Tham khảo 6 Xu hướng thiết kế Catalogue hiện đại và độc đáo

Tham khảo 6 Xu hướng thiết kế Catalogue hiện đại và độc đáo

Bởi KhanhThi vào 20/2/19 lúc 10:35
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  550
  Nhiều catalogue ngày nay đã trải qua một sự thay đổi lớn để phù hợp hơn với thiết kế thế kỷ 21. Các catalogue này được sử dụng làm tài nguyên hàng đầu để thúc đẩy mua hàng của khách hàng. Khoảng 70% người mua hàng đồng ý rằng catalogue kích thích khả năng mua hàng trực tuyến.

  Vì vậy, chúng tôi đã lướt tôngt hợp các catalogue được tải lên gần đây để khám phá các xu hướng thiết kế catalogue mới nhất. Tôi cũng chọn một số ví dụ đẹp nhất để chia sẻ trong bài viết này. Đọc để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất và tìm thấy một số cảm hứng thiết kế.

  Màu sắc rực rỡ


  Nhiều khách hàng của chúng tôi thử nghiệm các kết hợp màu sắc rực rỡ và độc đáo. Xu hướng này có thể nhìn thấy trong hình minh họa, đồ họa và nhiếp ảnh. Ngay cả các trang sản phẩm, chủ yếu là màu trắng, thường được nhìn thấy với nền đầy màu sắc.

  mau-sac-ruc-ro.

  Các hình ảnh tĩnh hiện đại


  Để làm cho các trang sản phẩm trở nên giống như thật hơn, nhiều nhà thiết kế đang sử dụng xu hướng "Modern still life" tạm dịch là các hình ảnh tĩnh hiện đại. Các sản phẩm được sắp xếp một cách đẹp mắt để tạo ra những bức ảnh thú vị hơn nhiều so với một lưới sản phẩm đơn giản.

  Xu hướng này không nhất thiết phải đặt sản phẩm trong bối cảnh xác thực, nhưng nhìn thấy sản phẩm được sắp xếp theo cách này sẽ tạo ra trải nghiệm đáng nhớ, thú vị và độc đáo hơn.

  still-life.

  Cải tiến từ phong cách phẳng


  Thiết kế flat và material đã là một sự cường điệu lớn trong vài năm qua. Điều khiến tôi chú ý là xu hướng thiết kế thiết kế phẳng vẫn tồn tại, nhưng được cải tiến theo nhiều cách khác nhau. Mọi thứ chỉ cần thêm một chút 'chiều sâu'.

  Nền đơn màu vẫn còn rất phổ biến, nhưng thường được thêm nhiều họa tiết hơn trước. Có một sự hồi sinh trong việc sử dụng gradient tinh tế và thiết kế phẳng được kết hợp với các yếu tố của thực tế. Quản lý sản phẩm trên nền phẳng, đặc biệt là với góc nhìn của chim, có kết quả đẹp và phục vụ như một cách để làm cho các trang sản phẩm hấp dẫn hơn. Cuối cùng, nhiếp ảnh mô phỏng các nguyên tắc của thiết kế phẳng làm tăng thêm vẻ tươi mới cho nhiều catalogue sản phẩm của khách hàng.

  lat-design.

  Sáng tạo hơn bằng cách kết hợp với minh họa


  Để thêm một chút 'gia vị' cho hình ảnh sản phẩm, hãy tham khảo xu hướng này. Nhiều yếu tố minh họa được sử dụng để trang trí hình ảnh hoặc trang sản phẩm. Tương tác giữa các sản phẩm, phông chữ và hình ảnh cũng được sử dụng để tạo ra bầu không khí mới thú vị.

  Nói tóm lại, để tạo một cách vui tươi khi nhìn vào hình ảnh sản phẩm, phông chữ và hình minh họa dường như được sử dụng phổ biến hơn trong năm nay để tạo các yếu tố độc đáo.

  reality-fuses-with-illustration-bf9e26e8.

  Chụp ảnh chân thực hơn


  Nhiều trong số các xu hướng trên là về việc làm cho thiết kế trở nên sôi động, vui tươi hơn và thậm chí là một chút không tưởng hoặc siêu thực. Tìm kiếm thông qua các catalogue gần đây tôi đã thấy một phần hình ảnh hợp lý nơi những từ khóa tương tự có thể áp dụng. Khi được thực hiện một cách chính xác, những bức ảnh siêu rực rỡ và không tưởng đó trông thật tuyệt vời, nhưng tôi muốn chia sẻ một xu hướng khác mà tôi đã thấy: sự gia tăng mức độ phổ biến và chất lượng của nhiếp ảnh mang lại cảm giác 'chân thực' và chân thực hơn.

  Nhìn vào những bức ảnh này, chúng trông thật hơn. Bảng màu được giảm xuống và ít tập trung vào sản phẩm hoặc tư thế của người mẫu. Mục tiêu là để nắm bắt một cảm xúc tự nhiên, khoảnh khắc hoặc trải nghiệm.

  more-authentic-photography-d57b0da4.

  Sử dụng chữ viết tay


  Trong khi chữ viết tay trước đã xuất hiện, nhưng năm 2019 sẽ thực sự bùm nổ. Tôi đã thấy nhiều phông chữ được sử dụng với một cái nhìn nghệ thuật tạo cảm giác tự nhiên như được viết bằng tay, cũng như các hình minh họa vẽ tay nhỏ được thêm vào catalogue ở nhiều nơi. Đặc biệt khi một catalogue có nhiều phần, những phần đó thường được công bố thông qua các phông chữ đậm với phong cách nghệ thuật. Điều quan trọng là đừng lạm dụng nó, chỉ cần một tạo một điểm nhấn nhẹ ở đây.

  Giao diện vẽ tay dường như phù hợp với các yếu tố thiết kế vui tươi hơn hiện đang phổ biến.

  imitated-hand-drawn-feel-5ec33598.

  Sẽ có rất nhiều xu hướng thiết kế Catalogue mà tôi chưa cập nhật ở đây, các bạn hãy liên tục cập nhật và thử nghiệm để mang lại một thiết kế tốt nhât.

  Tham khảo: publitas​
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 20/2/19.

Chia sẻ trang này