Gợi ý 10 bảng màu trung thu đẹp mắt năm nay dành cho Designer

Màu trung thu không có quy định cụ thể và thay đổi theo sự sáng tạo và sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, có một số màu sắc phổ biến và thường được sử dụng trong trang trí và hoạt động liên quan đến lễ hội trung thu. Và sau đây là 10 bảng màu Designervn gợi ý cho các bạn:

palette-mau-moi-8.jpgpalette-mau-moi-9.jpg


palette-mau-moi-1.jpg


Màu vàng thường được coi là biểu tượng của sự giàu có, phú quý và may mắn. Trong lễ hội trung thu, màu vàng thường được sử dụng để tạo ra hình ảnh những chiếc đèn lồng vàng rực rỡ.

palette-mau-moi-2.jpg


palette-mau-moi-3.jpg


palette-mau-moi-4.jpg


Màu Đậm: Các màu sắc đậm như xanh đậm, đỏ đậm, vàng đậm đang trở thành xu hướng trong thiết kế hiện đại. Những màu sắc này mang lại sự nổi bật và sự tươi mới cho các thiết kế trung thu.

palette-mau-moi-5.jpg


palette-mau-moi-6.jpg


Màu Tự Nhiên: Màu sắc tự nhiên và màu đất như màu xanh lá cây, nâu, và màu cát cũng có thể tạo ra một cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang lại sự ấm cúng cho các thiết kế trung thu.

palette-mau-moi-7.jpg
\

palette-mau-moi-10.jpg

Nhớ rằng, màu sắc cuối cùng sẽ phụ thuộc vào mục đích, thông điệp và cá nhân hóa của thiết kế của bạn. Hãy sử dụng sự sáng tạo của mình và tự do thể hiện cá nhân qua màu sắc để tạo ra thiết kế trung thu độc đáo và hấp dẫn.
 
Back
Bên trên