Giới thiệu Ezimar: Nền tảng thiết kế Landing page không cần biết kĩ thuật dành cho các marketers

19/7/18 Xem: 4,673

 1. anhtuanlandingapge

  anhtuanlandingapge Newbie

  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn chạy Facebook ads hay Google Adwords, Zalo,...thì sẽ không thể không biết đến Landing page - 1 hình thức quảng cáo rất hiệu quả hiện nay được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Landing page hiểu đơn giản là 1 trang web đơn, chỉ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất nhằm thu hút người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi nhất định (thường là kêu gọi KH đăng ký mua hàng, để lại thông tin,...). Landing page được sử dụng để chạy quảng cáo hiệu quả hơn website vì khả năng tập trung giới thiệu sản phẩm và không điều hướng khách hàng đi quá nhiều như website.
  Hiện nay, thay vì tốn rất nhiều tiền thuê dịch vụ thiết kế Landing page với mức giá 2-3 triệu/ Ldp thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế một trang Landing page mà không cần biết kĩ thuật. Hôm nay giới thiệu đến anh em 1 công cụ thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ của Ezimar. Ezimar cho phép bạn tự tay thiết kế Landing page không giới hạn số lượng, không giới hạn tên miền xuất bản. Chỉ cần kéo,thả nội dung nhanh chóng bạn sẽ có 1 Landing page theo ý.

  thietke-landingpage.


  - Hơn 100+ mẫu templates đa dạng ngành nghề cho bạn tha hồ lựa chọn
  - Nhiều tính năng thiết kế tối ưu trải nghiệm người xem: Slideshow, Parallax, Animation,Popup,...
  - Gắn đầy đủ mã đo lường GA, FB Pixel,... lên Landing page
  Với phiên bản trả phí, bạn sẽ nhận được gì:
  - Một hệ thống riêng biệt giúp thu thập và quản trị contacts KH thu về từ LDP
  - Một hệ thống đo lường, đánh giá hiệu quả LDP trên các kênh QC, mẫu QC bằng mã đo lường tracking riêng của Ezimar gắn vào từng LDP (điểm nổi bật của sản phẩm mà không bên nào có)
  Và mức giá bạn phải trả cũng vô cùng khiêm tốn, chỉ tương đương 1 cốc trà đá/ngày nhé. Mọi người có thể bắt đầu trải nghiệm miễn phí tại website ezimar.com nhé!
   

Chia sẻ trang này