Giải thưởng A' design award 2019 - Hạn chót để gửi các thiết kế của bạn

Mỗi năm, Giải thưởng và cuộc thi thiết kế A' design award làm nổi bật những dự án tốt nhất - hiện thực hóa hoặc mang tính khái niệm - về kiến trúc và thiết kế. Nền tảng giải thưởng được quốc tế công nhận, truyền đạt và giới thiệu thiết kế, nhà đổi mới và thương hiệu tốt. tất cả các mục chiến thắng đều được trao giải thưởng, cơ hội hợp tác và sự nổi tiếng.

Bạn muốn tìm kiếm sự công nhận trên toàn thế giới và xuất bản Portfolio của bạn? Đề cử và đăng ký thiết kế của bạn ở đây trước thời hạn nộp vào ngày 28 tháng 2 năm 2019.

A' design award kêu gọi các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà sáng tạo gửi tác phẩm tốt nhất của họ vào một trong hơn 100 hạng mục khác nhau. Các nhóm này bao gồm: Đồ nội thất, đồ trang trí và thiết kế đồ gia dụng; sản phẩm chiếu sáng và thiết kế dự án; kiến trúc, xây dựng và thiết kế kết cấu; không gian nội thất và thiết kế triển lãm; thiết kế bao bì; và giày dép, giày và thiết kế giày. S lựa chọn đa dạng của các danh mục đảm bảo các dự án được gửi đến một dự án phù hợp nhất với chúng. Điều này cũng cho phép hội đồng bồi thẩm quốc tế - gồm các học giả, chuyên gia thiết kế và thành viên báo chí - đánh giá một cách công bằng và có phương pháp từng lớp.

ezgif-2-cb8ca2c852e1.jpg


Gamsei bởi bruno wagner

Người chiến thắng giải thưởng thiết kế trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bán lẻ và triển lãm, hình ảnh năm 2014 © nhiếp ảnh gia s.schels, gamsei, 2013.

Người chiến thắng trao thưởng công khai và nhận thức trên toàn thế giới. Ngoài ra, họ còn nhận được một gói chiến thắng trên phạm vi rộng bao gồm một triển lãm đặc biệt, có trong niên giám của cuộc thi, một chiếc cúp giải thưởng, đưa vào bảng xếp hạng thiết kế thế giới và lời mời đến đêm gala lý tưởng để kết nối thêm.

Hạn chót để gửi cho cuộc thi & giải thưởng thiết kế A '2019 là ngày 28 tháng 2 năm 2019. Để biết thêm thông tin về cách đăng ký, hãy truy cập: https://competition.adesignaward.com/registration.php

Một số thiết kế tiêu biểu trong giải năm nay:

5ltbqf4.jpg
 

Đính kèm

  • A-Design-Award-Competition-2019.png
    A-Design-Award-Competition-2019.png
    19.3 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên