Thiết kế cho trẻ em: 3 cách để em bé yêu thích sản phẩm của bạn

Thiết kế cho trẻ em: 3 cách để em bé yêu thích sản phẩm của bạn

Bởi MinhTrang vào 12:10, 10/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  172
  Trẻ em ngày nay khá hiểu biết, được nuôi dưỡng bằng iPad và Instagram, bạn không thể chỉ cần ném một con vịt cao su vào vòng đua của chúng và mong chúng được giải trí. Trẻ em đòi hỏi rất nhiều từ các sản phẩm chúng sử dụng và yêu thích. Và đó là lý do tại sao bạn phải bắt đầu thiết kế cho trẻ em nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu hấp dẫn.

  kid 1.
  Các thương hiệu tập trung vào trẻ em vận hành các trò chơi từ đồ chơi, âm nhạc đến thực phẩm đến quần áo. Nhưng cho dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, hãy nhớ rằng các chiến lược thiết kế và xây dựng thương hiệu với người lớn có thể không phù hợp nhất những bé con. Khi nói đến marketing cho trẻ em, ít sắc thái hơn. Cho chúng thấy lý do tại sao bạn rất tuyệt vời, và cho chúng thấy một cách tuyệt vời.

  Hãy cùng nhìn vào ba lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về thiết kế cho trẻ em sẽ biến sản phẩm của bạn thành phiên bản thế kỷ 21 của Gords, Cabbage Patch Doll và Tamagotchi.

  1. Hãy để các nhân vật hoạt hình làm gương mặt đại diện cho thiết kế

  Không có gì để bàn cãi rằng thực tế là phim hoạt hình rất hấp dẫn đối với trẻ em. Nhưng trẻ em thích tất cả mọi thứ hoạt hình vượt ra ngoài phim hoạt hình Nickelodeon và Disney yêu thích của chúng. Nó hoạt động tốt như các thương hiệu tập trung vào trẻ em.

  Bằng cách kết hợp một nhân vật hoặc linh vật vào thiết kế và thương hiệu của bạn, bạn có thể tăng cường kết nối trẻ em với sản phẩm của mình. Các nhân vật thêm một khuôn mặt cho thương hiệu của bạn và một cá tính nghiêm túc sẽ làm cho thương hiệu của bạn đáng nhớ hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm nào có thể.

  kid 2.
  Chỉ cần nhìn vào Mario. Khi Nintendo chuẩn bị ra mắt tại Mỹ, khá nhiều người nghĩ rằng trò chơi điện tử đã kết thúc. Sau thành công ban đầu của Atari, quá nhiều công ty đã nhảy vào, tràn ngập thị trường với các hệ thống và trò chơi khủng khiếp và gây ra cái gọi là sự cố trò chơi điện tử năm 1983. Nhưng Nintendo đã sớm tiết lộ bí mật của họ. nhân vật được yêu mến.

  Sau khi ra mắt vào năm 1985, Nintendo đã bắt đầu kết hợp Hệ thống giải trí Nintendo của họ với Super Mario Bros. Họ buộc toàn bộ thương hiệu của mình vào thợ sửa ống nước nhỏ trong bộ áo liền quần để chiến đấu để cứu công chúa. Và đó là một chiến lược đã được đền đáp một cách chủ yếu. NES đã trở thành một thành công lớn, một mình hồi sinh ngành công nghiệp trò chơi điện tử và Super Mario Bros đã trở thành tựa game bán chạy nhất của nó, bán được 40 triệu bản.Hơn 30 năm sau, Mario vẫn là gương mặt đại diện của Nintendo và vẫn đang kết nối với trẻ em (và cả người lớn, hãy trung thực) trên toàn thế giới.

  kid 3.
  Điều tương tự đối với Công ty tiệc cho trẻ em Little Possum Party. Logo dựa trên nhân vật của họ, có mô tả hoạt hình của hai đứa trẻ và một người đang thưởng thức bữa tiệc, tạo ra một kết nối ngay lập tức với những đứa trẻ mà họ nhắm đến.

