Tham khảo 5 Phong cách thiết kế nhà hàng tạo nên nét riêng cho nhà hàng của bạn

Lighthouse Creative

Thành viên
Để tiến hành lên thiết kế và thi công cho nhà hàng, là một người chủ, bạn cần xác định được phong cách thiết kế nhà hàng bạn mong muốn là gì? Bạn thích theo kiểu Hàn Quốc, hay Nhật Bản, hay Châu Âu. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và kinh phí. Cũng như nắm rõ được các yếu tố cho từng phong cách. Mỗi phong cách đều mang những nét riêng cho nhà hàng của bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về từng phong cách thiết kế nhà hàng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn nhé.
5-phong-cach-thiet-ke-nha-hang-02-762x400.jpg
Nhà hàng phong cách hàn quốc
Với phong cách thiết kế nhà hàng hàn quốc, thiết kế cần nổi bật được những yếu tố mang đậm Hàn Quốc. Hàn Quốc với đặc trưng thiết kế không cầu kì, không gian của nhà hàng tập trung và những hình khối với các vật liệu có giá trị sử dụng bền vững tạo ra không gian giản dị, hài hòa, nhưng không kém phần tinh tế. Ưu tiên ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng từ đèn quá nhiều.
Khi thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc cần tạo nên các khoảng trống và có ánh sáng chiếu vào. Ánh sáng khi được hắt từ ngoài vào tạo nên tông màu vàng, cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho khách hàng. Cũng có thể sử dụng các chùm đèn vàng trong trường hợp nhà hàng ở vị trí không có ánh nắng. Điều tạo nên sự nhận biết của khách hàng đó là decor bằng các hình khối. Các hình khối vuông rỗng ở giữa. Vì điều này là trong các nhà hàng lẩu nướng BBQ thường được decor như vậy, tông màu sử dụng cũng là tông vàng cam.
5-phong-cach-thiet-ke-nha-hang-03-762x400.jpg
Bàn ghế dành cho nhà hàng Hàn Quốc, xu hướng được làm từ gỗ, thép hoặc inox. Đi ăn lẩu nướng BBQ chắc bạn cũng để ý, mặt bàn mặt ghế được làm từ gỗ ép, gỗ công nghiệp. Dễ vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng. Không gian thông thoáng tạo cho khách cảm giác thoải mái, không bị bó hẹp.
Nhà hàng phong cách châu âu
Xem thêm...
 
Back
Bên trên