Cơ hội có “1-0-2” khi tham gia Big Game “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”

Fshare

Advertisement
Cùng tham gia Big Game với cơ hội thắng giải lớn và nhiều voucher hấp dẫn từ Fshare vào 9 giờ ngày 4.5.2018.

Mong muốn mang đến cho khách hàng một mùa hè hứng khởi và tràn đầy niềm vui bất ngờ, Fshare vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng khi tham dự sự kiện Big Game đặc biệt “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”, diễn ra từ ngày 4/5 – 6/5/2018.

820-x-312-1.png

Cách thức tham gia

Tất cả khách hàng đều có thể tham gia sự kiện Big Game lần này trên Fanpage của Fshare. Để tham gia chơi, khách hàng truy cập tại đây. Luật chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần tìm ra và chụp lại một khoảnh khắc logo Fshare xuất hiện trong trong đoạn clip do Fshare đưa ra.


Người chơi chỉ được đưa ra đáp án một lần duy nhất khi tham gia. Với cách thức chơi mini game đơn giản cùng phần thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ Big game lần này.

Cơ cấu giải thưởng

Tham gia sự kiện “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệm để có cơ hội nhận được:

  • 01 Giải nhất: 1 chiếc sạc dự phòng và 1 tài khoản VIP 365 ngày
  • 02 Giải nhì: Thẻ điện thoại 200 ngàn đồng
  • 05 Giải ba: Balo Fshare
  • 10 Giải khuyến khích: Tài khoản VIP 30 ngày
Ngay cả khi người chơi không trở thành người chiến thắng tại sự kiện Big Game “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”, khách hàng vẫn có thể nhận được voucher giảm giá 30% với bất kỳ gói VIP nào của Fshare.

Thể lệ trúng thưởng

Fshare sẽ random để tìm ra người chơi thắng cuộc và trao giải cho 18 bạn dự đoán chính xác nhất và sớm nhất vào 11 giờ ngày 7/5/2018.

Người chơi so sánh với kết quả quay số được livestream trên Fanpage Fshare để biết mình có may mắn trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị và gửi thông tin về email: hotro@fshare.vn với tiêu đề “Nhận thưởng Big game” và bao gồm thông tin: Họ tên người chơi, tên Facebook, số điện thoại, địa chỉ nhận quà tặng, hình chụp rõ 2 mặt CMND.


Giải thưởng sẽ được Fshare gửi đến người trúng giải sau 7 ngày công bố danh sách trên Fanpgae. Hạn chót nhận thông tin hoàn tất thủ tục nhận giải là 17h00 ngày 14/5/2018.

Ngay bay giờ, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn từ Fshare khi tham gia sự kiện Big Game “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”.

Tham gia sự kiện <Tại đây>


———————————————————————————————————-
Thông tin liên hệ:
Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600
Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây
 
Back
Bên trên