10 Trang web cung cấp Video Stock miễn phí dành cho Youtuber/Video Editor/Vlogger

DesignerVN

Tích cực
Chúng tôi nhận thấy rằng hằng ngày có rất nhiều người đang muốn trở thành Vlogger trên các trang mạng trực tuyến. Tuy nhiên việc sản xuất nội dung chất lượng đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều kinh phí và thời gian, tư liệu,... Giải pháp hữu ích nhất là bạn có thể sử dụng một số video có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, việc sử dụng video trên mạng đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về nguồn gốc của video và họ có phép bạn tái sử dụng không. Để giúp bạn tìm ra những video có thể tái sử dụng, chúng tôi đã chọn ra được 10 trang web cho phép bạn sử dụng video của họ.

1. Pexels

pexels.jpg


Pexels rất nổi tiếng vì nền tảng chia sẻ hình ảnh stock miễn phí của họ, không chỉ vậy họ còn cung cấp một dịch vụ chia sẻ video stock miễn phí rất tuyệt vời. Các video trên Pexels được phân loại một cách rõ ràng và chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video mình cần.

Mọi thứ trên Pexels đều miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại và cá nhân và các sửa đổi đều được chấp nhận.

2. Storyblocks Video

storyblocks.jpg


Storyblocks Video là một dịch vụ video với nhiều tùy chọn độ phân giải cao để lựa chọn.

Các tùy chọn video bao gồm mọi thứ, từ các video clip trên không về cảnh thiên nhiên và địa điểm đến các cảnh quay về lối sống. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói bao gồm nội dung miễn phí bản quyền có thể được sử dụng nhiều lần cho các dự án cá nhân và thương mại. Với giá bắt đầu từ $8,25 mỗi tháng.

3. Videvo

videvo.jpg


Videvo bao gồm một bộ sưu tập lớn các video Stock miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ hoặc duyệt qua các video phổ biến hoặc mới nhất.

Video được chia thành các danh mục, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Mỗi tệp bao gồm thông tin độ phân giải, kích thước và định dạng, cũng như tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình. Thông tin giấy phép cũng được đính kèm trong mỗi lần tải xuống.

Videvo có rất nhiều clip miễn phí cũng như một số tùy chọn cao cấp.

4. Videezy

viseezy.jpg


Videezy có một bộ sưu tập rất nhiều video clip, bao gồm cả cảnh quay 4K. Videezy cung cấp cả video miễn phí và gói mất phí để bạn có thể lựa chọn. Tìm kiếm theo từ khóa để tìm các video clip đáp ứng nhu cầu dự án của bạn.

Tất cả các video trên trang web này đều có sẵn cho mục đích cá nhân, giáo dục và thương mại, đối với gói miễn phí bạn cần ghi nhận tác giả, tức là bạn cần chèn liên kết về nội dung gốc khi sử dụng video đó.

5. Life of Vids

lifevids.jpg


Trên thư viện này có rất nhiều video được thực hiện bởi Drone và phong cảnh thiên nhiên rất chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các video miễn phí trên trang web ở bất kỳ đâu nhưng họ giới hạn số lượng video được phép sử dụng.

6. Pond5

pond5.jpg


Pond5 tuyên bố có bộ sưu tập video miễn phí bản quyền lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu clip 4K.

Trang web rất dễ tìm kiếm và bao gồm nhiều tùy chọn mà bạn có thể thu hẹp bằng cách sử dụng, độ phân giải video và thậm chí thời lượng.

Pond5 cho phép tải xuống miễn phí với tư cách thành viên. Bạn cũng có thể mua video trên này.

7. Pixabay

pixabay.jpg


Pixabay cũng là một thư viện chia sẻ hình ảnh miễn phí rất nổi tiếng. Video trên Pixabay có rất nhiều và được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp. Pixabay có hơn 1,6 triệu video miễn phí bản quyền đã được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng. Trang web siêu dễ tìm kiếm và mọi video đều cho thấy chất lượng và thời lượng trong bản xem trước.

Trang web bao gồm tất cả các loại video stock, bao gồm các tùy chọn HD và 4K.

Video được sử dụng miễn phí - thậm chí là thương mại.

8. Clipstill

clipstill.jpg


Clipstill là một trang web video stock khác lạ. Trang web này chia sẻ chủ yếu là những video được tạo ra từ những hình ảnh tĩnh. Phong cách video theo xu hướng này khá độc đáo và sáng tảo

Phiên bản web của các video clip từ Clipstill là miễn phí; Các clip SD và HD cần mất phí để tải về. Tất cả các video đều có giấy phép video Muff - Creative Commons và có thể được sử dụng cá nhân hoặc thương mại mà không cần ghi nhận tác giả.

9. SplitShire

splitshire.jpg


SplitShire có rất nhiều video miễn phí rất chuyên nghiệp. Nhiều tùy chọn trông giống như video được thực hiện với góc nhìn cao và phong cảnh rộng.

Việc sử dụng video SplitShire có một số hạn chế nhưng thường được chấp nhận để sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại.

10. MixKit

mixkit.jpg


MixKit có rất nhiều video HD miễn phí.

Video được nhóm trên trang web theo thể loại và có hình ảnh xem trước. Có rất nhiều thể loại video để bạn lựa chọn.

Các video mới được thêm vào mỗi tuần - chính xác là 10 - và bạn có thể nhận được thông báo về các bản phát hành mới qua email. Tất cả mọi thứ trên trang web đều có thể sử dụng trong các dự án thương mại và phi thương mại.

11. Pikwizard


pikwizard.jpg

Pikwizard là một thư viện Video mới, trong thư viện này chứa hàng nghìn Video Stock miễn phí mà bạn khó tìm được từ nơi khác.

Tất cả video trên thư viện này đều được sử dụng cho cá nhân và cả thương mại.

Tham khảo Designshack
 

Đính kèm

  • video-stock.jpg
    video-stock.jpg
    167.5 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên