Show Thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen

Lighthouse Creative

Thành viên
Dự án thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen, sự kết hợp hoàn hảo giữa Maison Sen và Lighthouse đã tạo ra 1 siêu phẩm trong thiết kế. Sự khác biệt trong dự án thiết kế này là vừa kết hợp được giá trị thương hiệu của nhà hàng vừa truyền tải được tình yêu đối với dân tộc. Đó là kết quả của quá trình rèn luyện trong thiết kế của chúng tôi, luôn luôn tạo ra giá trị và sáng tạo trong thiết kế, để khách hàng có thể yên tâm và đặt sự tin tưởng.
Ý nghĩa thương hiệu
Ẩm thực, phong cách ăn uống, không gian và chất lượng đều được chú tâm hơn ở những năm gần đây, xã hội ngày ngày phát triển, xuất hiện trên thị trường đang rất phong phú và đa dạng những nhà hàng có tiếng, trong đó Maison Sen là một thương hiệu danh giá và uy tín trong lòng thực khách. Maison Sen là một nhà hàng chiếm được lòng tin của số lượng lớn khách hàng khó tính tại Thủ đô. Được hình thành và phát triển chưa lâu nhưng tên tuổi của Maison Sen đã được nhiều người dân biết đến, không chỉ là những thực khách Việt Nam mà sự góp mặt của những khách hàng nước ngoài cũng rất thường xuyên.
Giữ vững giá trị truyền thống của thương hiệu, nhưng vẫn mang hơi hướng thời đại là điều chúng tôi cố gắng thể hiện trong dự án remake logo lần này. Hãy cùng Lighthouse tham khảo một vòng dự án lần này nhé!
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
Giữ gìn tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt, kế thừa và nỗ lực sáng tạo nhiều hơn nữa góp phần đa dạng nền ẩm thực Việt Nam. Lan toả đến bè quốc tế nét đẹp trong từng món ăn, tinh tế trong từng khâu chế biến, Maison mong muốn khẳng định được vị thế nền ẩm thực Việt Nam trong lòng mỗi khách hàng.
Ẩm thực truyền thống là kết tinh của tri thức, thẩm mỹ, phản ánh những đặc điểm văn hóa, phong tục tập quán của người Việt qua hàng nghìn năm qua. Maison luôn tin tưởng và luôn cố gắng để bảo vệ những món ăn Việt không bị mai một qua nhiều thế hệ hiện tại cũng như sau này.
mockup-coc-600x400.jpg

Thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen​
Ý nghĩa logo
Trong dự án remake logo lần này, chúng tôi luôn cố gắng giữ nguyên những giá trị mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Với sự kết hợp của biểu tượng hoa sen trong thiết kế – quốc hoa của Việt Nam, góp phần thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ cũng một phần nào đó liên quan tới tên thương hiệu. Ngoài ra, biểu tượng ngôi sao đại diện cho tầm nhìn luôn hướng về tương lai, bố cục tổng thể logo tạo thành một khối tròn đầy, tạo cảm giác ấm no, hạnh phúc cho người xem. Tính hiện đại của logo còn được thể hiện qua font chữ cách điệu không chân có chút bo tròn cách tâm vừa độc lạ, vừa sang trọng.
Xem thêm bộ nhận diện thương hiệu tại đây.
 
Back
Bên trên