Show Thiết kế logo quán cà phê đẹp – Viva Star

Lighthouse Creative

Thành viên
Viva Star tự hào khi là thương hiệu đón đầu xu hướng phát triển cà phê trên thị trường Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa Viva Star và Lighthouse đã tạo ra những logo, ấn phẩm thương hiệu vô cùng đẹp. Chúng tôi hướng đến những thiết kế logo cà phê đẹp mang phong cách sáng tạo, linh động và luôn bắt kịp xu hướng.

Ý nghĩa thương hiệu
Viva Star Coffee được thành lập vào năm 2013 với sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển trên thị trường cà phê ở Việt Nam. Cùng hành trình xây dựng thương hiệu, hệ thống kênh phân phối có hơn 200 cửa hàng và đại lý trong và ngoài nước. Được phát triển dựa trên tinh thần kết hợp nét đẹp truyền thống và hiện đại, mô hình kinh doanh và nhượng quyền Viva Star Coffee mang đến sự gần gũi thoáng mát, trang nhã và sang trọng. Tiếp nối những nét đẹp ấy, qua công cuộc remake logo lần này, giúp cho Viva Star trở nên mới mẻ hơn trong mắt khách hàng, bắt kịp xu hướng và nhịp sống của thời đại.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
“The Best Coffee – For The Best YOU” – một tôn chỉ làm việc của Viva Star suốt những năm qua, nhờ đó mà Viva có thể vững chắc niềm tin trong mỗi khách hàng và đi tới ngày hôm nay. Trở thành một chuỗi cà phê rạng danh thương hiệu quốc gia, xứng tầm thế giới là mục tiêu Viva đặt lên hàng đầu và nỗ lực để đạt được. Nghĩa vụ của chúng tôi không chỉ là việc phát triển thương hiệu, ghi dấu ấn trên thương trường cả trong và ngoài nước, mà chúng tôi luôn mặc định xây dựng một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, một tổ chức vĩ đại làm rạng danh đất nước mới là việc Viva Star đặt lên hàng đầu.
Sứ mệnh của Viva là phổ thông hoá cà phê đến với mọi người Việt Nam, cống hiến phụng sự xã hội ngày một tiến bộ, nhân bản mô hình kinh doanh Viva thịnh vượng toàn cầu, đóng góp một phần giá trị vào việc nhân rộng những con người tiềm năng đầy giá trị.

VIVA-STAR_TAKE-A-WAY-1-533x400.jpg

Thiết kế logo quán cà phê đẹp – Viva Star cốc Take Away​
Ý nghĩa logo
Trong việc remake logo lần này, giữ vững giá trị thương hiệu, giữ vững tinh thần cũng như tôn chỉ kinh doanh của Viva Star, chúng tôi đã cải tiến logo theo chiều hướng hiện đaị hơn, mang tính xu hướng bền lâu hơn với thời gian. Giữ nguyên những thành tố đặc trưng thương hiệu như ngôi sao – biểu tượng của tổ quốc, font chữ đứng không chân, có phần bo tròn hơn tạo sự mềm mại trong thiết kế, kết hợp cùng biểu tượng hạt cà phê – một trong những thế mạnh lớn của Viva Star. Tổng thể thiết kế thể hiện tinh thần dân tộc, phát huy tính hiện đại của logo, giữ vựng giá trị mà thương hiệu đã cố gắng truyền tải tới khách hàng suốt thời gian qua.

Bộ nhận diện thương hiệu
Xem bộ nhận diện thương hiệu...
 
Back
Bên trên