DesignerVN

10 khóa học Udemy miễn phí tốt nhất dành cho Designer

10 khóa học Udemy miễn phí tốt nhất dành cho Designer

Bởi DesignerVN vào 27/8/17 lúc 09:00
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  968
  Để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn cần tiếp tục học những kỹ thuật và kỹ năng mới. Sự đa dạng về kỹ năng sử dụng phần mềm càng hấp dẫn nhà tuyển dụng sẽ tìm đến . Bạn càng học nhiều thì sản phẩm của bạn sẽ càng ấn tượng hơn.

  Chúng tôi đã tập hợp được 10 khóa học miễn phí tốt nhất cho Udemy dành cho các nhà thiết kế, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

  Trong danh sách này, chúng tôi đã cố gắng bao gồm tất cả các cơ sở, xem các khóa học giúp bạn học được các kỹ năng mới từ nghệ thuật 3D sang thiết kế nhân vật số tới các chương trình Adobe Creative Cloud để làm việc với WordPress và hơn thế nữa.

  1. Introduction to KeyShot for Digital 3D Rendering

  keyshot3d.

  KeyShot là một trong những chương trình dựng hình 3D nhanh nhất và dễ dùng nhất

  Trong một giờ video theo yêu cầu, bạn sẽ học những điều cơ bản về KeyShot và cách sử dụng phần mềm dựng hình 3D mạnh mẽ để tạo ra nội dung tuyệt vời của riêng bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách điều hướng và nhập tài sản của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng phần mềm vẽ hình 3D KeyShot và tài sản 3D đang làm việc của bạn.

  2. Adobe Illustrator Essentials for Character Design

  indesign.

  Biến các phác thảo của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật với khóa học này

  Chuyển các bản vẽ giấy thành các sản phẩm mà bạn có thể bán là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ. Với khoá học Adobe Illustrator này, bạn sẽ học cách làm điều đó. Nhờ hai giờ video theo yêu cầu, bạn cũng sẽ nắm được kỹ thuật Overshoot và cách vẽ trên máy tính bảng hoặc chuột.


  3. Adobe Flash CS5.5 for Beginners


  42FAWfgmXLjRSbShcishRi-650-80.

  Bắt đầu tạo nội dung tương tác với các hướng dẫn về CS5

  Bạn nhận được rất nhiều điều trong khóa học miễn phí này với hơn 10 giờ. Bạn sẽ biết làm thế nào để tạo ra những cảnh động với Flash CS5.5. Thêm vào đó, bạn sẽ học cách nhập đồ họa từ Photoshop và làm thế nào để tạo các video web-ready với các điều khiển phát lại hữu ích.


  4. How To Make a Beautiful WordPress Website Without Coding


  wordpress.

  Tạo một trang web dưới 70 phút với khóa học này

  Tạo một trang web là một trong những cách quan trọng nhất để có được công việc của bạn ra thế giới. Khóa học thân thiện dành cho người mới bắt đầu này dạy bạn cách nhanh chóng và dễ dàng thiết lập một trang web được lưu trữ tự do nhờ vào hai giờ video theo yêu cầu. Bạn cũng sẽ học các điều cơ bản và nguyên tắc cơ bản của WordPress, cũng như tìm hiểu cách chỉnh sửa và cập nhật trang web của bạn.


  5. How to Animate Logos for Companies and Brands


  motion-graphic.

  Học một kỹ năng thực sự với giá trị kinh doanh trong khóa học After Effects

  Đồ hoạ chuyển động thường có vẻ phức tạp hơn thực tế. Khóa học này nhằm loại bỏ sự thất vọng từ việc học After Effects và nhanh chóng cung cấp cho các nhà làm phim hoạt hình một kỹ năng thực tế mà họ có thể làm cho khách hàng.


  6. Start Making Comics with Manga Studio 5 / Clip Studio Paint


  paint.

  Học những điều cần thiết về đồ họa với khóa học này

  Luôn muốn tạo ra một cuốn truyện tranh nhưng chưa bao giờ được đảm bảo bắt đầu từ đâu? Bạn đang may mắn, bởi vì khóa học này dạy bạn làm thế nào phác hoạ và mực in trực tiếp trong Studio Manga Studio 5 / Clip Studio, nhập khẩu nghệ thuật, paint digitally, thiết lập các trang truyện tranh và cốt truyện, và nhiều hơn nữa.

  7. Make a Wordpress Portfolio Website

  Chúng ta đã biết cách tạo trang web của riêng bạn trong danh sách này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách cụ thể để thể tạo portfolio online của mình cho các khách hàng tiềm năng? Tham gia khóa học này, chạy qua làm thế nào để tạo một trang Portfolio trên WordPress chỉ trong hai tiếng rưỡi video theo yêu cầu.


  8. Backgrounds and Assets for Animation with No Drawing Skills


  no-draw-skill.

  Nếu bạn đã có kỹ năng máy tính thô sơ, khóa học này sẽ có thể giúp bạn tạo ra hình ảnh và hình nền cho hoạt ảnh. Bạn thậm chí không cần những kỹ năng vẽ, vì khóa học này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết cấu và theo dõi các hình ảnh hiện có.


  9. Learn 3D Modeling: Blender Basics in Under Two Hours


  modeling.

  Thêm nhanh mô hình 3D vào danh sách kỹ năng của bạn với khóa học này

  Khóa học kéo dài một giờ này sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản của phần mềm Modeling 3D, trang bị cho bạn kiến thức để bắt đầu sử dụng các công cụ, phím tắt và các đối tượng nguyên thủy. Tất cả bạn phải làm là cài đặt Blender và bạn đã sẵn sàng để rock and roll với khóa học này.

  Một khi bạn đã sẵn sàng cho việc học thêm Blender, hãy xem bài hướng dẫn của Brilliant Blender.


  10. Photoshop for Web Design Beginners


  DFJTPseTKKaagPGUUoXxoC-650-80.

  Thiết kế trang web tinh tế và đơn giản với khóa học này
  Đôi khi cách tốt nhất để tìm hiểu về một công cụ là làm việc và bắt đầu thực hiện một dự án. Đó là những gì khóa học này, gồm hai giờ video theo yêu cầu,. Bằng cách tạo ra một thiết kế trang web, bạn sẽ nhận được những điều cơ bản của Photoshop trong quá trình này và nắm bắt vững chắc về kỹ năng của phần mềm.

  Theo Creativebloq
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
Chuyên mục con:

Bình luận

Thảo luận trong 'Khoá học' bắt đầu bởi DesignerVN, 27/8/17.

Chia sẻ trang này