Cách thiết kế Poster, Banner: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu + Mẹo hữu ích

Cách thiết kế Poster, Banner: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu + Mẹo hữu ích

Bởi KhanhThi vào 22/5/20 lúc 09:30
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  550
  Poster, banner có mặt ở khắp mọi nơi. Cả ngoài đời và internet, cho dù bạn có chú ý đến chúng hay không! Nó là một công cụ hiệu quả giúp truyền tải một thông điệp hoặc thông tin đến công chúng. Vì vậy, nếu được làm cẩn thận và đẹp mắt, những tấm Poster, banner có thể rất hữu ích trong việc thiết lập liên hệ giữa thương hiệu và đối tượng khách hàng.

  Các phần mềm tốt nhất được sử dụng để tạo và thiết kế Poster, Banner là Adobe Illustrator, Photoshop và InDesign. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn cách tạo một poster dễ dàng bằng cách sử dụng cả phần mềm này này.

  Trước khi đi vào hướng dẫn, hãy tìm hiểu về laoij Poster bạn cần làm: Mục tiêu, loại hình và hướng đi

  [​IMG]

  Bài viết này sẽ cho bạn thấy các thể loại Poster và cách thiết kế chúng. Sau khi xác định được các loại banner. Kế tiếp, bạn hãy tìm hiểu về các kiến thức cơ bản của Poster thông qua các hướng dẫn bên dưới.

  1. Tạo một poster typographic trong Adobe Illustrator

  99-designs-tutorial.  Nếu bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những điều cơ bản của việc tạo Poster với Adobe Illustrator. Bài viết này giải thích cặn kẽ toàn bộ quá trình tạo ra một poster kiểu chữ rất cơ bản. Nó bắt đầu từ việc giải thích cách thiết lập tài liệu, cách thêm văn bản, hiệu ứng văn bản,...

  Nếu bạn không có kinh nghiệm với Illustrator, bạn có thể thực hiện những bước đầu tiên để tạo một poster quotes đầy cảm hứng hoặc hài hước bằng cách làm theo hướng dẫn này.

  Xem bài viết


  2. Tạo poster phim trong Adobe InDesign  Nếu bạn quan tâm đến việc tạo áp phích trong Adobe InDesign, thì bạn chắc chắn nên xem hướng dẫn này. Chỉ trong 20 phút, bạn sẽ biết cách tạo ra một poster phim. Hướng dẫn cơ bản dành cho người mới, bao gồm cả các kỹ thuật về cách tạo tệp. Bạn sẽ học cách làm việc với các đối tượng và sẽ nhận được một số mẹo và thủ thuật ấn tượng khi làm việc trong Adobe InDesign. Ở cuối video, bạn sẽ có những hiểu biết sâu sắc không chỉ về hình ảnh và đối tượng trong poster của bạn mà còn về văn bản và màu sắc. Hướng dẫn này sẽ rất đơn giản để hiểu ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trước đó với InDesign.

  3. Cách tạo poster cho một sự kiện trong Photoshop  Dưới đây là một hướng dẫn rất hữu ích được Design Cuts giới thiệu trên Youtube về cách tạo poster sự kiện trong Adobe Photoshop. Trong chưa đầy 10 phút, video hướng dẫn này cho thấy cách tạo một poster sự kiện tuyệt vời bằng cách sử dụng các texture khác nhau.

  4. Thiết kế áp phích kiểu Gradient trừu tượng trong Illustrator CC  Ram Art Creator là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Ấn Độ, có một kênh Youtube, nơi anh chia sẻ các video hữu ích trên Photoshop, Illustrator, CorelDraw, v.v. Ví dụ cụ thể này ở đây là về thiết kế một poster trừu tượng bằng Adobe Illustrator. Hướng dẫn đơn giản dành cho người mới bắt đầu: làm thế nào để thiết lập một tài liệu mới. Video không chứa âm thanh, nhưng có các văn bản bên dưới để chú thích các thao tác.

  5. Hướng dẫn thiết kế Poster theo xu hướng Gradient sáng tạo trong Illustrator

  [​IMG]

  Với Gradient, bạn có thể làm nhiều hơn so với việc chỉ áp dụng chuyển đổi màu sang một hình dạng hoặc đối tượng vector; bạn cũng có thể thiết kế một thành phần gradient độc đáo.

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo ra một bố cục gradient để mô phỏng thiết kế tờ rơi theo xu hướng mới.

  Tham khảo: Graphicmama
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi KhanhThi, 22/5/20.

Chia sẻ trang này