10 Website cung cấp hình ảnh Stock chất lượng cao miễn phí tốt nhất mà bạn nên dùng

10 Website cung cấp hình ảnh Stock chất lượng cao miễn phí tốt nhất mà bạn nên dùng

Bởi DesignerVN vào 15/9/21 lúc 15:30
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  970
  Nhiếp ảnh luôn là một phần thiết yếu của thiết kế, tuy nhiên vì một số lý do lạ thường, nhiều người sử dụng hình ảnh Stock để quảng bá thương hiệu của họ. Bạn không hẳn cần phải bỏ nhiều tiền để mua hình ảnh Stock chất lượng cao. Chúng ta có rất nhiều Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí bản quyền.

  Các trang web này giúp hàng triệu nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà văn, lập trình và rất nhiều người khác không phải trả tiền bản quyền mà họ có thể tự do sử dụng, cho họ tạo ra các trang web, sản phẩm, thiết kế, câu chuyện, nghệ thuật, ứng dụng và các tác phẩm sáng tạo tuyệt vời khác.

  Dưới đây là danh sách 7 Website tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng:

  1. Unsplash

  Unsplash.

  Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn các bức ảnh có độ phân giải cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn tốt nhất cho hình ảnh. Unsplash có chức năng kiểm duyệt qua các hình ảnh mới đăng tải và cung cấp rất nhiều ảnh chất lượng cao mỗi ngày.

  2. Stockio

  stock-io.

  Cho dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector miễn phí, những biểu tượng tuyệt đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio.

  3. Stocksnap

  stocksnap.

  Stocksnap là một thư viện chứa rất nhiều hình ảnh Stock miễn phí với rất nhiều chủ đề và dễ dàng tím kiếm những hình ảnh bạn cần.

  4. Pexels

  pexels.

  Với hơn 40.000 hình ảnh Stock, Pexels thực sự là một website cung cấp ảnh Stock tuyệt vời. Tất cả các bức ảnh được đánh dấu, dễ tìm kiếm và cũng đơn giản để khám phá.

  5. Reshot


  Hình ảnh trên reshot chủ yếu về chủ đề đời sống, con người và du lịch. Đây là một thư viện tuyệt vời để bạn nên tham khảo khi thực hiện các thiết kế chủ đề trên.

  6. Kaboom Pics

  Kaboom-Pics.

  Kaboom Pics cung cấp nhiều loại hình ảnh miễn phí chất lượng cao bao gồm ảnh trừu tượng, ảnh thành phố / kiến trúc, thời trang, thực phẩm, phong cảnh và nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Bạn có thể sử dụng kho hình ảnh tại Kaboom Pics cho mục đích thương mại, tuy nhiên không được bán hoặc phân phối lại.

  7. Picjumbo

  Picjumbo.

  Picjumbo là một bộ sưu tập các bức ảnh hoàn toàn miễn phí cho các tác phẩm thương mại hoặc cá nhân của bạn. Các hình ảnh mới luôn được thêm và upload hàng ngày bởi nhiều người dùng bao gồm các thể loại như ảnh trừu tượng, thời trang, thiên nhiên, công nghệ và nhiều loại hình ảnh trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể upload các hình ảnh của mình lên.

  8. Pixabay

  Pixabay.

  Pixabay cũng là một trong các trang web download ảnh miễn phí cung cấp một bộ sưu tập lớn hình ảnh, vector và hình minh họa nghệ thuật.

  9. Pikwizard


  pikwizard.

  Pikwizard là một thư viện hình ảnh Stock miễn phí khá mới, ở thư viện này có chứa khoảng 100.000 hình ảnh miễn phí và có khoảng 20.000 hình ảnh độc quyền trên thư viện này mà bạn không thể tìm ở những trang khác. Đây là một website hữu ích dành cho rất nhiều Designer.

  10. Freeimages


  Freeimages là thư viện cung cấp hơn 300.000 hình ảnh stock miễn phí chất lượng cao. Các hình ảnh ở thư viện này được chia sẻ độc quyền và hiếm có thể tìm thấy được trên các thư viện hình ảnh khác.
   
  5 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerVN, 25/12/17.

  1. TAH

   TAH Founder

   Đã được thích:
   376
   Update
    
  2. Quyen Vu

   Quyen Vu Thành viên

   Đã được thích:
   4
   Rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ.
    

Chia sẻ trang này