  2. Tất cả là về màu sắc

  Thời thơ ấu là một thời gian đầy màu sắc và chúng không chỉ đang nói về ý nghĩa ẩn dụ. Khi bạn nghĩ về màu sắc liên quan đến thời thơ ấu, điều gì đến với tâm trí? Nó có màu be, hải quân, hoặc màu xám?

  Tất nhiên là không. Nếu bạn muốn thương hiệu và thiết kế của bạn nói chuyện với trẻ em, bạn cần khai thác sự kỳ diệu của cầu vồng.

  Màu sắc tươi sáng và thương hiệu trẻ em đi đôi với nhau. Trẻ em bị thu hút bởi màu sắc rực rỡ nhất của bánh xe màu, trái ngược với tông màu nhạt hoặc trung tính. Các màu cơ bản (như đỏ, vàng và xanh dương) hoặc các màu thứ cấp (như cam, xanh lá cây và tím) sẽ thu hút sự chú ý hơn nhiều đối với đám đông trẻ hơn so với màu nâu hoặc màu hồng nhạt.

  kid 4.
  Chỉ cần nhìn vào bao bì cho dầu gội trẻ em của L'Oreal. Bạn có nhận thấy một chủ đề?

  Nếu bạn đang cố gắng tiếp thị các thiết kế của mình cho trẻ em, bạn cần cung cấp cho chúng những gì chúng muốn, và đó là một màu hoàn toàn mới.

  3. Đó không chỉ là về bọn trẻ. Mà cả về gia đình.

  Khi bạn xây dựng một thương hiệu lấy trẻ em làm trung tâm, rõ ràng nó rất quan trọng để tập trung vào những đứa trẻ. Nhưng hãy nhớ rằng, nó không chỉ nói về những đứa trẻ. Nó còn nói về cha mẹ của chúng.

  Cho dù doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn tập trung vào trẻ em như thế nào, những đứa trẻ năm tuổi không giành được những chiếc ví để mua nó. Cha mẹ của chúng sẽ làm điều này. Và nếu thương hiệu và thiết kế của bạn thất bại với Bố hoặc Mẹ, công việc kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  Chìa khóa là gì? Xây dựng thương hiệu của bạn theo cách kết nối với cả cha mẹ và con cái. Nó khó khăn, nhưng nó có thể thực hiện được.

  kid 5.
  Hãy để sử dụng Melissa&Doug làm ví dụ. Melissa&Doug là một công ty đồ chơi trẻ em rất nổi tiếng, tin rằng chơi đồ chơi sẽ thúc đẩy sự sáng tạo, niềm đam mê và giải quyết vấn đề và vì thế, họ tạo ra đồ chơi khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình (không có thiết bị điện tử ở đây!) . Hashtag của họ, #TakeBackChildhood, là mô tả hoàn hảo về dòng trò chơi hoài cổ nhưng mới mẻ của họ.

  Trang web của họ là ví dụ hoàn hảo về thương hiệu và thiết kế thu hút cả những đứa bé và cha mẹ của họ. Màu sắc tươi sáng, phông chữ hay thay đổi và hình ảnh sản phẩm vui nhộn (những con rối đó đáng yêu đến mức nào?!) cho thấy rõ rằng thương hiệu của họ tập trung vào trẻ em. Nhưng bố cục đơn giản, thiết kế sạch sẽ và tập trung vào nhiệm vụ công ty của họ hấp dẫn phụ huynh.

  Đây là vấn đề win-win. Thiết kế trang web và thương hiệu tổng thể của họ hoạt động cho trẻ em mà họ đang tạo ra các sản phẩm và cha mẹ chịu trách nhiệm mua hàng.

  Đạo đức của câu chuyện: khi bạn xây dựng một thương hiệu mà nhắm vào trẻ em, chắc chắn sẽ thiết kế với những đứa trẻ trong tâm trí. Nhưng đừng quên, cha mẹ là những người đưa ra quyết định mua hàng.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 10/1/19.

Chia sẻ trang này