Chia sẻ của nhà thiết kế nội thất Susanna Vento về sen vòi Oras Safira

8/8/17 Xem: 4,064

 1. Hansa Việt Nam

  Hansa Việt Nam Newbie

  Đã được thích:
  1
  Nhà thiết kế nội thất Susanna Vento- một trong những nhà thiết kế hàng đầu châu Âu người viết blog "Varpunen" (viết tắt là Sparrow), nhớ vòi nước Safira từ thời thơ ấu của mình như một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng: "Một vòi nước có đòn bẩy với một viên kim cương Oras lấp lánh." Về Safira mà cô đã chọn để cung cấp cả nhà và nhà mùa hè của cô.

  "Chiếc vòi Safira như một người bạn từ thời thơ ấu của tôi vậy"

  Nếu bạn được yêu cầu liệt kê các sản phẩm thiết kế và thương hiệu được xem là kinh điển vượt thời gian và đáng tin cậy, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra một danh sách. Khi suy nghĩ về kinh điển kiểu Phần Lan, danh sách của tôi giống như sau: Marimekko, Artek, Arabia, Iittala, Pukkila, Oras, Hackman, Fiskars ... Từ thời thơ ấu của chúng tôi, chúng tôi đã được dạy để đánh giá cao các sản phẩm với thiết kế lâu dài và giá trị. Để sở hữu một mẫu thiết kế cổ điển là một cái gì đó để tự hào - ngay cả cái gì đó để khoe khoang về gia đình và hàng xóm. Rốt cuộc, mọi người đều biết những thương hiệu này - những thương hiệu mang lại sự sang trọng hàng ngày cho tất cả các ngôi nhà.

  Tôi hạnh phúc vì tôi đã được nâng lên để đánh giá cao và ngưỡng mộ các thiết kế cổ điển của Phần Lan. Tôi muốn làm nổi bật từ "ngưỡng mộ" như trong những ngày không có cách nào chúng tôi có thể có đủ khả năng sở hữu các sản phẩm này. Tôi đã sống một thời thơ ấu tại một thị trấn nhỏ ở Đông Phần Lan (Pieksämäki) vào năm 1980, các thiết kế kiểu cổ Phần Lan là sản phẩm thiết kế duy nhất mà chúng tôi biết. Nhìn chung, sống ở một hộ gia đình ở thị trấn nhỏ ở trung lưu, xu hướng thiết kế đã khác với những ngôi nhà có tính quốc tế và văn hoá hơn, nơi các thế hệ trẻ hơn thường hay giàu có hơn và cũng có các thiết kế quốc tế để trang trí nhà cửa.

  [​IMG]
  Ở Phần Lan, mọi người đã sử dụng vào vòi nước Oras nhiều lần thậm chí có thể đếm được. Những sản phẩm Oras phổ biến hiện hữu trong nhà của chúng tôi nhưng cũng ở trong trường học và những nơi công cộng khác. Khi tôi suy nghĩ về những sản phẩm này, bộ nhớ mạnh nhất của tôi liên quan đến một vòi rửa chén nhỏ Oras Safira với một viên kim cương đáng yêu ở trên đòn bẩy. Một số bạn có thể nhớ nó. Oras đã đưa ra một loạt sản phẩm hoàn toàn mới của Safira, từ đó tôi chụp ảnh một trong những vòi nước bếp cho bài đăng blog này.

  [​IMG]
  Là một nhà tạo mẫu nội thất, tôi đã quen thuộc với các vòi nước khác nhau và thiết kế vòi nước. Trong ngôi nhà hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn vòi sen Oras cho phòng tắm của chúng tôi và trong ngôi nhà mùa hè có vòi rửa tay Oras được thiết kế đặc biệt cho ngôi nhà mùa hè với máy nước nóng - đã chứng tỏ là một tài sản vô giá. Nếu không có nó, chúng ta vẫn cần phải làm ấm nước trong bình để rửa chén.

  Tôi đã duyệt qua các sản phẩm mới của Oras để tìm một vòi sen mới cho phòng tắm của chúng tôi. Cảm hứng cho hiện tại của chúng tôi đến từ phòng tắm của các trường học cũ - thiết kế càng càng tốt. Hãy xem kiểu thiết kế nào sẽ được chọn tiếp theo.

  Oras Safira - một vòi nước đáng tin cậy trong hơn 40 năm.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này