Chiếc bàn phím nhỏ gọn độc đáo dành cho Designer

Chiếc bàn phím nhỏ gọn độc đáo dành cho Designer

Bởi HoaiThuong vào 09:00, 24/4/18
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  213
  Chiếc bàn phím mini chỉ với 28 phím và núm quay số độc đáo được thiết kế dành riêng cho các Designer làm việc kết hợp hoàn hảo cùng bảng vẽ wacom.

  Nếu bạn bạn đặt bảng vẽ ngay giữa bàn làm việc vậy bàn phím sẽ được đặt ở đâu để thuận tiện khi kết hợp thao tác? Đối với nhiều Designer, các phím tắt được sử dụng nhiều nhất là - Cmd / Ctrl + X, C, V, S, A, D và cuối cùng là W hoặc Q - việc thao tác trên bàn phím khá phức tạp.

  Delux Designer vừa ra mắt một loại bàn phím để giải quyết các vấn đề khi sử dụng bàn phím kết hợp bảng vẽ dành cho Designer. Chiếc bàn phím chỉ có 28 phím và một núm dial dùng để zoom, thay đổi kích thước brush, opacity,... cho các phần mềm đồ họa.

  delux-gray.

  Bàn là chiếc bàn phím cơ được làm bằng nhôm cho cảm giác rất nhạy và chân thật.

  Delux Designer hỗ trợ Adobe Illustrator, InDesign, Photoshop, After Effects, Premiere Pro, Maya, Rhino - cộng với các ứng dụng 3D và CAD khác. Nó được thiết kế để hổ trợ khi làm với bảng vẽ Wacom, do đó, việc quay số sẽ điều chỉnh kích thước brush và các phím.

  01.

  Các nhà sản xuất cho rằng nó sẽ giúp các Designer tăng thêm 80% năng suất làm việc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì chúng ta chưa có bằng chứng cụ thể, hy vọng tương lai không xa nhà sản xuất sẽ cho chúng ta một bằng chứng cụ thể.

  Nhược điểm duy nhất chúng ta có thể thấy với Delux Designer là nó vẫn là nguyên mẫu - mặc dù các nhà sản xuất đã giới thiệu nó tại một số thương mại Viễn Đông. Một Kickstarter cho bàn phím sẽ được tung ra vào cuối tháng, nó có giá khoảng 100 đô la (70 đô la).

  Tham khảo DigitalArtsonline
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết bị' bắt đầu bởi HoaiThuong, 24/4/18.

Chia sẻ trang này