Ở ICT COMM có những dịch vụ hoạt động khá mạnh mẽ và được quan tâm nhiều hơn cả

5/6/17 Xem: 2,272

 1. yaya03

  yaya03 Newbie

  Đã được thích:
  2
  1. Tổng quan về sự hoạt động của hội thảo Vietnam ICT Comm 2016.

  Triển lãm Vietnam ICT Comm 2016 được chia làm 4 lĩnh vực hoạt động chính. Đó là : xu hướng kỷ nguyên công nghệ ICT 259, Xu hướng Mobility OTT và social network 198, giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam 283, GMO –Z. com runsystem , tenten & inot. Mỗi một lĩnh vực hoạt động khách nhau sẽ do một số nhóm người chỉ đạo và hướng dẫn hoạt động cụ thể. Đó là những người có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực đó, có kinh nghiệm nhằm hướng hoạt động kể trên diễn ra được tốt đẹp với nhiều hiệu quả, lợi ích cho người tham gia triển lãm. Các nhóm người này đều là các vị lãnh đạo , đại diện cho tổ chức mình đang hoạt động trong từng lĩnh vực cụ thể sẽ thực hiên chia sẻ , giao lưu với nhiều đơn vị khác cũng đang quan tâm đến lĩnh vực kể trên.


  View attachment 3593343
  Các lĩnh vực hoạt động được các lãnh đạo tổ chức hoạt động.

  Các hoạt động kể trên được phát triển khá tương xứng với nhau. Tỉ lệ hoạt động và người tham gia các lĩnh vực này khá đồng đều nhau. Vì vậy mà triển lãm thu hút được lượng đối tượng tham gia khá đa dạng và phong phú. Với tỉ lệ phát triển và hoạt động cân bằng nhau đã giúp cho tổ chức triển lãm hoạt động đúng hướng và cân bằng hơn.

  View attachment 3593345
  Các lĩnh vực hoạt động khá cân đối đều nhau

  Bên cạnh đó, có thể thấy các chủ điểm trên đang là các vấn đề được nhiều người quan tâm đến nên nó thu hút được đông đảo người tham gia.

  2. Các sản phẩm dịch vụ cụ thể được quan tâm tại triển lãm Vietnam ICT Comm.

  Nhìn tổng thể thì các lĩnh vực hoạt động khá tương đồng nhau. Tuy nhiên, đi vào chi tiết của từng dịch vụ, sản phẩm thì có những dịch vụ hoạt động khá mạnh mẽ và được quan tâm nhiều hơn cả. Cụ thể là:

  Lĩnh vực công nghệ không dây 3g, 4g, 5G wifi được quan tâm nhiều nhất nên tỷ lệ hoạt động của các tổ chức, đơn vị tham gia chiếu phần lớn hướng đến lĩnh vực này. Lĩnh vực này được áp dụng trên các thiết bị truyền dẫn, công nghệ hiện đại nhằm đem lại thông tin nhanh và mạnh nhất từ trước đến nay. Để các lĩnh vực này được đi vào hoạt động tốt hơn, cần có các buổi hội thảo ở triển lãm Vietnam ICT Comm giúp thảo luận nhằm đưa ra các biện pháp tốt nhất để hoạt động.


  Tiếp đến là lĩnh vực về các thiết bị phần cứng laptop và các phần mềm ứng dụng trên di động là lĩnh vực phát triển cũng đang được nhiều đơn vị quan tâm nhiều. Chỉ với 3 lĩnh vực đầu tiên này mà nó đã chiếm đến hơn nửa hoạt động tại triển lãm Vietnam ICT Comm. Điều này được hiểu là lẽ tất yếu bởi xu thế phát triển của thế giới đang hướng tới các lĩnh vực trên là chủ yếu.

  Phân nửa còn lại là sự hoạt động của các lĩnh vực dịch vụ như : dịch vụ quản lý áp dụng internet, dịch vụ về tinh, dịch vụ truyền thanh, truyền hình, mạng cơ sở hạ tầng, dịch vụ điện tử…Mỗi một dịch vụ đều đem lại những nợi ích nhất định cho nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội. Chính vì vậy mà các lĩnh vực này được tổ chức hoạt động tại triển lãm đã thu hút được nhiều đối tượng tham gia.

  Có thể thấy, các hoạt động tổ chức tại triển lãm Vietnam ICT Comm khá phong phú và đa dạng. Các lĩnh vực hoạt động kể trên thu hút người tham gia một cách đông đảo bởi nó là các lĩnh vực đang được quan tâm phần lớn ở xã hội hiện nay.
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này