Cảm hứng Bộ ảnh dùng Photoshop biến các động vật thành những quả bóng bay đầy sáng tạo

Bộ ảnh dùng Photoshop biến các động vật thành những quả bóng bay đầy sáng tạo

Bởi KhanhThi vào 16/11/17 lúc 09:50
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  518
  Sau thành công của loạt ảnh Animal Cubes và những động vật có dạng hình học kỳ lạ, đây là bộ ảnh mới mang tên Animal Ball, một dự án gây cười mới được sáng tạo bởi nhiếp ảnh gia người Indonesia Aditya Aryanto, anh đã chuyển các con vật thành các quả bóng bay rất dể thương!

  "Động vật là một phần của cuộc sống chúng ta và chúng ta phải nhìn thấy chúng mỗi ngày. Trong dự án này, tôi sẽ cố gắng hình dung các hình dạng phù hợp cho các con vật. Tôi đã cố gắng thay đổi cơ thể của chúng và điều đó khá phức tạp. Trí tưởng tượng luôn luôn cần thiết để tạo ra các con vật mới. Lần này, tôi đang cố làm cho chúng khác biệt; cho chúng tròn hơn. Tôi tò mò về câu trả lời, vì vậy tôi đã cố gắng tải chúng lên Instagram, và kết quả đã vượt quá mong đợi của tôi. Cuối cùng, tôi đã thực hiện nhiều hình ảnh, và một trong số đó là Aniball (Animal Ball)

  Một trong những công cụ trọng nhất là Liquify từ Photoshop, vì nó luôn hỗ trợ tôi trong quá trình này.

  Tôi đã sử dụng một số hình ảnh stock từ các trang web như Unsplash và Pixabay và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè của tôi, những người cho phép tôi sử dụng ảnh của họ. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ", Aditya Aryanto nói.

  Còn dưới đây là bộ ảnh của anh ta, rất độc đáo:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 16/11/17.

Chia sẻ trang này