Sự khác biệt giữa thẻ nhớ Sandisk Ultra & Sandisk Extreme

Sự khác biệt giữa thẻ nhớ Sandisk Ultra & Sandisk Extreme

Bởi TuanNguyenPT vào 28/1/19 lúc 10:05
 1. TuanNguyenPT

  TuanNguyenPT Photographer

  Đã được thích:
  489
  Các dòng thẻ nhớ Ultra của Extreme của SanDisk là hai sản phẩm rất khác nhau. Cả hai đều được biết đến với hiệu suất rất tốt, nhưng chỉ một trong số đó là hướng tới các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp. Tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại này để bạn có thể chọn thẻ SD SanDisk phù hợp với nhu cầu của mình.

  Thông tin thẻ SanDisk Ultra SD

  Thẻ Sandisk Ultra SD được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và được coi là một trong những thẻ SDHC công nghệ cao an toàn nhanh nhất hiện có. Thẻ Ultra được bán trên thị trường cho những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và tầm trung. Tốc độ truyền dữ liệu của thẻ Ultra SD lên tới 80MB / giây và có dung lượng lưu trữ là 16 GB, 32 GB và 128 GB. Thẻ có khả năng hỗ trợ video ghi lên tới 1080p. SanDisk tuyên bố rằng thẻ Ultra có khả năng chống nước và nhiệt độ khắc nghiệt đồng thời có khả năng chống rơi rất tốt. Thẻ Ultra cũng thường được sử dụng trong các máy chơi game cho phép sử dụng thẻ SD, chẳng hạn như Wii.

  Thông tin thẻ SanDisk Extreme SD

  Như tên gọi của nó, SanDisk Extreme là một bước nâng cấp của SanDisk Ultra. Extreme được bán cho các nhiếp ảnh gia và các nhà quay phim, những người quay video ở độ phân giải siêu cao 4K (UHD) hoặc chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục. Extreme có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 90MB/s và có dung lượng lưu trữ từ 16GB đến 256GB. Mỗi thẻ SD SanDisk Extreme đều được bảo hành trọn đời và có thể được sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ thẻ SDHC hoặc Thẻ công suất kỹ thuật số tiêu chuẩn (SDXC). Thẻ SD SanDisk Extreme cũng đi kèm với phần mềm khôi phục tập tin và có khả năng chống sốc, chống nhiệt độ cao và chống thấm nước.

  micro-sd.

  Sandisk Ultra so với Extreme

  Khi nói đến việc SanDisk Ultra hay Extreme, bạn nên chọn cái nào?

  Câu trả lời: nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. Nếu bạn không cần quay video ở 4K và không cần dung lượng lưu trữ cao thì có lẽ bạn có thể chọn SanDisk Ultra. SanDisk Ultra rẻ hơn đáng kể so với Extreme.

  Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hoặc những người thực hiện quay phim và chụp ảnh khối lượng lớn, nên chọn Extreme vì nó có khả năng ghi video 4K mượt mà và có đủ dung lượng lưu trữ.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Photographer

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi TuanNguyenPT, 28/1/19.

Chia sẻ trang này