Toàn Quốc SUGAR Vietnam - Tuyển dụng Designer, cơ hội thăng tiến cao

DoQuang

Newbie
SUGAR VIETNAM - MỞ ĐƠN ĐỢT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN SUGAR CAMP 2023

THÔNG TIN ĐỢT TUYỂN XEM TẠI ĐÂY: https://bit.ly/PostMoDonSUGARVietnam

CẦN TUYỂN DESIGNER


Xin chào các bạn, mình là Đỗ Quang đến từ dự án SUGAR Camp 2023 trực thuộc tổ chức SUGAR Vietnam! Chúng mình ở đây đem đến cho bạn một Chương trình tập huấn và phát triển cực kỳ hấp dẫn trong dịp đầu năm mới 2023.

SUGAR Camp là chương trình đào tạo thường niên được bắt đầu từ năm 2016, là nơi các bạn học sinh, sinh viên có thể thử sức mình với các vị trí lãnh đạo trong đội ngũ Ban Điều hành của SUGAR Vietnam. Đối với các Campers xuất sắc, chúng mình sẽ đề bạt các bạn lên vai trò Ban Điều hành chính thức của nhiệm kỳ tiếp theo.

SUGAR Camp 2023 sẽ bao gồm chuỗi các chương trình tập huấn chuyên môn và thử thách đầy thú vị tại mái ấm. Ngoài ra, dự án còn có những hoạt động ngoài trời, các chuyến đi đến mái ấm và cơ hội kết nối với cộng đồng Sugarian trên toàn thế giới để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm, nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc và phù hợp nhất để trở thành đội ngũ Ban Điều hành mới của SUGAR Vietnam nhiệm kỳ 2023-2024.

Chúng mình hiện đã mở đơn đăng ký trên Fanpage SUGAR Vietnam, nếu các bạn quan tâm và hứng thú hãy nhấp vào các đường link dưới đây để có thêm chi tiết nhé!

THÔNG TIN LIÊN LẠC: 0911961709 (Đỗ Quang) hoặc quangdo.sugarvn@gmail.com
 
Back
Bên trên