự nói về chính nó.
  27. Tim Lahan

  [​IMG]
  Nhà thiết kế đồ hoạ và nghệ sĩ Tim Lahan của New York trình bày danh mục đầu tư theo một cách đơn giản nhưng tuyệt vời. Nhờ tiêu đề dính, biểu tượng và thông tin quan trọng vẫn vững chắc ở đầu màn hình khi bạn cuộn qua các ví dụ đầy màu sắc về công việc. Các bản vẽ và thiết kế cũng được đặt ra hoàn hảo, không có ranh giới hoặc rào cản để đánh lạc hướng khách truy cập hoặc thay đổi tác dụng của tác phẩm.
  28. Justin M. Maller

  [​IMG]
  Trang web danh mục thiết kế của nhà thiết kế Úc giữ mọi thứ đơn giản một cách hợp lý. Nó cho phép bạn đi thẳng vào tác phẩm nghệ thuật, những tác phẩm ấn tượng sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  29. Tim Smith
  [​IMG]
  Với đồ họa vui nhộn, trang web danh mục đầu tư của Tim Smith sử dụng CSS3 để kết hợp với một giao diện sạch sẽ và một số thủ thuật HTML5 thông minh như các tiêu đề đã được cắt ra cho từng phần, biến mất khi bạn di chuột qua. Chúng tôi cũng yêu thích thanh bên, có liên kết xã hội ở trang đầu và sau đó được sử dụng để điều hướng giữa các trang danh mục đầu tư.
  30. Studio Contents
  [​IMG]

  Trang chủ của trang Studio Contents có vẻ như cơ bản - văn bản tối thiểu nằm trên một hình ảnh băng chuyền lớn, với một mạng lưới các hình ảnh nhỏ hơn bên dưới - nhưng nó phản ứng nhanh chóng và mịn màng, hình ảnh thay đổi kích thước bằng trình duyệt như một giấc mơ. Đó là tất cả về trình bày công việc một cách tốt nhất có thể, và điều này làm nên một công việc tuyệt vời.
  31. Stereo
  [​IMG]

  Cơ quan có trụ sở tại London Stereo Creative đã tạo ra trang web danh mục đầu tư đơn giản nhưng nổi bật này. Mỗi nghiên cứu tình huống được suy nghĩ và trình bày một cách đẹp mắt với một khẩu hiệu được lựa chọn cẩn thận để giới thiệu .
  32. Fieldwork
  [​IMG]

  Fieldwork là nhóm các nhà hoạch định và người làm việc tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn qua mạng số, web và xây dựng thương hiệu. Được thành lập vào năm 2012 bởi Loz Ives và Andy Gott, công ty đã làm việc với một số thương hiệu bao gồm các nhà sản xuất bia và các nhà vẽ tranh. Danh mục đầu tư sinh động của nó là sạch sẽ, đầy màu sắc và dễ dàng điều hướng.

   
Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi Tinmax102, 23/12/17.

Chia sẻ trang này